Chủ nhật, 02/10/2016 - 14:47

Cô gái 16 tuổi nhẫn tâm ném đứa con mới sinh qua cửa sổ

Thông tin một cô gái 16 tuổi nhẫn tâm ném đứa con mình vừa sinh ra qua cửa sổ khiến nhiều người vừa đau xót, vừa phẫn nộ.

Khu vực cô gái trẻ ném đứa trẻ sơ sinh qua cửa sổ. (Nguồn: KETV)
Khu vực cô gái trẻ ném đứa trẻ sơ sinh qua cửa sổ. (Nguồn: KETV)

Theo Daily Mail, vào rạng sáng ngày 30/9 vừa qua, Antonia Lopez, sống ở Omaha, Nebraska, Mỹ đã chuyển dạ, sinh ra một bé gái. Sau đó, cô gái trẻ này đã nhẫn tâm ném đứa trẻ sơ sinh từ tầng 2 của căn hộ chung cư xuống đất.

Theo thông tin từ cảnh sát, bà ngoại của đứa trẻ đã đưa đứa bé tội nghiệp đến bệnh viện vào lúc 4 giờ 12 phút sáng. Các bác sỹ đã tiến hành hồi sức tim phổi nhưng vì quá yếu, đứa trẻ không qua khỏi.

Lopez đã bị bắt sau đó và hiện nay phải đối mặt với tội danh lạm dụng trẻ em dẫn đến tử vong. Đây được coi là trọng tội tại Mỹ.

Kênh KETV cho biết chính mẹ của Lopez đã gọi cảnh sát và báo cáo về tình trạng của cô gái này. Lopez cũng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và tâm lý.

Ông của Lopez, John Barcelona, cho biết ông không hề biết việc cháu gái mang thai.

Ông John Barcelona - ông của Lopez. (Nguồn: KETV)
Ông John Barcelona - ông của Lopez. (Nguồn: KETV)

"Trông chỉ giống như nó hơi béo bụng thôi. Tôi có nằm mơ cũng không nghĩ rằng nó có bầu," ông bần thần nói.

"Tôi không thể tin nổi, không thể tin nổi chuyện này," ông lặp đi lặp lại.

Các nhà điều tra cho biết cô gái này đã ở trong phòng ngủ một mình khi trở dạ. Hiện chưa rõ liệu các thành viên khác trong gia đình có biết chuyện Lopez mang bầu hay không./.

Theo Nguyệt Ánh

Vietnamplus