Đến Robins, mua hàng hiệu ưu đãi 50%, bốc thăm trúng iPhone 11

(Dân trí) - Chương trình “Black Friday Midnight Sale” được diễn ra vào 29, 30 tháng 11 và 1 tháng 12, hàng loạt thương hiệu đình đám như SHISEIDO, LANCOME, M.A.C, ESTEE LAUDER, SU:M37, BELIF, CLINIQUE, GIORDANO, BÒ SỮA, ROUTINE...giảm giá đến 50%++ và Bốc thăm 100% trúng thưởng tại ROBINS Crescent Mall, HCM và Vincom Royal City, HN.

Cơ hội mua sắm hàng hiệu giá hời lớn nhất trong năm

Bên cạnh chương trình giảm giá trực tiếp của các nhãn hàng như L'OCCITANE, INGLOT, BLACK PEARL, THE BODY SHOP, YVES ROCHER, FLORMAR, CATKIN, HELLO BEAUTY, TRIUMPH, SABINA, CORELE-V, IBASIC, LEMINO, LUG.VN, LEAZO, ARROW, AKEMI, MY KING DOM, KICO, BABY POINT, KENGIN... thì ROBINS còn dành tặng thêm cho khách hàng những phần quà giá trị:

- Bốc thăm 100% trúng quà

- Bốc thăm trúng thưởng trong khung giờ vàng để nhận iPhone 11 Pro, Airpods 2, loa Bluetooth JBL và các quà tặng giá trị với tổng giá trị lên đến 700 triệu từ các nhãn hàng như PNJ, MENARD, BVLGARI, CALVIN KLEIN, MICHAEL KORS, OLV, CATH KIDSTON, CORELE V, VERA, AQUAMARINE, SUPERSPORTS, LUG.VN, HOUSE OF LUGGAGE, JEAN PERRY, PAPA BEBE, OHUI & WHOO, HOUSE OF LUGGAGE, JEAN PERRY, ROYAL CROWN, NOVELTY, SNAKE JEAN, LAMER, MULBERRY, TIHON...

- Voucher tiền mặt trị giá 50 nghìn và 100 nghìn cho những lần mua sắm tiếp theo.

Đến Robins, mua hàng hiệu ưu đãi 50%, bốc thăm trúng iPhone 11 - 1

Sắm tất cả chỉ một nơi duy nhất

Là Trung tâm mua sắm tập trung hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trong đa dạng các ngành hàng, từ Trang sức, Mỹ phẩm, Thời trang Nam và Nữ, Thời trang trẻ em đến Đồ dùng gia đình … Bạn dễ dàng tìm cho mình và gia đình những món đồ ưng ý nhất chỉ trong một điểm đến.

Tọa lạc tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, HCM và Vincom Royal City, HN với không gian rộng rãi và thuận tiện nhờ cách bày trí tối ưu là một trong những lý do các tín đồ thời trang có thể thoải mái mua sắm, đặc biệt trong những ngày hội giảm giá lớn như “Black Friday Midnight Sale”.

Đến Robins, mua hàng hiệu ưu đãi 50%, bốc thăm trúng iPhone 11 - 2
Đến Robins, mua hàng hiệu ưu đãi 50%, bốc thăm trúng iPhone 11 - 3
Đến Robins, mua hàng hiệu ưu đãi 50%, bốc thăm trúng iPhone 11 - 4
Đến Robins, mua hàng hiệu ưu đãi 50%, bốc thăm trúng iPhone 11 - 5
Đến Robins, mua hàng hiệu ưu đãi 50%, bốc thăm trúng iPhone 11 - 6

Hãy sẵn sàng cho cuộc hẹn ngày 29 và 30 tháng 11 này tại ROBINS Crescent Mall, HCM & ngày 29, 30 tháng 11 và 1 tháng 12 tại Vincom Royal City, HN để thỏa mãn niềm đam mê mua sắm bất tận của bạn!

Theo dõi Facebook ROBINS để cập nhật chi tiết các ưu đãi: https://www.facebook.com/ROBINSVietnam/

Địa chỉ cửa hàng HCM: TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7

- Tầng G: Đồng hồ, Trang sức và Mỹ phẩm

- Tầng 2: Thời trang nữ, Giày dép phụ kiện nữ, Đồ lót

- Tầng 3: Thời trang nam, Thời trang thể thao, Giày dép & Đồ lót nam, Vali, Túi xách

- Tầng 4: Đồ dùng gia đình, Đồ chơi & Thời trang trẻ em, Khu vui chơi trẻ em

Địa chỉ cửa hàng Hà Nội: TTTM Vincom Royal City, tầng B1-R6, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân.