Thứ năm, 26/03/2020 - 16:29

Công ty Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí

Dân trí

Hiện tại dịch Covid-19 đã trở thành đại dịch (WHO công bố 10.3.2020) và đang lan rộng toàn cầu. Tính đến ngày 25/3 đã có 198 quốc gia ghi nhận có ca nhiễm bệnh (Suckhoecongdong).

Trong bối cảnh đó, một doanh nghiệp trong ngành Mỹ phẩm (Glovi) đã có hành động đầy trách nhiệm và yêu thương đó là “Tài trợ gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí” đây là một nghĩa cử đẹp chung tay đẩy lùi Covid-19, bảo vệ cộng đồng (Spa - Thẩm mỹ viện) vượt qua thời điểm khó khăn này.

Công ty Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí - 1

Với gói bảo hiểm này, Khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng hỗ trợ từ Glovi trong vòng 365 ngày kể từ 00:01 của ngày hoàn tất thủ tục gói bảo hiểm. Để được tặng gói bảo hiểm này, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin theo như quy định của Glovi và đơn vị bảo hiểm.

Theo đại diện Glovi, Bà Đoàn Thanh Thủy - PGĐ: “Mặc dù đều chịu tác động từ dịch bệnh, là một phần của kế hoạch “Chung tay cùng cộng đồng” và mang tính thiết  thực Glovi triển khai chương trình “Tài trợ gói bảo hiểm Covid-19 miễn phí” để cùng chung tay với xã hội và cộng đồng doanh nghiệp các spa, thẩm mỹ viện vượt qua khó khăn, sớm ổn định hoạt động kinh doanh”.

Nghĩa cử này đã được hệ thống spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam tham gia và hướng ứng, chỉ với 10 ngày triển khai đã có hàng nghìn gói bảo hiểm Covid-19 được tài trợ.  

Công ty Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí - 2

Spa Thùy Liên là một trong những người được nhận gói bảo hiểm Covid-19 từ Glovi chia sẻ: “Thùy Liên Spa xin chân thành cảm ơn giám đốc công ty Glovi đã mang đến một món quà rất ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19. Thật bất ngờ vì sự quan tâm của Ban Giám đốc và quý Công ty đến khách hàng. Mặc dù giá trị không cao nhưng giám đốc và nhân viên luôn đồng hành, tiến bước để cố gắng vượt qua và đẩy lùi dịch Covid-19 an lành, bình yên.”

Công ty Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí - 3

Vừa nhận được gói bảo hiểm phòng tránh các rủi ro trước dịch 
Covid-19, bà Trần Bảo Yến CEO Spa Bảo Yến chia sẻ: “Xin gửi lời cảm ơn tới công ty Glovi. Thật sự là trong thời điểm đại dịch Covid-19 nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một niềm vui lớn. Ngàn lời cảm ơn tới giám đốc và cùng các anh chị em trong công ty đã luôn quan tâm tới khách hàng như em. Mọi người hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng việc đeo khẩu trang khi đi những nơi công cộng, sát khuẩn tay nhé!”

Công ty Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí - 4

“Cảm ơn Tổng giám đốc quý công ty Glovi đã gửi đến cá nhân Đỗ Nam cũng như NPP thị trường Vĩnh Phúc & Bắc Giang sự quan tâm giai đoạn dịch Covid-19 đang nóng như hiện tại. Luôn đồng hành phục vụ khách hàng, sẵn sàng có mặt để giải quyết những khó khăn khách hàng gặp phải. Thay mặt NPP Navacos Vĩnh Phúc & Bắc Giang hứa sẽ vững mạnh hơn nữa, nhiệt huyết hơn nữa để đưa nhiều giá trị thiết thực đến gần hơn với khách hàng” - đó là lời bộc bạch của ông Đỗ Nam - NPP Vĩnh Phúc & Bắc Giang

Bà Đoàn Thanh Thủy - PGĐ: "Mỗi Khách hàng là một "ân nhân" luôn là phương châm hoạt động kinh doanh của Glovi nên Chúng tôi nhận thức tầm quan trọng trong việc bảo vệ lợi ích cho Khách hàng, luôn sát cánh đi cùng Khách hàng để Khách hàng phần nào yên tâm hơn trong diễn biến phức tạp của mùa dịch này. Glovi mong muốn chung tay cùng Khách hàng và toàn xã hôi, cộng đồng các doanh nghiệp Spa, Thẩm mỹ vượt qua khó khăn và sớm ổn định lại hoạt động kinh doanh”.

Công ty Glovi tài trợ gói bảo hiểm Covid-19 trăm triệu miễn phí - 5

CÔNG TY TNHH SỨC SỐNG MỚI TOÀN CẦU (GLOVI CO., LTD)

- Trụ sở chính: Tầng 22 - 2207 - Tháp C2, tòa Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Chi nhánh miền Nam: 89/27 đường 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

- Website: http://glovi.vn | http://navacos.vn http://theraderm.vn

- Hotline: 024 626 05429 (Miền Bắc) | 

                093 887 5552 (Miền Nam)