Bà mẹ sinh 8 kể chuyện Giáng sinh

(Dân trí) - Cô Nadya Suleman, bà mẹ độc thân sinh 8, vừa chia sẻ những hình ảnh của đại gia đình trong lễ Giáng sinh vừa qua.

 
Cô Suleman sinh 8 đứa con cùng lúc - bao gồm bé gái Nariah, Maliah và 6 anh em trai Noah, Jonah, Jeremiah, Isaiah, Josiah và Macai - hồi tháng giêng năm nay. Trước đó, bà mẹ độc thân này đã có 6 người con. Cô Suleman, 34 tuổi, với 14 đứa con đã có những giây phút đón Giáng sinh hạnh phúc. Giáng sinh đầu tiên với 14 đứa trẻ, cô phải chuẩn bị rất nhiều quà, ít nhất mỗi đứa được hai món quà.
 
Suleman cho biết: “Tôi thường chọn các loại đồ chơi hỗ trợ sự phát triển và giáo dục của trẻ nhỏ. Ông già tuyết mang tới cho những đứa trẻ lớn xe đạp, ván trượt. Còn bọn trẻ mới sinh thì được tặng đồ chơi, các đồ thủ công nghệ thuật và cả một khẩu súng nhỏ”.
 
Bà mẹ sinh 8 kể chuyện Giáng sinh  - 1

Nadya cùng 8 đứa trẻ.
 
Cậu con trai 7 tuổi, Amerah, muốn được ông già tuyết tặng một con vật nuôi như chó, chuột hamster hay một chú lợn nhưng đã bị mẹ từ chối. “Tôi không muốn có thêm con vật nào trong nhà ngoài những đứa trẻ. Bọn trẻ đã nhận được rất nhiều quà từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đặc biệt thích thú với những món quà từ nước Anh. Họ rất hào phóng vì đã gửi quần áo, đồ chơi, chăn và thú nhồi bông cho 8 đứa trẻ. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả họ”.
 
Bà mẹ sinh 8 kể chuyện Giáng sinh  - 2
Đại gia đình có đến 14 đứa trẻ.

Trong ngày Giáng sinh, Suleman đã cùng những đứa con lớn đi lễ nhà thờ. Sau đó, họ về nhà mở quà và tận hưởng giây phút hạnh phúc.

Suleman cho biết thêm: “Mỗi tuần, tôi phải tiêu tốn ít nhất 1.000 USD mua thực phẩm cho lũ trẻ. Chúng tôi dùng hết hàng chục quả trứng gà mỗi ngày, rất nhiều ngũ cốc và sữa mỗi tuần”.

Suleman mơ ước có một đại gia đình và hy vọng sớm tìm được một người chồng. Dự định năm 2010 của cô là sẽ không sinh thêm một đứa trẻ nào.

Bà mẹ sinh 8 kể chuyện Giáng sinh  - 3

DK
Theo The Sun
Đang được quan tâm