90 tuổi vẫn đủ sức "gây giống"

(Dân trí) - Một cụ ông nông dân chính hiệu 88 tuổi ở Ấn Độ chưa bao giờ nghe nói đến thuốc “thần” Viagra vừa trở thành bố già của một bé trai rất kháu khỉnh. Với ông, một ngày sẽ qua đi rất tẻ nhạt nếu như ông không được "ân ái" với vợ.

Ông này cho biết muốn được quan hệ hằng ngày để có thêm nhiều con hơn nữa.

 

Tờ Times ở India trích lời cụ ông Virmaram Jat – sống trong một ngôi làng ở vùng Barmer thuộc bang Rajasthan: “Tôi không muốn sống đến 100 tuổi nhưng nếu còn khỏe mạnh, tôi vẫn rất thích quan hệ tình dục để được thỏa chí trai tráng.

 

Ông nông dân với một bộ râu trắng muốt cùng khuôn mặt dạn dày sương gió hàng ngày vẫn đi bộ rất lâu và ông còn có thói quen uống sữa tươi tiệt trùng từ lúc còn nhỏ.

 

Theo tờ báo, bà vợ thứ 3 của ông ít hơn ông 45 tuổi và trong tháng vừa rồi vừa hạ sinh cho ông cụ hai cậu con trai nhưng chỉ có 1 bé sống sót. Trong buổi tiệc liên hoan mừng sinh nhật cậu cưng, cụ ông này nói với dân làng rằng ông còn muốn có thêm nhiều con nữa.

 

Cụ ông ở tuổi thập cổ lai hy này là một người ăn chay, không bao giờ hút thuốc hay uống rượu. Ông kể: “Ngày nào tôi cũng phải “âu yếm” với vợ, thời điểm hưng phấn nhất là khoảng 2 – 4 giờ sáng.

 

Hiện tại, vợ cả của cụ Jat đã 85 tuổi và vẫn sống với ông và người vợ mới của ông.

 

N.H

Theo Reuters