Chuyên gia iWay Club chỉ ra sai lầm về niềng răng bằng máng trong suốt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhiều người trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm vẫn chưa thực sự hiểu rõ về công dụng của niềng răng trong suốt Invisalign dẫn đến những sai lầm, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.

Hiểu sai về công dụng của niềng răng trong suốt?

Tuy là một công cụ niềng răng trong suốt xuất hiện từ lâu nhưng do mới được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây nên mọi người thường mặc định Invisalign là công cụ niềng răng mới. Nhiều người thường cho rằng niềng răng trong suốt chỉ có thể sử dụng cho các trường hợp chỉnh hình đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế thì niềng răng Invisalign hoàn toàn có tác dụng với hầu hết các trường hợp chỉnh hình khác nhau, bao gồm các trường hợp nặng. Do đó, chỉ cần bạn lựa chọn được bác sĩ có tay nghề cao thì các vấn đề về nha khoa hoàn toàn có thể được xử lý thông qua công cụ niềng răng trong suốt.

Chuyên gia iWay Club chỉ ra sai lầm về niềng răng bằng máng trong suốt - 1
Niềng răng trong suốt an toàn.

Ngoài ra, mọi người cũng thường nghĩ rằng niềng răng trong suốt lâu hơn sử dụng mắc cài. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh việc niềng răng bằng công cụ niềng trong suốt Invisalign có kết quả điều trị nhanh hơn từ 5-7 tháng (tương đương nhanh hơn khoảng 30%) so với niềng răng bằng mắc cài.

Chuyên gia iWay Club chỉ ra sai lầm về niềng răng bằng máng trong suốt - 2

Hiểu sai về mức độ ảnh hưởng của niềng răng trong suốt Invisalign

Bạn không nên hiểu rằng sử dụng niềng răng trong suốt sẽ chỉ có một phác đồ điều trị duy nhất. Thực tế, phụ thuộc vào tình hình nha khoa của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn phác đồ sử dụng niềng sao cho hợp lý và có kết quả niềng như ý nhất. Đồng thời, trong quá trình niềng răng bằng Invisalign, bạn sẽ có thể theo dõi quá tiến triển thông qua hình ảnh mô phỏng trên ứng dụng ClinCheck 3D.

Chuyên gia iWay Club chỉ ra sai lầm về niềng răng bằng máng trong suốt - 3

Cuối cùng, đừng bao giờ nghĩ rằng niềng răng trong suốt không có khuyết điểm. Mặc dù có rất nhiều ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, được rất nhiều KOL, diễn viên,… lựa chọn sử dụng hay đem đến kết quả niềng nhanh, an toàn, có thể tháo ra khi ăn uống,… Tuy nhiên, niềng răng trong suốt Invisalign vẫn tồn tại một số khuyết điểm, chẳng hạn như trong quá trình ăn uống nếu quên bỏ mắc cái sẽ khiến niềng dính dầu mỡ, bám màu của thức ăn. Nếu bệnh nhân không tuân thủ theo phác đồ điều trị, vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn thì kết quả đạt được sẽ không thật sự cao.

Nhìn chung, để đạt được kết quả nhanh chóng khi sử dụng niềng răng trong suốt. Bạn nên lựa chọn sản phẩm niềng răng từ những công ty phân phối sản phẩm uy tín. Chẳng hạn như Công ty TNHH iWay Club - Invisible Way hiện đã và đang cung cấp các sản phẩm Invisalign chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH iWay Club - Invisible Way

Địa chỉ: Lầu 1 - 11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 093 559 836

Website: https://iwayclub.vn/