Thứ năm, 01/04/2021 - 16:21

2Hand Ghiền: Thương hiệu thời trang giá rẻ được yêu thích

Dân trí

2Hand Ghiền là một trong những địa chỉ mua sắm được rất nhiều người ưa chuộng thời gian qua. Vậy điều gì làm nên thành công cho thương hiệu thời trang này?

Nhắc đến một trong những thương hiệu thời trang giá rẻ rất được ưa thích thời gian qua, đặc biệt là tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận chính là 2Hand Ghiền.

2Hand Ghiền: Thương hiệu thời trang giá rẻ được yêu thích - 1

Ra đời được một thời gian, cũng như nhiều cửa hàng kinh doanh khác, 2Hand Ghiền cũng gặp phải không ít khó khăn trong một thị trường đầy cạnh tranh như thời trang. Thế nhưng, sau một thời gian thì thương hiệu này dần khẳng định được một chỗ đứng bằng chính những ưu điểm vượt trội của mình.

Khi đến với 2Hand Ghiền, khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng những sản phẩm từ trang phục thiếu nhi cho tới người lớn với rất nhiều loại khác nhau. Có thể nói bất cứ sản phẩm nào khách hàng cần thì tại đây đều có.

2Hand Ghiền: Thương hiệu thời trang giá rẻ được yêu thích - 2

Không chỉ thế, điểm tạo nên sức cạnh tranh cho thương hiệu này chính là ở giá cả. Không quá khi nói rằng, bất cứ ai cũng đều có thể sở hữu cho mình những món đồ tại đây với giá rẻ tới bất ngờ.

2Hand Ghiền: Thương hiệu thời trang giá rẻ được yêu thích - 3

Chia sẻ về việc giá cả phù hợp với mọi đối tượng, đại diện 2Hand Ghiền cho biết thương hiệu này chấp nhận lãi thấp để có nhiều hơn số người tiếp cận được tới sản phẩm và phủ sóng thương hiệu của mình.

Có thể nói, đây là một trong những thương hiệu thời trang có giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Dù giá rẻ nhưng những sản phẩm tại đây vẫn luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã và khiến cho khách hàng hài lòng nhất có thể.

2Hand Ghiền: Thương hiệu thời trang giá rẻ được yêu thích - 4

Cũng như các thương hiệu khác, 2Hand Ghiền gặp không ít khó khăn do tình hình dịch bệnh. Người dân bị ảnh hưởng bởi dịch nên nhu cầu mua sắm giảm xuống và từ đó, thương hiệu này cũng phải tìm ra hướng đi riêng cho mình.

Trong thời gian qua, 2Hand Ghiền đẩy mạnh kinh doanh online vì nhận thấy những ưu điểm không thể phủ nhận của loại hình kinh doanh này. Thậm chí, những buổi livestream cũng được thực hiện liên tục với thời lượng dài để tư vấn cho khách hàng những món đồ ưng ý nhất.

Đại diện 2Hand Ghiền cũng nhận định đây chính là định hướng trong thời gian tới, nhất là trong thời đại 4.0 như bây giờ. Ngoài kinh doanh trang phục, thương hiệu cũng sẽ mở rộng ra phụ kiện và nhiều mặt hàng khác để phục vụ khách hàng.

2Hand Ghiền: Thương hiệu thời trang giá rẻ được yêu thích - 5

Một trong những điểm rất được những người gây dựng thương hiệu này chú trọng chính là chất lượng dịch vụ. Từ khâu chăm sóc khách hàng, tư vấn cho tới bán hàng cho tới dịch vụ hậu mãi sẽ được chú trọng nâng cao hơn nữa.

Mục tiêu trong thời gian tới của 2Hand Ghiền chính là gây dựng một thương hiệu thời trang được đông đảo khách hàng biết đến, thừa nhận và mở rộng quy mô của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/2handghien/

Hotline: 0935.058.879

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm