Bị cảnh sát "hỏi thăm" vì muốn trải nghiệm màn ân ái lạnh lẽo nhất

(Dân trí) - Một đôi tình nhân tại Anh đã bị "bắt quả tang" khi đang thân mật trong xe ô tô ở khu vực Dartmoor, miền nam Devon, nước Anh.

Bị cảnh sát hỏi thăm vì muốn trải nghiệm màn ân ái lạnh lẽo nhất - 1
Vùng Dartmoor, Devon, nước Anh vừa trải qua những đêm giá lạnh lịch sử

Được biết, đôi tình nhân nọ đã cất công lái xe tới hẳn vùng giá lạnh Dartmoor, Devon, nước Anh trong dịp Valentine vừa rồi để trải nghiệm một màn thân mật lạnh lẽo nhất từ trước đến nay.

Theo ghi nhận thì nhiệt độ ngoài trời tại khu vực này lúc hai giờ sáng chỉ là âm 3 độ C. Đây thậm chí còn được xem là buổi đêm lạnh lẽo nhất trong vòng 26 năm qua.

Tuy nhiên, giá lạnh không làm cho hai trái tim yêu đương nồng thắm cảm thấy e ngại và cả hai đã vô cùng thắm thiết gắn bó cho đến khi bị "bắt quả tang".

Cảnh sát đã nhanh chóng chú ý đến một chiếc xe ô tô lạ đỗ tại khu vực và lại gần kiểm tra. Đại diện phía cảnh sát chia sẻ lại rằng: "Thân mật dưới những vì sao, trên dải đồng hoang, nghe có vẻ giống những bộ phim tình cảm mới nhất mấy năm nay. Nhưng nó hoàn toàn không phải là một chuyến đi cần thiết và chắc chắn là đã phá vỡ quy định giãn cách xã hội".

"Vui lòng tiếp tục tuân thủ các quy định về Covid-19 để ngăn ngừa sự lây lan dịch bệnh này", phía cảnh sát lên tiếng nhắc nhở mọi người.

Trên thực tế, cảnh sát vùng Dartmoor thường xuyên phải tuần tra quanh các bãi đỗ xe và các địa điểm hẻo lánh trong khu vực để đề phòng những cá nhân phạm luật. Đôi tình nhân đã vi phạm lệnh cách ly phòng chống Covid-19. Cả hai đã được yêu cầu trở về nhà và sẽ phải đối mặt với một án phạt vì hành vi của mình.

Đang được quan tâm