Thứ ba, 23/07/2019 - 07:00

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ… vòng theo dõi sức khỏe

Dân trí

Vừa qua, câu chuyện về một cô gái Đài Loan phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ... vòng tay thông minh theo dõi sức khỏe, đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện trên tên là Anne, cô cùng bạn trai của mình yêu nhau được 7 năm và đã bắt đầu sống chung kể từ khi tốt nghiệp đại học. Hiện cả hai đang làm việc ở phía Bắc Đài Loan (Trung Quốc).

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ… vòng theo dõi sức khỏe - 1

Mọi chuyện xảy ra khi vào tháng 4 vừa qua, bạn trai của Anne đi công tác ở phía Nam và cô nhận ra anh không còn quan tâm cô như trước, rất ít khi nhắn tin hay gọi điện về. Sau khi bạn trai trở lại, cô kiểm tra điện thoại thì phát hiện ra anh ta đang tán tỉnh một cô gái khác nhưng lại không chịu thừa nhận với Anne.

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ… vòng theo dõi sức khỏe - 2

Chưa dừng lại ở đó, vào cuối tháng 6 anh chàng này tiếp tục đi công tác phía Nam và để giải đáp những thắc mắc trong lòng, Anne cùng cô bạn thân quyết định bám theo bạn trai. Tại đây, cô đã tìm ra được nơi ở của cô gái kia. Anne muốn vạch trần mọi chuyện ngay lúc đó nhưng bạn thân của cô khuyên hãy tìm bằng chứng xác thực hơn rồi quyết định.

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ… vòng theo dõi sức khỏe - 3

May mắn thay, Anne và bạn trai cùng sử dụng một loại vòng thông minh và ứng dụng điện thoại theo dõi sức khỏe cho phép kiểm tra số bước đi cũng như thời gian ngủ nên hai cô gái đã dựa vào đó để phân tích. Đây được xem là một phương pháp hay mà không cần tốn sức theo dõi hay sợ bị phát hiện.

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ… vòng theo dõi sức khỏe - 4

Sau nhiều ngày kiểm tra, Anne và cô bạn cùng nhận ra một vấn đề là bạn trai cô có lịch đi ngủ khá đều đặn nhưng cứ cách 4 ngày lại có hôm thức khuya, theo suy đoán đây có lẽ là ngày anh ta ở với bồ. Đến ngày tiếp theo hai người họ hẹn hò, Anne trực tiếp đứng ngoài chung cư của cô gái kia.

Và không ngoài dự đoán, bạn trai cô cùng cô gái kia cùng nhau đi về và suốt đêm không ra ngoài. Vài ngày sau, Anne nói lời chia tay với bạn trai.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm chú ý của cư dân mạng cũng như gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

                                                                                          Minh Nhật

                                                                                    Theo Worldofbuzz