Thứ sáu, 15/06/2018 - 06:55

Chiêm ngưỡng siêu phẩm iPhone X “đám cưới hoàng gia” giá hơn trăm triệu

Dân trí

Một trong số các sản phẩm “ăn theo” nổi bật nhất trong sự kiện đám cưới hoàng gia đình đám, của Vương quốc Anh mới đây, có lẽ chính là sản phẩm iPhone X mạ vàng khắc hình hoàng tử Harry và vị hôn phu có giá hơn 100 triệu đồng!

Chiêm ngưỡng siêu phẩm iPhone X “đám cưới hoàng gia” giá hơn trăm triệu

Đám cưới giữa hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghen Markle là một trong những sự kiện văn hóa thu hút sự chú ý của dư luận thế giới nhất trong thời gian qua. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này, nhiều hãng đã cho trình làng các sản phẩm “ăn theo” đám cưới hoàng gia để đón đầu thị hiếu.

Một trong số các sản phẩm ăn theo nổi bật nhất trong sự kiện đình đám của Vương quốc Anh có lẽ chính là chiếc iPhone X mạ vàng của Goldgenie - thương hiệu chuyên về các món đồ xa xỉ cho giới thượng lưu.

Chiêm ngưỡng siêu phẩm iPhone X “đám cưới hoàng gia” giá hơn trăm triệu - 1

Được biết, sản phẩm iPhone X đặc biệt này được “nâng cấp” từ chiếc iPhone X phiên bản bộ nhớ trong 256 GB. Về mặt thiết kế, gần như tất cả các chi tiết kim loại trên bản gốc, đều được khoác lên mình một lớp áo mới làm bằng vàng 24K hết sức bóng bẩy. Phần logo hình trái táo thậm chí còn nổi bật hơn nhờ được khảm kim cương.

Tuy nhiên, điều khiến siêu phẩm này trở nên thực sự khác biệt lại chính là hình ảnh của đôi uyên ương- nhân vật chính của đám cưới hoàng gia- hoàng tử hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghen Markle, được khắc ở chính giữa mặt lưng. Ở phía dưới bức hình là dòng chữ ““The Royal Wedding 2018” (tạm dịch: “Đám cưới hoàng gia 2018”) và tên của hoàng tử cùng vị hôn phu.

Chiêm ngưỡng siêu phẩm iPhone X “đám cưới hoàng gia” giá hơn trăm triệu - 2

Đương nhiên, để xứng tầm với sự đẳng cấp của chiếc điện thoại, phần hộp đựng cũng sang chảnh không kém. Thay vì chiếc hộp giấy màu trắng quen thuộc của thương hiệu “quả táo cắn dở”, chiếc iPhone X mạ vàng sẽ được đặt bên trong hộp gỗ sồi màu cherry, được gia công hết sức tỉ mỉ.

Chiêm ngưỡng siêu phẩm iPhone X “đám cưới hoàng gia” giá hơn trăm triệu - 3

Một bộ sản phẩm sẽ được đi kèm với các phụ kiện tiêu chuẩn như cáp, sạc, sách hướng dẫn. Ngoài ra, người dùng còn được tặng kèm một cặp tai nghe không dây EarPods.

Được biết, phiên bản iPhone “đám cưới hoàng gia” này chỉ được sản xuất tổng cộng 99 chiếc trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều được mang một mã hiệu riêng.

Đương nhiên, là một sản phẩm phiên bản giới hạn cũng như được hoàn thiện với các chất liệu xa xỉ nhất, việc chiếc điện thoại này có giá lên đến 4.600 USD (xấp xỉ 105 triệu đồng), gấp khoảng 4 lần iPhone X thông thường cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Minh Nhật

Theo LL