Hai cô gái gây sốc vì ngực trần đạp xe trên đường

(Dân trí) - Nhiều người qua lại trên một tuyến đường ở thị trấn ven biển nước Ý đã rất sốc khi chứng kiến hai cô gái ngực trần thản nhiên đạp xe trên phố. Và cái kết xảy ra với một trong hai cô gái này cũng khiến không ít người bất ngờ...

Sự việc xảy ra tại một thị trấn ven biển nước Ý và được một người đi xe máy ghi lại bằng điện thoại của mình cho thấy hai cô gái ngực trần và chỉ mặc bikini đang thản nhiên đạp xe trên đường như không có gì xảy ra.

Hai cô gái ngực trần, mặc quần bikini đạp xe trên đường mà không hề bận tâm đến những người xung quanh
Hai cô gái ngực trần, mặc quần bikini đạp xe trên đường mà không hề bận tâm đến những người xung quanh

Hai cô gái này có vẻ như là bạn bè với nhau và không rõ lý do tại sao họ lại quyết định để ngực trần, chỉ mặc quần bikini và đạp xe trên đường như vậy. Ngay cả khi có một người đi theo để quay phim, dường như hai cô gái này cũng không hề bận tâm hay cảm thấy ngại ngùng.

Tuy nhiên sự việc không chỉ dừng lại ở đó, khi một trong hai cô gái dường như đang cố gắng để trở nên gợi cảm hơn với người lái xe máy đi bên cạnh đã vô tình bị mất lái, lao xuống hè đường bên cạnh và bị ngã xuống.

Dù vậy, người đi xe máy không có ý định dừng lại để giúp đỡ cô gái mà vẫn tiếp tục lái xe đi.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ lên Internet và nhanh chóng tạo nên một “cơn sốt”. Nhiều người cho rằng người đàn ông thật bất lịch sự và thiếu ga-lăng vì đã không dừng xe lại để giúp một cô gái, đặc biệt khi cô ấy đang ở trạng thái hết sức gợi cảm như vậy.

Tuy nhiên sau khi xem đoạn clip, không ít người lại cho rằng thực chất hai cô gái chỉ đang cố gắng tạo sự chú ý để trở nên nổi tiếng. Không ít người cũng đã bày tỏ sự bất bình với hai cô gái khi cho rằng việc mặc như vậy để tham gia giao thông có thể gây nguy hiểm khi những người khác sẽ bị mất sự tập trung khi lái xe.

Hai cô gái gây sốc vì ngực trần đạp xe trên đường

Nhi Nguyễn