Earldom Việt Nam hỗ trợ tỉnh Thái Bình phòng chống Covid-19

(Dân trí) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thương hiệu Earldom Việt Nam thuộc Công ty TNHH phụ kiện công nghệ E-Plus vừa quyết định tài trợ trang thiết bị y tế hỗ trợ xã Phú Xuân, tỉnh Thái Bình phòng, chống dịch Covid-19.

Hiện nay, Việt Nam đang phải đương đầu với những khó khăn, thách thức do đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 lan rộng. Mặc dù công tác phòng chống dịch đã có những kết quả tốt, nhưng với số lượng ca nhiễm vẫn xuất hiện trong cộng đồng, đã đặt ra nhu cầu về trang thiết bị, vật tư y tế để khám và điều trị các bệnh nhân Covid-19.

Earldom Việt Nam hỗ trợ tỉnh Thái Bình phòng chống Covid-19 - 1

Earldom Việt Nam trao tặng gói hỗ trợ đến Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Phú Xuân, tỉnh Thái Bình.

Trước tình hình này, chiều ngày 21/11, ông Phạm Văn Tuấn đại diện Earldom Việt Nam đã trao tặng 500 chai nước sát khuẩn và 25.000 khẩu trang đến Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Phú Xuân, tỉnh Thái Bình. Ngay trong chiều cùng ngày, Earldom Việt Nam tiếp tục gửi tặng đến toàn thể các hộ dân trong thôn Vĩnh Gia, xã Phú Xuân 600 chai nước sát khuẩn và 30.000 khẩu trang nhằm giúp người dân phòng chống dịch Covid-19, đẩy lùi dịch bệnh.

Earldom Việt Nam hỗ trợ tỉnh Thái Bình phòng chống Covid-19 - 2
Earldom Việt Nam trao tặng gói hỗ trợ đến toàn thể các hộ dân xã Phú Xuân, tỉnh Thái Bình.

Ông Phạm Văn Tuấn cho biết Covid-19 vẫn đang tác động tiêu cực đến nhiều người dân trên cả nước, đặc biệt tại Thái Bình dịch bệnh có xu hướng "nóng lên". Do đó, sự đóng góp và đồng hành của doanh nghiệp trong thời điểm này là vô cùng quan trọng. Từ khi ra mắt thị trường Việt Nam đến nay, Earldom Việt Nam luôn cam kết đồng hành phát triển doanh nghiệp đi kèm với an sinh xã hội, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh có những diễn biến phức tạp hiện nay.

"Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, tập thể cán bộ công nhân viên của Earldom Việt Nam luôn tích cực và kịp thời có những đóng góp, chia sẻ cùng cả nước với tinh thần "chống dịch như chống giặc", Ông Phạm Văn Tuấn cho biết.

Bằng những hoạt động và đóng góp thiết thực của Earldom Việt Nam, tỉnh Thái Bình sẽ có thêm nguồn lực để phòng chống và từng bước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.