Dân mạng phát sốt với quà tặng miễn phí 119k - Đăng ký vui cũng được quà

(Dân trí) - Chỉ cần đăng kí thông tin liên lạc là được nhận quà miễn phí 119k giao tận nhà. Chương trình tưởng như đùa đang làm dân mạng lên "cơn sốt" giữa cái nắng 39 độ của mùa hè.

Đăng ký là tặng quà miễn phí - Quà thật hay chỉ là chiêu trò ?

Khoảng 2 năm trở lại đây, những sự kiện, minigame tặng quà miễn phí xuất hiện rầm rộ trên facebook thu hút đông đảo người dùng mạng vào đăng ký và chia sẻ. Các mặt hàng rất đa dạng từ son, ví da, nước hoa đến các loại giá trị như điện thoại, đồng hồ,....được các shop bán hàng nhỏ lẻ và các nhãn hàng lớn sử dụng làm quà tặng miễn phí.

Tuy nhiên sự biến tướng, chiêu trò và việc gian dối trong tặng quà đã khiến không ít người nhận quả đắng và trở nên cảnh giác khi tham gia các chương trình tương tự dù là do nhãn hàng lớn có uy tín tổ chức.

Chia sẻ với phóng viên, chị Nguyên Thảo (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết chị đang là nhân viên văn phòng của một công ty truyền thông trên đường Thái Hà. Chị đã đăng ký tham gia nhận quà miễn phí không dưới 50 lần với đủ loại quà khác nhau. Lúc thì nhận được hàng miễn phí như thông báo thật nhưng cũng không ít lần nhận phải hàng dởm hoặc hàng Trung Quốc rẻ tiền. 2 tuần trước chị có thấy chương trình tặng quà miễn phí của Sao Thái Dương, chỉ định bụng đăng kí cho vui không ngờ nhân viên giao tận công ty. Mở ra thấy 2 chai nước súc miệng với 1 tuýp kem đánh răng dùng thích vô cùng. Sau hôm đấy chị giới thiệu cho cả phòng đăng kí nhận. Chỉ khổ thân anh giao hàng giao đến 1 địa chỉ cả tuần liền.

Dân mạng phát sốt với quà tặng miễn phí 119k - Đăng ký vui cũng được quà - 1
Cả công ty chị Thảo "đổ xô" đăng kí nhận quà miễn phí

Còn chị Hương Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội) là một mẹ bỉm sữa chính cống cũng hào hứng chia sẻ trải nghiệm của mình. Thời gian rảnh rỗi nhiều nên chị rất hay lướt facebook và thích tham gia các chương trình tặng quà miễn phí. Nhưng chị chỉ tham gia chương trình của các nhãn hàng lớn thôi do mấy lần chị đăng kí các shop nhỏ toàn bị lừa đảo. Chị biết đến chương trình của Sao Thái Dương do một người bạn share cho. Bạn chị nhận được rồi nên chị cũng đăng ký ngay, ngày hôm sau chị đã nhận được quà. Chai nước súc miệng với kem đánh răng cả nhà chị dùng thích mãi, mẹ chồng chị còn bắt mua thêm để dùng. Thế là cả nhà chị đăng kí nhận quà, thậm chí cả bố mẹ chị ở quê cũng đăng kí nhận.

Dân mạng phát sốt với quà tặng miễn phí 119k - Đăng ký vui cũng được quà - 2
Chị Hương Quỳnh và nhóc tỳ cười tít với phần quà miễn phí

Phần quà 119k chỉ có nước súc miệng với kem đánh răng nghe thì có vẻ chả đáng là bao nhưng xem ra những gì người tham gia nhận được còn nhiều hơn thế. Cũng từng đăng ký nhận quà miễn phí, anh Nguyễn Minh cười cho biết: “Lúc đăng kí mình quên mất không ghi rõ số nhà, điện thoại lại tắt. Kết quả hại bác giao hàng Sao Thái Dương tìm địa chỉ khổ sở giữa trời nắng 39 độ. Thậm chí mình đi ngang qua bác trong ngõ mà cũng không biết. Một lúc sau bác giao đến nhà mới biết, nhìn bác mồ hôi mồ kê nhễ nhại mà vẫn tươi cười giao quà mà mình thấy áy náy vô cùng. Thật sự mình cảm ơn công ty rất nhiều

Dân mạng phát sốt với quà tặng miễn phí 119k - Đăng ký vui cũng được quà - 3
Anh Nguyễn Minh nhận được nhiều thứ hơn 1 món quà miễn phí

Phần quà miễn phí 119k - Giá trị không lớn nhưng chất lượng không nhỏ

Chương trình tặng quà miễn phí do công ty Sao Thái Dương tổ chức để tri ân khách hàng nhân dịp kỉ niệm 18 năm thành lập. Phần quà miễn phí gửi đến tay người dùng là combo chăm sóc răng miệng bao gồm 2 chai Nước súc miệng Valentine và 1 tuýp Kem đánh răng dược liệu Thái Dương. Hai sản phẩm này là sự kết hợp độc đáo giữa Nano bạc chuẩn Châu Âu và tinh chất tự nhiên đặc biệt hiệu quả với những người bị nhiệt miệng, hôi miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, sâu răng.

Dân mạng phát sốt với quà tặng miễn phí 119k - Đăng ký vui cũng được quà - 4
Combo chăm sóc răng miệng hoàn hảo từ Sao Thái Dương

Cách thức tham gia nhận quà miễn phí cũng rất đơn giản. Chỉ cần đăng ký thông tin tại đây và chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia là đã có thể nhận quà miễn phí giao tận nhà.

 

Xem chi tiết tại đây: quatangmienphi.thaiduong.com.vn

Gọi 1800.1799 để được tư vấn miễn phí.