Chủ nhật, 07/05/2017 - 11:00

Chuyên gia tình dục kiếm 2 USD/phút nhờ nhìn khách hàng tự mình "lên đỉnh"

Dân trí

Kim Nguyen, sống tại bờ biển Vàng (Úc) là một bác sỹ thú y kiêm chuyên gia trị liệu tình dục. Công việc chính của cô bao gồm trò chuyện với mọi người về những tưởng tượng thầm kín của họ trong "chuyện ấy" và cả quan sát khách hàng tự "lên đỉnh".


Kim Nguyen có thể kiếm 120-180 đô la Mỹ/ giờ bằng cách nhìn khách hàng tự thỏa mãn.

Kim Nguyen có thể kiếm 120-180 đô la Mỹ/ giờ bằng cách nhìn khách hàng tự thỏa mãn.

Kim cho biết cô giúp cả người độc thân và các cặp vợ chồng khám phá cảm giác hưng phấn - có thể gặp trực tiếp hoặc đưa ra những lời khuyên cho họ thông qua trò chuyện trên Skype.

Điều đáng ngạc nhiên là cô gái này có thể kiếm được 2 đô la Mỹ/ phút - theo Mail Online - hay khoảng 120 đô/ giờ.

Trả lời trên Mail Online, Kim cho biết: "Chi phí không cố định, tôi tính 120 đô la một giờ nhưng cũng có những người tính phí mỗi giờ lên đến 180 đô la. Tôi thường không quảng cáo chi phí mà để giá linh hoạt, như vậy mọi người đều có thể tiếp cận với giáo dục giới tính.

Trên trang web của mình, Kim viết "Các buổi học chuyên sâu kéo dài 90 phút, bao gồm cả bài tập tay trên cơ thể".

Cá nhân Kim cho rằng nhiều người đang để "cuộc sống thường nhật" làm hỏng đời sống tình dục của họ. Tình dục bị gắn liền với những từ ngữ tiêu cực và không ít người ngại ngần trò chuyện cởi mở về nó. Những điều này là rào cản ngăn chúng ta đến với cảm giác dễ chịu do tình dục đem lại.

"Tôi muốn tạo điều kiện cho những cuộc trò chuyện thật chân thành, cởi mở, những cuộc nói chuyện về tình yêu và tình dục vượt ra ngoài sự gắn mác thông thường của "đồi trụy" hay "ô nhục". Tôi có niềm đam mê đối với cơ thể và có kinh nghiệm trực tiếp về chữa bệnh tình dục cho các cá nhân. Mục tiêu trong trò chơi của tôi là mang lại hiểu biết về sự thách thức của tình dục và các mối quan hệ tình dục, giúp khách hàng mở khóa những tiềm năng trong họ".

Kim tốt nghiệp Học viên Khoa học Tình dục ở Úc, nơi đào tạo khoảng 20-30 học viên mỗi năm. Bộ môn được cho là sự kết hợp của các nguyên tắc hiện đại cũng như các phương pháp cổ điển như Tantra, Taoism, shamanism, yoga và thiền.

Huyền Anh
Theo Mirror

Đáng quan tâm
Mới nhất