Chủ nhật, 04/01/2015 - 09:48

Hi hữu bé gái cùng ngày, tháng sinh với bố mẹ đẻ

Dân trí

Autumn Rain Stover chào đời vào ngày đầu tiên của năm mới, trùng với ngày sinh của bố mẹ mình. Chỉ là mẹ ra đời trước em đúng 35 năm còn bố thì già hơn em đúng 36 tuổi.


Autumn Rain ra đời vào đúng ngày đặc biệt
Autumn Rain ra đời vào đúng ngày đặc biệt

Vậy là đến ngày 1/1 năm sau, gia đình Stover sẽ thắp 74 ngọn nến để kỷ niệm sinh nhật cho tất cả các thành viên.

Dù được chẩn đoán sẽ sinh vào ngày 10/01, con gái đầu lòng của cặp đôi Raheem và Qiana Stover vẫn cất tiếng khóc chào đời trong ngày đặc biệt, tại bệnh viện University Hospitals, thành phố Clevelan, nươc Mỹ.

Bà mẹ trẻ gọi sự trùng hợp này là một phúc lành. Trong giây phút thiêng liêng, Qiana vui mừng: “Tôi biết ngay thể nào con bé cũng sẽ chui ra đúng ngày này”.

Cả nhà chung một ngày sinh nhật
Cả nhà chung một ngày sinh nhật

Con cái trùng ngày sinh với cả bố lẫn mẹ là trường hợp cực kỳ hiếm. Theo trang Fox8 ước tính, phải 48 triệu ca sơ sinh mới xuất hiện một sự trùng hợp kỳ diệu như thế.
Bố của cô bé chia sẻ: “Lần đầu tiên gặp mẹ nó tôi đã biết rằng cô gái trùng ngày tháng sinh này sẽ là tình yêu đích thực của đời mình, giờ đây Thượng Đế lại tặng tôi một món quà thiêng liêng là đứa con đầu lòng cũng sinh ngày 1/1. Tôi thật may mắn vì được tổ chức sinh nhật chung với hai “báu vật” của mình”.

May
Theo NYdailynews
Đáng quan tâm
Mới nhất