Thứ năm, 30/04/2020 - 10:11

Crescent Mall trở lại với 04 ngày khuyến mãi lớn chào đón tất cả mọi người

Dân trí

Muôn điều hạnh phúc trong ngày trở lại! Crescent Mall đã sẵn sàng cùng bạn trải nghiệm những điều tuyệt với nhất!!!

Crescent Mall trở lại với 04 ngày khuyến mãi lớn chào đón tất cả mọi người - 1

Từ 30/4 đến 3/5, vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu hàng đầu dành cho bạn, như một lời tri ân sâu sắc trong ngày TRỞ LẠI CÙNG CRESCENT MALL!

Ngày lễ 30/04 và 01/05 chắc hẳn là dịp tốt nhất để bạn quây quần bên gia đình, bạn bè phải không nào? Và đừng quên vô vàn ưu đãi khuyến mãi thú vị: thời trang, phụ kiện, ẩm thực, đồ dùng gia đình, đồ điện tử,… đang chờ đón tất cả các bạn rinh về nhà. Điểm qua một vài thương hiệu tham gia chương trình: H&M, Charles & Keith, Calvin Klein, Aldo, Lacoste, Daniel Wellington, Tommy Hilfiger, Banana Republic, Robins, Timberland, Levi's, Parfois, Oasis, Samsonite, Nike, Vans, Bose, Samsung, Sony,…

Crescent Mall trở lại với 04 ngày khuyến mãi lớn chào đón tất cả mọi người - 2
Crescent Mall trở lại với 04 ngày khuyến mãi lớn chào đón tất cả mọi người - 3

Đặc biệt! Crescent Mall còn có ưu đãi độc quyền dành cho Thành viên VIP C-Rewards trong đợt sale này. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 30/4 - 03/05 tại Crescent Mall, bạn đã có cơ hội nhận ngay 1 combo quà tặng thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đối với những khách hàng là thành viên mới C Rewards, 01 chiếc gối hơi du lịch đã thuộc về bạn khi đăng ký trở thành thành viên. Nhanh chân tham gia bạn nhé!

Crescent Mall trở lại với 04 ngày khuyến mãi lớn chào đón tất cả mọi người - 4

Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn đặt an toàn là tiêu chí hàng đầu, Luôn đeo khẩu trang, tuân thủ giãn cách xã hội, 2m là khoảng cách vàng khi mua sắm tại Crescent Mall và đừng quên rửa tay bằng dung dịch mỗi 30 phút 1 lần. Đảm bảo sức khỏe an tâm mua sắm! Hẹn gặp bạn tại Crescent Mall!!!

Trung tâm thương mại Crescent Mall

Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, quận 7, TP. HCM.

SĐT: (028)5413 3333.

Website: www.crescentmall.com.vn

Fanpage: Crescentmall

Trường Thịnh

Mới nhất

Đáng quan tâm