Kafnu truyền cảm hứng trên đường đến thành công cho thế hệ khởi nghiệp

Dân trí Khơi gợi nguồn cảm hứng từ sự gắn kết, tương tác giữa những cá nhân có cùng chung mục tiêu phát triển trong một cộng đồng thực sự...

Kafnu là điểm đến lý tưởng dành cho thế hệ khởi nghiệp với hệ thống trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tích hợp phong phú.

Với dân số 100 triệu người, trong đó phần đông là dân số trẻ cùng tốc độ tăng trưởng lên đến gần 7%, Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Từ vị thế của một trong những nước ở giai đoạn đang phát triển vào những năm 1990, Việt Nam đã trở thành quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc thu hút nhiều đầu tư trong nước và quốc tế. Sự phát triển sôi động của nền kinh tế tạo động lực thúc đẩy một thế hệ tài năng mới với tinh thần khởi nghiệp vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, một điều không thể phủ nhận là thế hệ khởi nghiệp cần rất nhiều sự hỗ trợ và tiềm năng chỉ được khai phá khi họ được gắn kết trong một cộng đồng thực sự , nơi họ có thể được truyền cảm hứng, tương tác, học hỏi lẫn nhau và cùng sẻ chia những kinh nghiệm quý báu

Sean Jang đến từ Dable, một startup về công nghệ khởi nguồn từ Hàn Quốc, và đồng thời cũng đang là thành viên tại Kafnu cũng đồng tình với quan điểm về tầm quan trọng của việc chia sẻ kiến thức, hợp tác và tích cực hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng khởi nghiệp. Dable là nền tảng khám phá nội dung nhằm tạo nên sự kết nối giữa người dùng, các đơn vị truyền thông và thông tin được truyền tải, qua đó hỗ trợ các công ty truyền thông phân tích những gợi ý từ người dùng. Khởi nghiệp với Dable từ chính nhìn nhận và cách tiếp cận của bản thân mình trước chủ đề khá mới mẻ trên nhưng Jang chia sẻ “Một mình tôi không thể thực hiện được hết những điều ấy. Tôi cần một ai đó có thể giúp đỡ và sẵn lòng thực hiện cùng với tôi trong chuyến hành trình khởi nghiệp này.”

Đồng tình với quan điểm trên, Hảo Trần đến từ Vietcetera, nền tảng thông tin trực tuyến với định hướng đại diện cho tiếng nói đáng tin cậy cho thế hệ trẻ Việt,thừa nhận việc ưu tiên đặt nguồn lực về con người lên trên nguồn lực tài chính. “Việc tôi tìm kiếm một người đồng hành hoặc một đội ngũ có thể hỗ trợ tôi trong cả một hành trình dài luôn được đặt lên hàng đầu. Trong khi đó, hỗ trợ tài chính của các nhà đầu tư với tôi không hẳn là ưu tiên tiên quyết hàng đầu”. Hiện nay công ty của Hảo Trần đang hợp tác với nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế nhằm phát triển chiến lược, kế hoạch truyền thông, đồng thời sáng tạo và truyền tải nội dung qua các kênh trên nền tảng của Vietcetera dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về truyền thông, marketing và báo chí của đội ngũ nhân sự tại đây

Kafnu truyền cảm hứng trên đường đến thành công cho thế hệ khởi nghiệp - 1
Hảo Trần, Đồng sáng lập và CEO của Vietcetera, nhấn mạnh về tầm quan trọng của nguồn nhân lực lên trên yếu tố về tài chính.

Thúc đẩy sáng tạo và khả năng nắm bắt cơ hội

Sự phát triển của mỗi cá nhân, về khía cạnh công việc, các mối quan hệ xã hội hay năng lực của bản thân đều xuất phát từ cộng đồng mà bạn đang cùng gắn kết. Tại Kafnu, các thành viên sẽ được tận hượng sự hỗ trợ về mọi mặt để mở rộng kết nối, từ môi trường làm việc hiệu quả , và quan trọng hơn hết là một hệ thống các dịch vụ hỗ trợ nhằm tạo điều kiện và khuyến khích các thành viên cùng học hỏi , cùng kết nối và cùng sáng tạo. Các thành viên không chỉ học hỏi lẫn nhau, họ còn có nhiều cơ hội để tham gia vào những sự kiện và các buổi workshop với những chủ đề thú vị. Qua đó, Kafnu mang đến một cộng đồng thực sự dành cho thế hệ khởi nghiệp, những nhà lãnh đạo trẻ tiên phong đang tìm kiếm sự kết nối với những người cùng chí hướng, để thông qua sự tương tác, gắn kết cùng nhau, tất cả đều sẽ có cho mình nguồn cảm hứng vô tận để hướng đến nhiều hơn nữa những thành tựu mà nếu đi một mình có lẽ họ sẽ khó có thể đạt được

“Những cá nhân tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo và thế hệ khởi nghiệp cần một sự hỗ trợ vững chắc từ những người xung quanh và một môi trường làm việc thuận lợi. Sự đồng hành của mội đội ngũ cùng hướng đến những mục tiêu chung là rất quan trọng. Đội ngũ quản lý Kafnu sẽ luôn luôn hỗ trợ và thực hiện hết khả năng của mình để giúp đỡ cộng đồng tại đây phát triển hơn nữa. Kafnu vừa mới chỉ bắt đầu hoạt động tại Việt Nam không lâu nhưng đã trở thành một điểm đến quen thuộc dành cho các bạn trẻ tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cũng như khởi nghiệp”, Sean Jang cho biết.

Kafnu truyền cảm hứng trên đường đến thành công cho thế hệ khởi nghiệp - 2

“Những cá nhân tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo và kinh doanh cần một sự hỗ trợ vững chắc từ những người xung quanh và một môi trường làm việc mang đến nhiều sự hứng thú ”, Sean Jang, đến từ Dable, một startup về công nghệ khởi nguồn từ Hàn Quốc, chia sẻ

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2019, Kafnu Tp. Hồ Chí Minh đã nhanh chóng trở thành cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của rất nhiều các doanh nghiệp hiện đang là thành viên tại Kafnu. Hảo Trần chia sẻ: “Kafnu đã mở ra rất nhiều cơ hội cho chúng tôi. Chúng tôi hiện tại đang kết hợp với idoko, một công ty cũng đang là thành viên tại Kafnu, nhằm xây dựng chiến lược quản trị và lãnh đạo ngày càng hiệu quả hơn để xây dựng đội ngũ và chuẩn bị cho các kế hoạch sắp tới”

Tự hào về vai trờ cầu nối của Kafnu trong việc tạo ra một cộng đồng thực sự nhằm gắn kết và thúc đầy thế hệ khởi nghiệp tại Việt Nam, Ông Chris Edwards, Tổng Quản lý của Kafnu tại Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ. “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong hành trình phát triển của Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành cầu nối trên đường đến thành công của những cá nhân tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo, thế hệ doanh nhân, cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, những người đã lựa chọn Kafnu như một nơi để bắt đầu hành trình xây dựng doanh nghiệp hoặc một cộng đồng cho riêng minh. Để đồng hành cùng với họ trên hành trình ấy, chúng tôi đang hướng đến việc kết nối các cá nhân, doanh nghiệp với cùng mối quan tâm để tạo thành một cộng đồng xã hội chung, thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau thông qua các chương trình với nội dung thú vị, qua đó mang đến những cơ hội có một không hai để cùng khám phá, kết nối và phát triển”

Kafnu truyền cảm hứng trên đường đến thành công cho thế hệ khởi nghiệp - 3
Chris Edwards, Trưởng Quản lý của Kafnu Hong Kong và thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ “Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành cầu nối trên đường đến thành công của những cá nhân tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo, thế hệ doanh nhân, cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, những người đã lựa chọn Kafnu như một nơi để bắt đầu hành trình xây dựng doanh nghiệp hoặc một cộng đồng cho riêng mình tại thành phố kinh tế náo nhiệt Hồ Chí Minh.”

Quan tâm đến doanh nghiệp và đội ngũ đằng sau doanh nghiệp

Trong môi trường khởi nghiệp vốn bị chi phối bởi những yếu tố về hiệu suất công việc, nhà khởi nghiệp phải đương đầu với rất nhiều khó khăn mỗi ngày và nếu không có một ai có thể đồng hành, san sẻ những khó khăn ấy cùng họ thì điều đó sẽ trở thành chướng ngại vật đáng kể trên bước đường đi đến thành công. Đối với những nhà khởi nghiệp với lịch trình bận rộn như Hảo Trần quả là điều tuyệt vời khi tất cả những khó khăn thường nhật ấy được hỗ trợ bởi một đội ngũ những con người nhiệt tình để các nhà khởi nghiệp có thể tập trung năng lực của họ vào các vấn đề chuyện môn và phát triển doanh nghiệp của mình. “Điều tôi ấn tượng nhất khi trở thành thành viên của Kafnu đó là sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân sự hỗ trợ tại Kafnu, những người luôn sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi mọi lúc mọi nơi khi cần thiết” Hảo Trần chia sẻ. Trong khi đó, Sean Jang cho biết: “Kafnu mang đến hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với các phòng họp đầy đủ tiện nghi, những không gian tổ chức sự kiện với sức chứa lớn thích hợp cho nhiều sự kiện đa dạng quy mô tổ chức và đặc biệt bên trong hệ thống của Kafnu còn có một nhà hàng ẩm thực với phong cách độc đáo dành cho tất cả mọi người”.

Kafnu truyền cảm hứng trên đường đến thành công cho thế hệ khởi nghiệp - 4
Kafnu mang đến một cộng đồng thực sự để đồng hành cùng thế hệ khởi nghiệp khám phá, kết nối và phát triển

Sáng lập một doanh nghiệp đã khó. Để đi đến thành công cùng doanh nghiệp đó còn khó khăn và thử thách hơn. Hành trình đi đến thành công chỉ đến được điểm đích khi những nhà khởi nghiệp nhận được sự hỗ trợ cần thiết, được gắn kết với một cộng đồng mà ở đó họ tìm thấy cho mình những điểm chung với chính mình. Kafnu tự hào mang đến chiếc chìa khóa để mở ra những cơ hội cho thê hệ khởi nghiệp thông qua những kết nối trong một cộng đồng thực sự để các cá nhân có thể cùng học hỏi và phát triển dẫu cho họ có xuất phát điểm khác nhau, theo đuổi những lĩnh vực khác nhau. Từ đó, hành trình đi đến thành công trở nên trọn vẹn và trở nên hứng thú hơn.

Thông tin về Kafnu:

Kafnu hướng đến việc kết nối các cá nhân, doanh nghiệp với cùng mục tiêu và tầm nhìn để tạo thành một cộng đồng thực sự, thúc đẩy sáng tạo để cùng khám phá, cùng phát triển. Với mong muốn hỗ trợ thế hệ khởi nghiệp đầy tài năng, Kafnu mang đến hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi với những không gian nơi các thành viên có thể nghỉ ngơi, làm việc, học hỏi. Trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại như các phòng họp tiện nghi, không gian tổ chức sự kiện, phòng tập gym ảo, dịch vụ lưu trú với các phòng khách sạn tiện ích, nhà hàng, quầy bar, Kafnu hướng đến việc nuôi dưỡng và tạo động lực thúc đẩy những nhân tài thông các sự kiện với các diễn giả uy tín và các buổi hội thảo có nội dung phù hợp với nhu cầu của các thành viên nơi bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy cho minh những thông tin, kinh nghiệm bổ ích

Tag : Kafnu
MỚI NHẤT
Công ty TNHH Intershop và DKSH Việt Nam ra mắt sản phẩm mới hỗ trợ trị nứt gót chân – Medicosh Callucare
Công ty TNHH Intershop và DKSH Việt Nam ra mắt sản phẩm mới hỗ trợ trị nứt gót chân – Medicosh Callucare

(Dân trí) - Vừa qua tại TP.HCM, Công Ty TNHH INTERSHOP và DKSH Việt Nam đã ký kết chuyển giao sản phẩm mới Medicosh Callucare – Kem hỗ trợ trị nứt gót và ngừa chai sạn đến từ Ý .

Thứ tư, 12/02/2020 - 10:09

Hội chợ Biofach quảng bá sản phẩm hữu cơ Việt đến thị trường quốc tế
Hội chợ Biofach quảng bá sản phẩm hữu cơ Việt đến thị trường quốc tế

(Dân trí) - Hội chợ Biofach diễn ra tại Đức sẽ giới thiệu sản phẩm nông nghiệp hữu cơ đến từ 11 doanh nghiệp Việt Nam.

Thứ ba, 11/02/2020 - 05:52

Viettel Telecom phối hợp cùng Liên Quân Mobile công bố gói data “eSport siêu tốc”
Viettel Telecom phối hợp cùng Liên Quân Mobile công bố gói data “eSport siêu tốc”

(Dân trí) - Chiều ngày 10/02, họp báo giải Liên Quân chuyên nghiệp Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, Viettel phối hợp cùng Liên Quân Mobile công bố gói data "eSport Siêu Tốc" đầu tiên tại Việt Nam.

Thứ ba, 11/02/2020 - 12:51

Vemz Kids – Sản phẩm chất lượng cao dành cho trẻ em
Vemz Kids – Sản phẩm chất lượng cao dành cho trẻ em

(Dân trí) - Ra đời từ năm 2016, Vemz Kids là một trong hệ thống thời trang dành cho trẻ em với mong muốn đem đến dịch vụ tuyệt vời và chất lượng trang phục hàng đầu.

Thứ ba, 11/02/2020 - 11:00

Từ chiều nay Lá House phát gel rửa tay diệt khuẩn trợ giá chỉ 7.000 đồng
Từ chiều nay Lá House phát gel rửa tay diệt khuẩn trợ giá chỉ 7.000 đồng

(Dân trí) - Giữa lúc thị trường khan hiếm, mặt hàng gel rửa tay khô đồng loạt tăng giá thì đây là một hành động mang ý nghĩa lớn của một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam.

Thứ ba, 11/02/2020 - 09:00

Công bố giải chuyên nghiệp liên quân Mobile Viettel 5G đấu trường danh vọng mùa xuân 2020
Công bố giải chuyên nghiệp liên quân Mobile Viettel 5G đấu trường danh vọng mùa xuân 2020

(Dân trí) - Ngày 10/02/2020 - Công ty Vietnam Esports tổ chức họp báo công bố giải đấu “Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020” bộ môn thể thao điện tử Liên Quân Mobile, được bảo trợ bởi Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA).

Thứ hai, 10/02/2020 - 07:00

Phát 5.000 khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho học sinh vùng biển
Phát 5.000 khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho học sinh vùng biển

(Dân trí) - Hơn 5.000 trong tổng số 10.000 chiếc khẩu trang y tế và nước rửa tay diệt khuẩn đã được phát cho người dân và học sinh tại các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Thứ hai, 10/02/2020 - 04:45

ALMA đồng hành cùng Trung Ương Đoàn tổ chức Lễ phát động Tết Trồng Cây 2020
ALMA đồng hành cùng Trung Ương Đoàn tổ chức Lễ phát động Tết Trồng Cây 2020

(Dân trí) - Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây làm theo lời Bác Hồ dạy, Công ty ALMA đã đồng hành cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020.

Thứ hai, 10/02/2020 - 04:30

PV Gas hưởng ứng lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng
PV Gas hưởng ứng lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng

(Dân trí) - PV GAS, PTSC và BSR đồng hành cùng chương trình nghệ thuật “Màu cờ tôi yêu”

Thứ hai, 10/02/2020 - 03:30

Tin vui cho người lớn tuổi bị sa sút trí tuệ
Tin vui cho người lớn tuổi bị sa sút trí tuệ

(Dân trí) - Theo dự đoán, đến năm 2060, tỉ lệ người già (trên 65 tuổi) so với người trong độ tuổi lao động dự báo sẽ cán mốc hơn 50%.

Thứ hai, 10/02/2020 - 02:00

Người Đà Nẵng “giải cứu” dưa hấu cho nông dân Kon Tum
Người Đà Nẵng “giải cứu” dưa hấu cho nông dân Kon Tum

(Dân trí) - Hơn 60 tấn dưa hấu của bà con nông dân Kon Tum chịu ảnh hưởng bởi dịch virus corona được các tình nguyện viên vận chuyển về bán tại thành phố Đà Nẵng.

Thứ bảy, 08/02/2020 - 01:09

Chiêm ngưỡng những mâm cúng Rằm “đẹp không nỡ ăn” của hội chị em
Chiêm ngưỡng những mâm cúng Rằm “đẹp không nỡ ăn” của hội chị em

(Dân trí) - “Lễ cả năm không bằng rằm tháng Giêng”, người Việt Nam quan niệm rằm tháng Giêng là lễ quan trọng dịp đầu năm. Vào ngày này, các gia đình thường chuẩn bị một mâm cơm thịnh soạn để dâng lên tổ tiên.

Thứ bảy, 08/02/2020 - 08:07

ĐÁNG QUAN TÂM
tiNiStore - mô hình kinh doanh độc đáo của hệ sinh thái tiNi
tiNiStore - mô hình kinh doanh độc đáo của hệ sinh thái tiNi

(Dân trí) - Với tình hình chung hiện tại của thị trường bán lẻ đồ chơi và đồ dùng trẻ em - nhu cầu cao nhưng còn ít những chuỗi được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và chu đáo…

Thứ năm, 06/02/2020 - 04:27

Taxi Mai Linh chi 7 tỷ đồng mua khẩu trang, nước rửa tay phục vụ khách hàng
Taxi Mai Linh chi 7 tỷ đồng mua khẩu trang, nước rửa tay phục vụ khách hàng

(Dân trí) - Để phòng ngừa dịch bệnh do virus corona, đến ngày 6/2, Tập đoàn taxi Mai Linh đã chi 7 tỷ đồng để mua khẩu trang y tế, nước rửa tay phục vụ CBCNV và khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ taxi Mai Linh.

Thứ năm, 06/02/2020 - 04:10

Chợ hút khách du lịch ở Đà Nẵng vắng chưa từng thấy vì virus corona
Chợ hút khách du lịch ở Đà Nẵng vắng chưa từng thấy vì virus corona

(Dân trí) - Chợ Hàn ở Đà Nẵng thường ngày có rất đông khách du lịch, nhiều ngày nay rơi vào cảnh vắng chưa từng thấy, vì tình hình dịch bệnh do nhiễm chủng mới của virus Corona (nCoV)

Thứ năm, 06/02/2020 - 02:47

EVN và các đơn vị chủ động triển khai phòng, chống dịch Corona
EVN và các đơn vị chủ động triển khai phòng, chống dịch Corona

(Dân trí) - Trước diễn biến phức tạp do virus Corona gây ra, EVN đã khẩn trương chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa cho CBCNV và có các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Thứ năm, 06/02/2020 - 11:25

Prudential Việt Nam tăng cường bảo vệ khách hàng trước virus Corona
Prudential Việt Nam tăng cường bảo vệ khách hàng trước virus Corona

(Dân trí) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) tăng cường hỗ trợ khách hàng trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV).

Thứ tư, 05/02/2020 - 02:18

Fubon Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm phát sinh nếu khách hàng nhiễm virus corona
Fubon Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm phát sinh nếu khách hàng nhiễm virus corona

(Dân trí) - Trước những diễn biến ngày càng nghiêm trọng và phức tạp của dịch bệnh, khách hàng liệu có được chi trả quyền lợi viện phí, rủi ro tử vong...?

Thứ tư, 05/02/2020 - 10:21

PV Gas tham gia tổ chức chương trình nghệ thuật "màu cờ tôi yêu"
PV Gas tham gia tổ chức chương trình nghệ thuật "màu cờ tôi yêu"

(Dân trí) - Tối 1/2/2020 tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam - Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật "Màu cờ tôi yêu".

Thứ tư, 05/02/2020 - 09:00

Ấm lòng những hình ảnh đẹp của người Việt giữa mùa dịch virus corona
Ấm lòng những hình ảnh đẹp của người Việt giữa mùa dịch virus corona

(Dân trí) - Khi diễn biến dịch virus corona ngày càng phức tạp, cộng đồng mạng truyền tay nhau nhiều hình ảnh, nghĩa cử cao đẹp của người dân Việt Nam trên khắp cả nước.

Thứ tư, 05/02/2020 - 07:35

Ý nghĩa và đặc sắc chương trình nghệ thuật ‘màu cờ tôi yêu’
Ý nghĩa và đặc sắc chương trình nghệ thuật ‘màu cờ tôi yêu’

(Dân trí) - Tối 01/2/2020, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Chương trình nghệ thuật "Màu cờ tôi yêu" và Tổng kết cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam" trên mạng VCNET

Thứ ba, 04/02/2020 - 10:39

Cậu bé 11 tuổi dành hết tiền lì xì mua khẩu trang tặng người Sài Gòn
Cậu bé 11 tuổi dành hết tiền lì xì mua khẩu trang tặng người Sài Gòn

Được lì xì 10 triệu đồng dịp Tết Nguyên đán, bé Andy Đào Nguyên (TP.HCM) đưa cho mẹ mua khẩu trang y tế phát miễn phí cho những người đi đường.

Thứ ba, 04/02/2020 - 10:30

Diễn viên Kiều Yến Ngọc: Luôn đặt mình vào vị trí của khán giả
Diễn viên Kiều Yến Ngọc: Luôn đặt mình vào vị trí của khán giả

(Dân trí) - Xuất hiện với vai trò diễn viên trong nhiều bộ phim sitcom có tiếng, Kiều Yến Ngọc chia sẻ bản thân luôn đặt mình vào vị trí của khán giả để đem đến những vai diễn thành công nhất.

Thứ hai, 03/02/2020 - 04:50

Hàng chục nghìn chiếc khẩu trang y tế miễn phí đến tận tay người dân
Hàng chục nghìn chiếc khẩu trang y tế miễn phí đến tận tay người dân

(Dân trí) - Hàng chục nghìn chiếc khẩu trang y tế đã được Đội Công tác xã hội Thanh niên TP.HCM và nhiều điểm phát miễn phí chuyển đến tận tay người dân để phòng chống dịch bệnh viêm hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Thứ hai, 03/02/2020 - 07:22