Thứ hai, 16/03/2020 - 11:00

Đầu tư sức khỏe để sống khỏe mỗi ngày

Dân trí

Công sở được xem là ngôi nhà thứ hai của giới văn phòng, bởi 8 tiếng làm việc nơi đây sẽ ghi dấu trong cuộc đời bạn biết bao kỷ niệm khó phai. Vậy làm sao để mỗi ngày đến công sở là một ngày vui, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng?

Sắp xếp thời gian và công việc hợp lý

Người làm văn phòng thường mắc phải tình trạng căng thẳng, mệt mỏi cho những ngày deadline báo cáo, chạy nước rút cho những kế hoạch dự án dày đặc… Hẳn bạn đang phải đối mặt với những căng thẳng, áp lực? Liệu bạn phải xoay sở thế nào trước những quyết định khó khăn trong việc? Hãy rèn luyện thói quen bình tĩnh trước mọi công việc và cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để 8 giờ nơi công sở thật hiệu quả để không phải mang một tá việc lên bàn ăn hay lên giường.

Vì những điều đó khiến bạn không thực sự tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với bản thân và gia đình. Ngược lại, với những công việc của gia đình hay những lo toan bộn bề thường nhật đừng mang chúng vào chốn công sở vì khi tâm lý không thoải mái bạn sẽ không thể hoàn thành công việc một cách hoản hảo được. Hãy tách biệt thời gian rõ ràng cho công việc và gia đình. Hãy sắp xếp chúng thật hợp lý và hiệu quả trong từng khoảnh khắc.

Đầu tư sức khỏe để sống khỏe mỗi ngày - 1
Hãy cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để để không phải mang một tá việc lên bàn ăn hay lên giường

Nói không với các “triệu chứng” thường gặp

Những bệnh văn phòng về mắt (do làm việc với máy tính), mỏi lưng đau cơ vai tay (do ngồi nhiều, ít vận động…), viêm mũi dị ứng (do tiếp xúc với máy lạnh…)… sẽ là điều dễ thấy ở nhân viên văn phòng.

Tuy nhiên, chỉ cần bạn có sự luyện tập thể dục thường xuyên với các bài tập nhỏ - nhẹ tại chỗ sau khoảng thời gian 1 giờ làm việc sẽ giúp bạn xua tan những bệnh tật. Ăn uống hợp lý khoa học, tránh ăn nhiều và ăn vô tội vạ khi ít vận động và hạn chế xem ăn là nguồn cảm hứng làm việc… để giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai và tràn đầy năng lượng.

Tục ngữ có câu: “Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể tráng kiện” là nhằm nói đến sức khỏe tốt ắt sẽ mang đến cho bạn sự sáng suốt trong mọi quyết định hay đối mặt trước bất kỳ thử thách nào. Vì thế, hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, bởi đó chính là tài sản quý báu tạo nên nhiều nguồn tài sản giá trị khác.

Đầu tư sức khỏe để sống khỏe mỗi ngày - 2
Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, bởi đó chính là tài sản quý báu tạo nên nhiều nguồn tài sản giá trị khác

Sống Khỏe Mỗi Ngày – Đầu tư đúng mực

Một điều dễ nhận thấy ở người làm văn phòng là họ sống với những đam mê và tận tụy cho công việc. Ở họ là sự năng động, sáng tạo và làm việc không ngơi nghỉ nên nhiều lúc không quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Bởi mục đích mà họ cần trước mắt là kiếm tiền, tạo dựng sự nghiệp với một địa vị xã hội. Có người làm việc thâu đêm suốt sáng, có người cứ mải miết theo các ý tưởng mới nối tiếp nhau…Cứ thế mà quên thời gian, quên cơ thể cần được nghỉ ngơi nên việc chăm sóc sức khỏe như một cái gì đó xa xỉ, ít được đầu tư. Đến khi sa sút thể lực mới nhận ra thì đã muộn.

Thấu hiểu được sự thiếu hụt thời gian của dân công sở, Manulife đã thiết kế gói “Sống Khỏe Mỗi Ngày” với Tổng đài tư vấn 24/7 hoàn toàn không mất phí, cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe và thu xếp y tế toàn cầu cũng như tư vấn hỗ trợ đời sống cá nhân (Hỗ trợ tư vấn về đời sống, dịch vụ du lịch, ẩm thực, mua sắm…) và được tham khảo ý kiến chuyên gia thứ hai miễn phí.

Bên cạnh đó cũng chăm sóc tốt hơn bằng việc tạo điều kiện chẩn đoán Bệnh Hiểm Nghèo chính xác hơn với quyền lợi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thứ hai và cơ sở y tế uy tín trên thế giới; cho người thân chăm nom và kể cả chăm sóc y tế tại nhà kèm theo ưu đãi hoàn một phần phí phí khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình.

Đặc biệt, với những người cần có sự bảo vệ tối ưu hơn với những dịch vụ y tế cao cấp thì cũng được mở rộng giới hạn cho việc cấy ghép nội tạng, bệnh lý nghiêm trọng (ung thư), nha khoa…; điều trị y tế ở nước ngoài trọn gói (gồm hỗ trợ về hậu cần)…

Bạn có thể đắn đo khi quyết định mua một dự án bất động sản hay một món hàng trang sức nào đó nhưng đừng chần chừ trước quyết định đầu tư vào sức khỏe. Bởi chỉ có sở hữu sức khỏe mới giúp bạn dễ dàng có được những thứ khác và giúp cho hành trình hạnh phục của bạn được trọn vẹn hơn.

Đầu tư sức khỏe để sống khỏe mỗi ngày - 3
Sở hữu sức khỏe với gói “Sống Khỏe Mỗi Ngày” của Manulife giúp cho hành trình hạnh phục của bạn được trọn vẹn hơn.

“Sống Khỏe Mỗi Ngày” là sản phẩm bổ trợ trong gói sản phẩm chính “Hành Trình Hạnh Phúc” và “Điểm Tựa Đầu Tư” được Manulife thiết kế với những quyền lợi bổ sung tối ưu cho khách hàng như:

- Dịch vụ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 để tư vấn sức khỏe và thu xếp y tế toàn cầu, trong đó có cả tư vấn về đời sống cá nhân để trải nghiệm các dịch vụ cao cấp cùng gia đình và bạn bè

- Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa; chi trả thêm chi phí chăm sóc thai sản, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng. Đồng thời ưu đãi hoàn một phần phí khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình.

- Chẩn đoán bệnh hiểm nghèo chính xác hơn với quyền lợi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thứ hai và cơ sở y tế uy tín trên thế giới.

Mới nhất

Đáng quan tâm