5 tuổi, ngã từ tầng 9 xuống đất không chết

(Dân trí) - Chưa bao giờ người dân Hamilton (Canada) được chứng kiến phép màu nào diệu kỳ hơn thế: cậu bé con 5 tuổi Young-Jin Kim ngã bổ nhào từ ban công tầng 9 xuống đất, rốt cuộc chỉ bị què đúng 2 chân.

Không hiểu bằng cách nào, nhóc con Young-Jin có thể “bay” qua hàng rào ban công cao gần 1m. Rất có thể khi đó, cậu chàng đang nghịch ngợm trên chiếc xe địa hình dựa sát lan can - cảnh sát Hamilton phỏng đoán.

 

Sĩ quan Mark Simchison cho biết thêm, chính lớp cỏ tơi xốp đẫm nước mưa là ân nhân cứu mạng cậu bé. “Nó đã làm giảm đi rất nhiều độ va chạm của cú ngã. Thật là một điều kỳ diệu”.

 

5 tuổi, ngã từ tầng 9 xuống đất không chết - 1

Vết tích của cú ngã từ độ cao 27m hằn lại trên cỏ

 

Bác sĩ Brian Ritchie tiếp nhận ca cấp cứu ở Trung tâm Y tế trường ĐH McMaster cũng cho biết: “Cậu bé là người may mắn nhất tôi từng gặp. Chưa ai ngã từ độ cao 27 mét xuống đất mà sống sót với tình trạng sức khỏe khả quan như thế này”.

 

Lúc được tới bệnh viện, bé Young-Jin ngất lịm với cơn đau do hai chân gãy, xương chậu vỡ và một số tổn thương nhẹ bên trong. Sau 3 giờ phẫu thuật, sức khỏe Young-Jin nhanh chóng đi vào nhịp độ phục hồi khá ổn định. Hoàn toàn không có tổn thương về thần kinh.

 

5 tuổi, ngã từ tầng 9 xuống đất không chết - 2

Xe cứu thương đưa bé  Young-Jin
tới bệnh viện

 

Mẹ Young-Jin tới lúc này vẫn chưa hết bàng hoàng sau pha thoát hiểm ngoạn mục của  con trai. Bà nhớ lại, khi đó đang dọn dẹp nhà cửa thì không thấy thằng bé đâu nữa, rồi nghe thấy tiếng hét thất thanh, bà chạy ra ban công và hốt hoảng nhìn thấy con mình bất động trên thảm cỏ.

 

HM

Theo The Record