Hài hước ảnh người biến thành “dị nhân”

(Dân trí) - Ảnh chụp bị lỗi là điều không ai mong muốn, nhưng những sai sót gây ra trong khi chụp ảnh lại tạo nên những khoảnh khắc hết sức độc đáo và hài hước mà khi nhìn vào đó nhiều người sẽ phải bật cười.

Kỹ thuật chụp ảnh toàn cảnh (Panorama) là một trong những hiệu ứng chụp ảnh mà hầu hết điện thoại thông minh ngày này đều được trang bị. Để sử dụng kỹ thuật chụp ảnh này, người dùng sử dụng máy ảnh để di chuyển (theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc) và chụp lại toàn cảnh, để cuối cùng tạo ra một bức ảnh toàn cảnh với góc nhìn rộng.

Về cơ bản, kỹ thuật chụp ảnh góc rộng sẽ tương tự như khi ghép nhiều bức ảnh ở các góc chụp liên tiếp nhau để tạo nên một bức ảnh toàn cảnh. Thông thường, kỹ thuật chụp ảnh góc rộng thường chỉ áp dụng với ảnh chụp phong cảnh và các đối tượng tĩnh. Tuy nhiên, với những bức ảnh chụp góc rộng có sự xuất hiện của con người hay các đối tượng chuyển động, kết quả cuối cùng đôi khi không phải là một bức ảnh toàn cảnh như mong muốn, mà là hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc hài hước và vô cùng độc đáo, do camera ghi lại các chuyển động của đối tượng trước ống kính trong khi người dùng vẫn di chuyển camera để quét toàn cảnh.

Dưới đây là những bức ảnh hài hước được tạo do chụp ảnh lỗi khi sử dụng kỹ thuật Panorama, nhưng lại vô tình biến những người xuất hiện trong hình ảnh trở thành “người đột biến” với những khả năng đặc biệt.

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
Theo Reddit