Thứ sáu, 02/10/2015 - 08:35

Bất ngờ xe mì di động qua 12 tỉnh thành

Trải qua hơn nửa chặng đường trên hành trình đầy ắp bất ngờ qua 12 tỉnh thành Việt Nam, xe mì di động Hảo Hảo được “nạp nhiên liệu” từ sự háo hức, chờ mong để tiếp tục lăn bánh với sự mệnh mang đến những tuyệt phẩm của niềm vui cho đông đảo người dùng Việt.

 

Bất ngờ xe mì di động qua 12 tỉnh thành - 1

Ở mỗi điểm đến, xe mì di động được đón chào rôm rả bởi sự tin yêu của đông đảo người tiêu dùng đã gắn bó và yêu thương một thương hiệu mì ăn liền có lịch sử hơn 15 năm thống lĩnh thị trường.

Bất ngờ xe mì di động qua 12 tỉnh thành - 2

Từng gói mì Sườn Heo Tỏi Phi được chế biến tận nơi, phục vụ tận chỗ với phương châm “Mỗi sản phẩm là một tuyệt phẩm”. Sự kiện còn tăng nhiệt hơn hẳn khi người hâm mộ mì gói được thử sức với game online mới mang tên Nấu mì tuyệt phẩm vô cùng thú vị.

Bất ngờ xe mì di động qua 12 tỉnh thành - 3

Thu hút nhiều nhất có lẽ là trạm dừng chân tại các trường đại học. Vốn là món ăn thân thuộc với bất kỳ bạn sinh viên nào, mì ăn liền Hảo Hảo gắn liền với khoảng thời gian “mài quần” ở giảng đường rộng lớn. Thế nên không có gì khó hiểu khi xe mì di động lại thu hút đông đảo “người hâm mộ mì gói” tới vậy.

Bất ngờ xe mì di động qua 12 tỉnh thành - 4

Không chỉ đơn giản là một xe mì chỉ “bon bon” qua các tỉnh thành, quầy mì gói lưu động còn đầu tư cả đầu bếp nóng sẵn sàng cho ra đời những tô mì thơm ngon chỉ trong nháy mắt để phục vụ cho những thực khách tình cờ ngang qua.

Anh chàng đầu bếp trưởng liên tục trổ tài “múa chảo” với hàng loạt những xuất mì nóng hổi được chuẩn bị riêng cho sự kiện độc đáo này.

Bất ngờ xe mì di động qua 12 tỉnh thành - 5

Từ Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Tây như Tiền Giang, Cần Thơ…xe mì đầy ắp tuyệt phẩm vô tình tạo nên trào lưu “ăn mì di động” đình đám khiến người dùng Việt tò mò và mong chờ.

Bất ngờ xe mì di động qua 12 tỉnh thành - 6

Dự kiến kết thúc tại Đà Nẵng và Cần Thơ vào cuối tuần đầu tháng 10, xe mì di động sẽ “lưu diễn” khắp dọc đất nước hình chữ S, mang đến niềm vui và nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng Việt. Với phương châm “Mỗi sản phẩm là một tuyệt phẩm”, một gói mì Hảo Hảo từ công ty Acecook – nhà sản xuất danh tiếng tới từ Nhật Bản là lời hứa vàng về tuyệt phẩm chất lượng, tuyệt phẩm niềm vui, để xứng đáng với sự tin dùng luôn ở mức nồng nhiệt của đông đảo người dùng.

Hà Nghĩa