Thứ tư, 07/09/2011 - 15:02

Bám trụ 6 ngày trên cột đài truyền hình để trốn cảnh sát

Dân trí

Một thanh niên vô gia cư sống tại bang Oklahoma (Mỹ) đã trèo lên 1 tháp truyền hình và “bám trụ” trên đó 6 ngày liên tục mà không hề ăn uống để trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

 
William Sturdivant, 25 tuổi, từng có tiền sử về bệnh tâm thần, đã trèo lên 1 tháp đài truyền hình để trốn thoát khỏi cảnh sát sau khi bị kết tội xâm phạm trái phép vào 1 căn nhà tại thành phố Tulsa, bang Oklahoma.

Sturdivant đã trèo lên ngọn tháp cao hơn 30,5 mét và nói với cảnh sát mình cần có thời gian để suy nghĩ. Tuy nhiên, hành vi của Sturdivant dần trở nên khó kiểm soát hơn.

Chỉ mặc mỗi chiếc quần soóc và đi tất, Sturdivant nằm vất vưởng trên thanh kim loại của tòa tháp truyền hình và thỉnh thoảng la hét với những người qua lại và các sĩ cảnh sát quan bên dưới.

Bám trụ 6 ngày trên cột đài truyền hình để trốn cảnh sát - 1
Sturdivant đã nằm lơ lửng trên cao như thế này trong suốt 6 ngày liền

Sturdivant đã ở trong trạng thái đó suốt 6 ngày liên tục, trong khi các đội cứu hộ hứa sẽ cung cấp thực phẩm với điều kiện Sturdivant phải trèo xuống nhưng anh ta từ chối.

Một cảnh sát đã được xe thang cứu hỏa đưa lên vị trí của Sturdivant để đàm phán trong một nỗ lực để đưa anh ta xuống mặt đất và đã cố gắng kéo anh ta vào bên trong thang máy nhưng không thành công.

Sturdivant cuối cùng đã tự nguyện trèo xuống mặt đất và đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị trong tình trạng mất nước.

Theo cảnh sát thành phố Tulsa, Sturdivant dự kiến sẽ được chuyển giao cho 1 bệnh viện tâm thần để chăm sóc và theo dõi tình trạng.

Video William Sturdivant “lơ lửng” trên cao:


Huy Phạm
Theo Telegraph
Đáng quan tâm
Mới nhất