Thứ hai, 08/07/2019 - 17:00

Bảo hiểm nhân thọ Cathay kỷ niệm 11 năm hoạt động tại Việt Nam

Dân trí

Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 6 tháng 7 vừa qua, báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh và tổ chức các hoạt động góp quỹ từ thiện vì cộng đồng.

Hôm nay, tại KDL Tân Cảng, toàn thế các cán bộ nhân viên công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã cùng hòa quyện trong không khí sôi nổi, tình cảm ấm áp để đón chào Cathay thêm một tuổi mới, bước vào những chặng đường mới với nhiều hân hoan và mục tiêu thành tựu để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dân và có những đóng góp nhất định vào nền kinh tế xã hội của Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay kỷ niệm 11 năm hoạt động tại Việt Nam - 1

Tại buổi lễ, ông Stanlee Lee Tổng Giám Đốc công ty Cathay chia sẻ: Sau 10 năm vững vàng hoạt động đạt được nhiều thành tựu cùng với sự nhìn nhận của thị trường . Cathay tiếp tục sứ mệnh cho hành trình mới của mình. Bước vào năm đầu tiên của thập niên thứ hai này, Cathay sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển quy mô tổ chức, chú trọng việc thu hút và bồi dưỡng nhân tài; đồng thời không ngừng đẩy mạnh kênh tư vấn viên hiện có và tiếp tục mở rộng mạng lưới thông qua các kênh phân phối khác. Trên hết, Cathay sẽ thiết kế và triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm đa dạng để đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và toàn diện nhất. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại thị trường Việt nam.

Đầu năm 2019, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí  358,6 tỷ đồng , tương đương mức tăng trưởng 61.8%  so với cùng kỳ năm ngoái, tổng tài sản vào cuối năm 2018 đạt

hơn 8.688  tỷ đồng. Cathay hiện có 6 chi nhánh và 67 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc với đội ngũ tư vấn tài chính toàn thời gian gần 2647 người.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay kỷ niệm 11 năm hoạt động tại Việt Nam - 2

Bên cạnh đó, Cathay trong suốt 11 năm vẫn luôn quan tâm đời sống, an sinh xã hội đã đóng góp hơn 10 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hội phụ nữ cấp phường xã tạo công ăn việc làm giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Xây dựng quỹ học bổng “Thịnh Trí An Tâm Thành Tài” chia sẻ gánh năng cho các em sinh viên ở nhưng bước đầu đời,đến nay tổng giá trị quỹ học bỗng lên đến 7.000.000.000 đồng

Bảo hiểm nhân thọ Cathay kỷ niệm 11 năm hoạt động tại Việt Nam - 3

Trong thời gian tới, dự báo nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thị trường bảo hiểm cạnh tranh khốc liệt và tỷ lệ tổn thất cao, việc phát triển hoạt động kinh doanh của thị trường nói chung và của Công ty Cathay nói riêng sẽ gặp nhiều khó khăn. Với phương châm hoạt động “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo” Cathay Life Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.

Mới nhất

Đáng quan tâm