Cô gái hẹn hò 200 người đàn ông trong vỏn vẹn 2 năm

(Dân trí) - Người phụ nữ trẻ tuổi hấp dẫn tên Han Mirim đã tạo ra một định nghĩa hoàn toàn mới cho yêu đương tốc độ khi thừa nhận hẹn hò gần 200 người đàn ông khác nhau trong vòng 2 năm và ước tính số quà tặng gồm đồ trang sức, quần áo, đồ dùng cô nhận được từ bạn hẹn đã lên đến con số khoảng 1 triệu won.

Mirim sở hữu khuôn mặt ưa nhìn và thân hình cân đối
Mirim sở hữu khuôn mặt ưa nhìn và thân hình cân đối

Gần đây, chương trình truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc Mars People Xfile đã giới thiệu về một người phụ nữ trẻ tên Han Mirim hẹn hò gần 200 người đàn ông trong vòng 2 năm và hoàn toàn bởi lý do vật chất. Mirim cho biết mình thường xuyên chia tay bạn trai trong ngày hẹn hò đầu tiên, nguyên nhân chỉ vì họ muốn chia tiền hóa đơn thanh toán tại nhà hàng hoặc không sẵn lòng mua quà cho bạn gái.

Cô khoe danh sách người yêu trên sóng truyền hình
Cô khoe danh sách người yêu trên sóng truyền hình

Bất ngờ là Han Mirim lại rất cởi mở về nhu cầu vật chất của mình. Cô thẳng thắn thừa nhận khó lòng hẹn hò với bất cứ ai trong một thời gian dài vì hầu hết đàn ông đều không thể theo kịp yêu cầu tài chính của cô. Những lần như vậy, Mirim lại “đá” họ và chuyển sang một đối tượng hoàn toàn mới.

Mirim thường xuyên đòi bạn hẹn trả hộ hóa đơn điện thoại cao ngất ngưởng
Mirim thường xuyên đòi bạn hẹn trả hộ hóa đơn điện thoại cao ngất ngưởng

Sau khi chương trình Mars People Xfile lên sóng, Mirim bắt đầu nhận phải nhiều bình luận ác ý của cư dân mạng về quan điểm sống cũng như nhân cách. Đến lúc này, cô mới vội vàng lên tiếng biện hộ.

“Tôi nói rằng mình đã hẹn hò khoảng 30 người đàn ông nhưng nhà sản xuất nói rằng như thế quá ít. Người xuất hiện trước đây đã hẹn hò khoảng 117 - 119 người. Họ hỏi liệu có thể phóng đại lên không và tôi đã đồng ý… Người bây giờ tôi hẹn hò cũng bị lên án…Tôi bị quấy rối bởi hàng ngàn lời bình luận đầy ghét bỏ”, Mirim thú nhận trên một diễn đàn.

Tuy nhiên, đài truyền hình Hàn Quốc tvN lại lên tiếng bác bỏ và khẳng định “không chế tác hay phóng đại bất cứ điều gì”. Họ cho rằng chính Mirim đang nói lời dối trá vì sợ hãi trước những phản hồi tiêu cực.

Trà Xanh
Theo ODC