Hành trình 20 năm mang bảo hiểm đến gần với người Việt

Dân trí 20 năm qua, bảo hiểm nhân thọ từ khái niệm xa lạ đã từng bước trở thành một công cụ bảo vệ tài chính hiệu quả cho hàng triệu gia đình Việt. Bằng những cải tiến mang tính tiên phong trong từng chặng đường phát triển, Prudential đã giúp việc tìm hiểu, sở hữu hợp đồng và giải quyết quyền lợi bảo hiểm trở nên thuận tiện, nhanh chóng và mang bảo hiểm tới gần hơn với cuộc sống.

Chinh phục thị trường bằng những bước tiến vững chãi

Chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam vào năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” và chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, Prudential đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu và chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Năm 2002, số lượng khách hàng của Prudential đã cán mốc 1 triệu chỉ sau ba năm hoạt động và chỉ 2 năm sau đó Prudential đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) chiếm thị phần lớn nhất thị trường.

Để làm được điều này, Prudential đã không ngừng xây dựng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp vững mạnh, phát triển mạng lưới văn phòng giao dịch và đa dạng hóa các kênh phân phối. Năm 2002, Prudential tiên phong phát triển mô hình Bancassurance đầu tiên với ngân hàng Việt Nam và là doanh nghiệp BHNT đầu tiên phát triển mô hình văn phòng Tổng đại lý vào năm 2003. Tới nay, Prudential đã xây dựng đội ngũ trên 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 350 văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, liên kết cùng 7 ngân hàng đối tác có tiềm lực tài chính vững mạnh.

Trong những năm tiếp theo, công ty tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh qua việc tăng vốn điều lệ, đa dạng hóa sản phẩm, tối ưu hóa quy trình vận hành, cải tiến quy trình chi trả quyền lợi bảo hiểm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đặc biệt, năm 2007 Prudential lần đầu tiên chi trả bảo tức đặc biệt (quyền lợi tăng thêm) cho khách hàng của mình. Tại thời điểm đó, Prudential là công ty BHNT đầu tiên thực hiện việc chi trả BTĐB và tới nay công ty đã thực hiện 4 lần chi trả BTĐB cho hơn 1,5 triệu hợp đồng với tổng số tiền là 1.839 tỷ đồng. Qua đó, Prudential mong muốn chia sẻ với khách hàng những thành quả của hoạt động kinh doanh và đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Hành trình 20 năm mang bảo hiểm đến gần với người Việt - 1
Prudential là công ty BHNT đầu tiên tại Việt Nam chi trả bảo tức đặc biệt

Với mong muốn giúp các gia đình Việt an tâm tận hưởng cuộc sống nhờ kế hoạch bảo vệ tài chính trọn vẹn, Prudential không ngừng phát triển những sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ bảo vệ, tiết kiệm đến đầu tư gia tăng tài sản. Năm 2008, Prudential cho ra mắt thị trường sản phẩm Phú-Bảo gia đầu tư. Đây là sản phẩm BHNT liên kết đầu tư đầu tiên của ngành, đáp ứng cả hai nhu cầu bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho người Việt.

Bên cạnh đó, từ năm 2010 Prudential tập trung cải tiến, tối ưu hoá quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm (GQQLBH) nhằm hướng tới việc phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Có thể kể tới quy trình chi trả QLBH nhanh đã cho phép khách hàng hoàn tất mọi thủ tục và nhận quyền lợi chỉ trong vòng 30 phút, việc xử lý yêu cầu GQQLBH 24/7 giúp rút ngắn thời gian xử lí yêu cầu của khách hàng, mạng lưới hỗ trợ bảo lãnh viện phí tại 127 bệnh viện liên kết trên toàn quốc hay việc đa dạng hóa kênh tiếp nhận yêu cầu GQQLBH trên Zalo, PRUonline, PRUbot….được khách hàng đánh giá cao.

Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng và xây dựng giá trị bền vững

Trong xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, Prudential tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong của mình bằng việc áp dụng hàng loạt giải pháp kỹ thuật số hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng ở mọi cột mốc trên hành trình từ tìm hiểu thông tin, giao kết hợp đồng, sử dụng dịch vụ, yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm đến kết thúc hợp đồng thông qua các công cụ như: blog Life Companion, Matchbook, ePrudential, PRUonline, Zalo Claim, PRUbot, PRURewards,…

Hành trình 20 năm mang bảo hiểm đến gần với người Việt - 2
Bằng các giải pháp kỹ thuật số, Prudential đã giúp trải nghiệm của khách hàng trở nên đơn giản, dễ dàng và thân thiện hơn

Xuyên suốt quá trình phát triển tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Prudential luôn dành nguồn lực và ưu tiên triển khai các hoạt động vì cộng đồng mang tính bền vững như giáo dục, sống khoẻ và bảo vệ môi trường. Các dự án tiêu biểu được Prudential thực hiện có thể kể tới là “Cùng xây tương lai”, Học bổng Chevening, “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước”, “Safe Steps”, xây dựng một cộng đồng không rác thải nhựa….đã mang lại những thay đổi tích cực và lan tỏa những giá trị vững bền tới cộng đồng.

Bằng những nỗ lực liên tục suốt 20 năm qua để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, Prudential là doanh nghiệp BHNT nước ngoài duy nhất nhận Huân chương lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng năm 2014. Vừa qua, Prudential tiếp tục được ghi nhận với loạt giải thưởng tại Châu Á gồm 3 giải thưởng của Insurance Asia Awards 2019: Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam, Sáng kiến chi trả của năm tại Việt Nam, Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam và một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019 bởi HR Asia.

Năm 2019 ghi dấu hành trình 20 năm phát triển, đổi mới không ngừng và cũng là dịp Prudential ra mắt cam kết thương hiệu mới “Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động.”. Ông Clive Baker – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam – khẳng định: “Chúng tôi cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời tiếp tục hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn của khách hàng và không ngừng lan tỏa những giá trị vững bền”.

MỚI NHẤT
Nữ giảng viên quyến rũ, đeo vàng trĩu cổ trong ngày lên xe hoa
Nữ giảng viên quyến rũ, đeo vàng trĩu cổ trong ngày lên xe hoa

Âu Hà My, nữ giảng viên nổi tiếng quyến rũ, sở hữu ngoại hình bốc lửa tổ chức đám cưới với người chồng giàu có ở khách sạn cao cấp của Hà Nội sau 1 năm tìm hiểu.

Thứ bảy, 05/10/2019 - 06:51

Câu chuyện buồn về bánh làm từ bùn – Món ăn cứu sống nhiều dân nghèo
Câu chuyện buồn về bánh làm từ bùn – Món ăn cứu sống nhiều dân nghèo

(Dân trí) - Những chiếc bánh làm từ bùn đất trộn bơ, thêm chút muối, lại là biện pháp tình thế cứu đói lấp đầy dạ dày của người dân nghèo khi thiếu thốn lương thực nghiêm trọng.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 02:03

“Chú lùn” 65 tuổi và hành trình tự học tiếng Anh, hai lần ghi dấu trên đất Mỹ
“Chú lùn” 65 tuổi và hành trình tự học tiếng Anh, hai lần ghi dấu trên đất Mỹ

(Dân trí) - Chiều tối tại một cửa hàng nhỏ trên phố Hàng Cót, có người đàn ông tí hon ngồi lọt thỏm trước thềm cửa. Vóc dáng nhỏ bé của chú bị che khuất bởi những ông Tây to lớn ngang qua vỉa hè nhưng giọng nói, tiếng mời gọi thánh thót thì không thể lẫn đâu được: “Welcome to my store, chào mừng đến với cửa hàng của tôi. Tôi là “hạt thóc lép” Đinh Văn Phú".

Thứ sáu, 04/10/2019 - 07:32

Cười ra nước mắt với những căn bếp “thảm họa” được cộng đồng mạng chia sẻ
Cười ra nước mắt với những căn bếp “thảm họa” được cộng đồng mạng chia sẻ

(Dân trí) - Thường có kích thước nhỏ nhưng phòng bếp luôn là nơi tập trung của rất nhiều vật dụng, thiết bị. Chính vì vậy, chỉ một sai sót nhỏ trong thiết kế cũng có thể khiến không gian này trở thành một “thảm họa”!

Thứ sáu, 04/10/2019 - 07:16

Thực hư thông tin phải gõ cửa 3 lần trước khi vào phòng khách sạn để tránh ác mộng
Thực hư thông tin phải gõ cửa 3 lần trước khi vào phòng khách sạn để tránh ác mộng

(Dân trí) - Nhiều tín đồ đi du lịch cho biết, ở nhiều khách sạn khi đưa khách lên phòng check-in, nhân viên sẽ thường có thói quen gõ cửa trước khi vào, mặc dù biết chắc trong phòng không có người. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của hành động này lại không nhiều người biết.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 07:12

Chọn bình nước nóng cho gia đình có trẻ nhỏ, không thể bỏ qua những điều này
Chọn bình nước nóng cho gia đình có trẻ nhỏ, không thể bỏ qua những điều này

(Dân trí) - Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc tích trữ nước nóng trong nhà là vô cùng cần thiết, để luôn sẵn sàng cho mọi tình huống phục vụ quá trình chăm sóc, vui chơi và vệ sinh của bé trong ngày.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 06:05

Những điều cần lưu ý khi cho trẻ dưới 2 tuổi đi bơi
Những điều cần lưu ý khi cho trẻ dưới 2 tuổi đi bơi

(Dân trí) - Bơi nổi đang ngày càng được quan tâm bởi những lợi ích thiết thực và rõ ràng đối với trẻ. Tuy nhiên cần lưu ý những tiêu chuẩn an toàn khi lựa chọn dịch vụ spa nhằm đảm bảo trẻ được tiếp cận môi trường vận động khoa học.

Thứ sáu, 04/10/2019 - 05:00

Người đàn ông "bỏ phố lên rừng" dựng nông trại hoa hồng
Người đàn ông "bỏ phố lên rừng" dựng nông trại hoa hồng

(Dân trí) - Với tình yêu thiên nhiên, một người đàn ông đã quyết định bỏ công việc mơ ước của nhiều người ở thành phố ngược lên miền núi thuê đất lập trại, trồng hoa. Bằng tất cả niềm đam mê, sáng tạo, anh đã biến cả một quả đồi trống trơ thành một Nông trại hoa hồng đầy mê hoặc ở mảnh đất Hà Tĩnh.

Thứ năm, 03/10/2019 - 08:26

Sun Life dành tặng cho khách hàng nhiều chương trình đặc biệt
Sun Life dành tặng cho khách hàng nhiều chương trình đặc biệt

(Dân trí) - Với chiến lược "Khách hàng trọn đời", Sun Life Việt Nam không chỉ hướng đến mục tiêu giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn mà còn tạo ra nhiều chương trình đặc biệt nhằm mang lại những trải nghiệm hữu ích cho người Khách hàng.

Thứ năm, 03/10/2019 - 08:20

Xôn xao chuyện bình giữ nhiệt của Trung Quốc chứa chất kịch độc, gây ung thư
Xôn xao chuyện bình giữ nhiệt của Trung Quốc chứa chất kịch độc, gây ung thư

(Dân trí) - Thông tin loại bình giữ nhiệt Trung Quốc có chứa chất "kịch độc" gây ung thư được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, lo lắng.

Thứ năm, 03/10/2019 - 07:49

Nghẹn ngào đám cưới nơi mái ấm tình thương
Nghẹn ngào đám cưới nơi mái ấm tình thương

(Dân trí) - Những ngày qua, mái ấm Thiện Duyên (huyện Củ Chi, TPHCM) rộn ràng tiếng nói cười bởi ai cũng vui và mừng cho chị Trần Duyên Ngọc, thành viên của mái ấm lên xe hoa về nhà chồng.

Thứ năm, 03/10/2019 - 07:26

Cô gái bị mắng “điên rồ” khi trèo vào chuồng trêu đùa với sư tử
Cô gái bị mắng “điên rồ” khi trèo vào chuồng trêu đùa với sư tử

(Dân trí) - Cô gái vượt qua rào chắn vào chuồng sư tử, đứng cách con vật ở cự ly rất gần rồi nhảy múa để thu hút sự chú ý của nó.

Thứ năm, 03/10/2019 - 07:24

ĐÁNG QUAN TÂM
Độc đáo buồng chuối hàng trăm nải, dài 2,5 m
Độc đáo buồng chuối hàng trăm nải, dài 2,5 m

(Dân trí) - Cây chuối của anh Nguyễn Tuấn (huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) đã trổ khoảng 120 nải, dài 2,5 m nhưng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thứ năm, 03/10/2019 - 07:23

Vì sao cần đến lớp màng của 200kg gạo lứt mới trích ly được 1 lít dầu gạo
Vì sao cần đến lớp màng của 200kg gạo lứt mới trích ly được 1 lít dầu gạo

(Dân trí) - Hiện nay, trên thế giới, dầu gạo được biết đến như một trong những loại dầu tốt nhất cho sức khỏe tim mạch nên được tin dùng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, để có được chai dầu gạo 1 lít mà các mẹ, các chị có thể dễ dàng tìm mua trong siêu thị, nhà sản xuất phải đầu tư một quy trình trích ly dầu cực kỳ phức tạp.

Thứ năm, 03/10/2019 - 07:00

Mastercard hợp tác ngân hàng VIB tăng bảo mật thẻ
Mastercard hợp tác ngân hàng VIB tăng bảo mật thẻ

(Dân trí) - Mastercard và VIB áp dụng tính năng bảo hiểm rủi ro thẻ và bảo vệ danh tính người dùng đối với thẻ ghi nợ, thanh toán toàn cầu.

Thứ tư, 02/10/2019 - 04:00

Đám cưới có 2 cô dâu kỳ lạ ở Malaysia
Đám cưới có 2 cô dâu kỳ lạ ở Malaysia

Một người đàn ông ở Semporna, Sabah, Malaysia đã kết hôn cùng lúc với 2 người phụ nữ vào hôm 27/9.

Thứ tư, 02/10/2019 - 01:34

8 món ăn ngon nhắc đến là "chảy nước miếng" ở vùng cao phía Bắc
8 món ăn ngon nhắc đến là "chảy nước miếng" ở vùng cao phía Bắc

(Dân trí) - Tháng 10, được xem là mùa “săn mây” và thời điểm lý tưởng để ngắm những cánh đồng lúa chín vùng cao phía Bắc. Nếu có dịp đến đây, bạn cũng đừng quên bỏ lỡ, việc thưởng thức những món ăn đặc sản ngon trứ danh mà không phải nơi nào cũng có.

Thứ tư, 02/10/2019 - 01:29

Mở rộng tư duy, nâng tầm trí tuệ người Việt cùng Dominic O’Brien, người Nghệ sĩ tài hoa của Nghệ thuật Trí nhớ
Mở rộng tư duy, nâng tầm trí tuệ người Việt cùng Dominic O’Brien, người Nghệ sĩ tài hoa của Nghệ thuật Trí nhớ

(Dân trí) - Trí nhớ là điều kiện để con người tích lũy vốn kinh nghiệm sống của mình và sử dụng “số vốn” đó giúp cho cuộc sống tốt hơn từng ngày. Thử nghĩ xem chúng ta sẽ sống thế nào nếu thiếu trí nhớ và nếu sở hữu Siêu trí nhớ thì sẽ tốt hơn bao nhiêu.

Thứ tư, 02/10/2019 - 11:00

Trồng cây cảnh ở ban công chung cư, làm sao để vừa đẹp vừa nhàn?
Trồng cây cảnh ở ban công chung cư, làm sao để vừa đẹp vừa nhàn?

(Dân trí) - Để “khu vườn treo” của căn hộ luôn mướt mắt, mà lại không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, yếu tố tiên quyết mà gia chủ cần quan tâm chính là lựa chọn đúng loại cây có đặc tính phù hợp với hướng ban công nhà mình.

Thứ tư, 02/10/2019 - 07:23

Những tiêu chuẩn sắc đẹp kỳ lạ của phụ nữ trên thế giới
Những tiêu chuẩn sắc đẹp kỳ lạ của phụ nữ trên thế giới

(Dân trí) - Cái đẹp không bao giờ có chuẩn mực chung mà tùy thuộc vào tiêu chuẩn, "gu" thẩm định của mỗi nền văn hóa!

Thứ tư, 02/10/2019 - 07:14

Đường cao tốc giữa sa mạc lớn nhất Trung Quốc dài 136 km
Đường cao tốc giữa sa mạc lớn nhất Trung Quốc dài 136 km

(Dân trí) - Tuyến đường cao tốc xuyên giữa sa mạc lớn nhất ở Trung Quốc đã chính thức hoàn thành vào những ngày cuối tháng 9 vừa qua.

Thứ tư, 02/10/2019 - 07:05

Phụ nữ hiện đại không ngại yêu thương chính mình
Phụ nữ hiện đại không ngại yêu thương chính mình

(Dân trí) - Vẫn là nét vẽ dễ thương và những vần thơ nhẹ nhàng, Lai Thượng Hưng mới đây đã tiếp tục “đốn tim” cộng đồng mạng khi “mách nước” chị em phụ nữ yêu thương bản thân mình bằng những gợi ý vô cùng tâm lý và thiết thực.

Thứ tư, 02/10/2019 - 05:00

500 nghìn một cân bọ cạp, chị em không tiếc "săn lùng" làm món nhậu đãi chồng
500 nghìn một cân bọ cạp, chị em không tiếc "săn lùng" làm món nhậu đãi chồng

(Dân trí) - Trên nhiều trang rao bán trực tuyến, bọ cạp được chào bán với giá từ 250-400 nghìn đồng/ kg. Đây là bọ cạp được người dân nuôi tại các trang trại côn trùng, sau đó sơ chế cấp đông, rao đến tay người tiêu dùng.

Thứ ba, 01/10/2019 - 01:33

Trẻ con hiện đại ngày càng thô lỗ, các vị phụ huynh phải làm gì?
Trẻ con hiện đại ngày càng thô lỗ, các vị phụ huynh phải làm gì?

(Dân trí) - Có một thực trạng dễ nhận thấy là những đứa trẻ thời đại 4.0 dường như thô lỗ hơn, ít tôn trọng và quan tâm đến người khác hơn. Là những bậc phụ huynh đang nuôi dạy trẻ, chúng ta cần làm gì để ngăn chặn các hành vi lệch chuẩn này?

Thứ ba, 01/10/2019 - 01:05