Thứ tư, 05/05/2021 - 09:56

Cười rớt nước mắt với cách dỗ con "bá đạo" của đôi vợ chồng 9x

Dân trí

Mới đây cư dân mạng đã được phen cười nghiêng ngả với hình ảnh một ông bố bỉm sữa hóa trang để chăm con giúp vợ.

Câu chuyện hài hước về ông chồng giúp vợ trông con cực hài hước đã được chị Đỗ Thị Minh Nhật (SN 1992, Nha Trang) chia sẻ trên mạng xã hội nhận về hơn 21 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận. 

Cười rớt nước mắt với cách dỗ con bá đạo của đôi vợ chồng 9x - 1

Ông xã của chị Minh Nhật nảy ra ý tưởng mặc quần áo của vợ để con chịu theo mình (Ảnh: NVCC). 

Chia sẻ với PV Dân Trí, chị Minh Nhật cho biết: "Con mình bám mẹ quá đến đi vệ sinh cũng không đi nổi. Thấy mình vất vả nên chồng mình đã nghĩ ra chiêu dỗ con hài hước này". 

Câu chuyện được người vợ là chị Đỗ Thị Minh Nhật đăng tải như sau: "Đây là chồng mình đấy chứ không phải bà ngoại mình đâu các bạn ạ. 

Sự tình là bé nhà mình khó quá, chỉ bện mỗi hơi mẹ nên mẹ chả làm gì được, đi vệ sinh cũng không yên. Mỗi lần mình đi vệ sinh là con lại khóc tím mặt tím môi. 

Chồng mình thấy vợ cực quá nên lôi luôn cái áo còn dính sữa mới ọc ra của con mặc vào để dỗ con, còn đeo cả kính và cột tóc cho giống vợ. Chả hiểu thế nào mà con mình nó cũng nín khóc ngay tức khắc. Mà chồng mình mặc cái áo thôi không chịu, phải mặc nguyên bộ, người cha hóa trang có tâm dễ sợ". 

Cười rớt nước mắt với cách dỗ con bá đạo của đôi vợ chồng 9x - 2

Gia đình anh chị khi mới có bé đầu lòng (Ảnh: NVCC).

Dưới bài viết có đi kèm hình ảnh một ông bố trẻ tay ẵm con, mặc nguyên bộ đồ ngủ màu hồng của vợ, tóc buộc chỏm đỉnh đầu khiến dân cư mạng được phen cười nghiêng ngả. 

Chia sẻ cảm nghĩ khi nhìn thấy chồng trong bộ đồ này chị Minh Nhật nói: "Nói thật là đến giờ mỗi khi nhìn lại ảnh mình vẫn không nhịn nổi cười. Vì bộ đồ bẩn còn dính sữa mới trớ của con mình đã quăng vào sọt đồ bẩn mà anh ấy vẫn còn lôi ra mặc để dỗ con được mới giỏi. Lúc thấy anh ấy bước vào phòng với bộ đồ đó, mình cười thiếu điều tắt thở, phải quay qua chỗ khác để khỏi thấy ảnh mới hít lấy hơi mà thở được". 

Cười rớt nước mắt với cách dỗ con bá đạo của đôi vợ chồng 9x - 3

Hai bé đáng yêu nhà chị Minh Nhật, bé lớn cũng đã biết giúp mẹ chăm em (Ảnh: NVCC).

Chị Minh Nhật chia sẻ, anh chị đã có hai bé. Bé lớn được 3,5 tuổi và bé nhỏ được 3 tháng tuổi. Bức ảnh của ông xã được chị chụp khi em bé được 1 tháng tuổi.

Nói về ông xã, chị Minh Nhật không thể giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi có người chồng rất thương vợ yêu con, lúc nào cũng quan tâm, lo lắng sợ chị mệt mỏi,... Lúc con bắt đầu học ăn dặm anh cũng chủ động học nấu ăn để chuẩn bị cho con. Với chị anh đúng chuẩn là hình mẫu người đàn ông lý tưởng của gia đình. 

Ngọc Linh

Đáng quan tâm