Cơ hội cuối trúng tủ lạnh, máy giặt khi ăn phở, bún, hủ tiếu Acecook Việt Nam

(Dân trí) - Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình “Tìm thẻ rinh quà tươi trẻ” chỉ còn 3 đợt quay thưởng để tìm ra chủ nhân những giải thưởng giá trị.

Bắt đầu triển khai từ 8/7, chương trình khuyến mãi “Tìm thẻ rinh quà tươi trẻ” của Acecook Việt Nam đã triển khai 9 đợt livestream quay số trúng thưởng, tìm ra chủ nhân của 45 chiếc tủ lạnh Panasonic trị giá hơn 40 triệu đồng, 135 chiếc máy giặt Panasonic trị giá hơn 11 triệu đồng và hàng nghìn thẻ cào điện thoại 500.000 đồng.

Cơ hội cuối trúng tủ lạnh, máy giặt khi ăn phở, bún, hủ tiếu Acecook Việt Nam - 1
Khách hàng nhận tủ lạnh trị giá hơn 40 triệu từ Acecook Việt Nam.

Vừa nhận được chiếc tủ lạnh hiện đại, có dung tích đến 491 lít từ ban tổ chức chương trình, chị Hoàng Thị Vân (Phú Thọ) vui mừng cho biết: “Mở gói phở Đệ Nhất tìm thấy thẻ cào 500.000 đồng là tôi đã vui lắm rồi. Tôi thật sự bất ngờ khi nhận được thông báo mình là khách hàng may mắn nhận được tủ lạnh trong đợt livestream quay thưởng ngày 25/8 vừa rồi”.

Chị Vân cho biết thật trùng hợp khi gia đình chị đang có ý định đổi tủ lạnh mới mà còn do dự do chưa chọn được tủ vừa túi tiền. Với chiếc tủ lạnh từ chương trình, gia đình chị đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, nhờ đó gia đình có thêm kinh phí cho chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới.

Có mặt tại buổi trao thưởng của Acecook Việt Nam, anh Nguyễn Hữu Minh, chủ nhân của chiếc máy giặt 13,5 kg trong đợt livestream quay thưởng ngày 11/8 tỏ rõ sự hứng khởi: “Đây là món quà lớn dành cho bà xã tôi nhân dịp sinh nhật sắp đến. Cô ấy đang muốn đổi một chiếc máy giặt đời mới để việc giặt giũ trở nên thuận tiện hơn. Hai vợ chồng lu bu quá chưa có dịp đi mua thì nhận tin trúng thưởng. Tất cả là nhờ tôi và vợ là fan trung thành của hủ tiếu Nhịp sống”.

Cơ hội cuối trúng tủ lạnh, máy giặt khi ăn phở, bún, hủ tiếu Acecook Việt Nam - 2
Khách hàng may mắn trúng thưởng máy giặt.

Chương trình “Tìm thẻ rinh quà tươi trẻ” được áp dụng cho các sản phẩm làm từ gạo là phở Đệ Nhất (hương vị bò, gà), phở trộn Đệ Nhất (hương vị bò, thập cẩm cay), bún Hằng Nga (hương vị bún giò heo) và hủ tiếu Nhịp Sống (hương vị Nam Vang, bò kho, sườn heo).

Để tham gia chương trình, người dùng sẽ tìm thẻ cào trong các gói phở, phở trộn, bún, hủ tiếu của Acecook. Nếu trong sản phẩm có thẻ cào, khách hàng sẽ trúng giải ba là một thẻ cào điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile hoặc Gmobile trị giá 500.000 đồng. Sau đó, khách hàng trúng giải ba sẽ gửi mã thẻ cào về tổng đài theo đúng cú pháp và thời gian quy định để tham gia quay số trúng thưởng giải nhất.

Chương trình sẽ tổ chức livestream quay thưởng vào chủ nhật hàng tuần, chọn ra 15 khách hàng may mắn cho giải nhì là một máy giặt Panasonic 13,5 kg, trị giá hơn 11 triệu đồng; và 5 khách hàng cho giải nhất là một tủ lạnh Panasonic 491 lít, trị giá hơn 40 triệu đồng.

Trong hơn 2 tháng triển khai, chương trình sẽ tổ chức tổng cộng 12 lần livestream quay số trúng thưởng vào 19h chủ nhật nhật hàng tuần, phát sóng trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/PhoBunHutieuAcecook/epa=SEARCH_BOX. Lần tham gia quay số của khách hàng phụ thuộc vào thời gian nhắn tin thẻ cào điện thoại để nhận thưởng.

Cơ hội cuối trúng tủ lạnh, máy giặt khi ăn phở, bún, hủ tiếu Acecook Việt Nam - 3
Chương trình chỉ còn 3 lần quay số cuối cùng.

Khách hàng đủ điều kiện tham gia trong đợt quay số nếu không may mắn trong lần đầu sẽ được tiếp tục tham gia đợt quay số trúng thưởng tiếp theo, cho đến khi kết thúc vào lần thứ 12.

Theo đại diện Acecook Việt Nam, thông qua “Tìm thẻ rinh quà tươi trẻ”, công ty muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã đồng hành cùng sản phẩm của Acecook thời gian qua. Công ty hy vọng mỗi phần quà của chương trình sẽ mang đến niềm vui cho khách hàng khi thưởng thức hương vị thơm ngon của các phẩm làm từ gạo phở, bún, hủ tiếu của thương hiệu này.

Độc giả tìm hiểu thêm về chương trình “Tìm thẻ rinh quà tươi trẻ” tại đây; hoặc gọi hotline 19001019 (1.000 đồng/phút) để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục nhận thưởng. Chương trình sẽ tổ chức 3 lần quay thưởng cuối vào 19h các ngày chủ nhật 29/09, 06/10 và 13/10/2019.

Thái Trà