Võ Việt Chung được mời dự đêm diễn thời trang đẳng cấp nhất thế giới

(Dân trí) - Nhận lời mời từ chương trình Fashion Foward, NTK Võ Việt Chung là đại diện của Việt Nam và cũng là nhân vật duy nhất của châu Á được mời tham dự chương trình “Haute with heart fashion show” diễn ra vào ngày 13/8 tới tại Hilton San Diego Bayfront Hotel, Mỹ.

Sự kiện gồm 5 NTK hàng đầu đại diện của các quốc gia tham dự và NTK Võ Việt Chung là 1 trong 5 đại diện vinh dự được mời tham gia. Đây là chương trình kỷ niệm lần thứ 50 của St. Madeleine Sophie’s Center và là sự kiện thời trang đẳng cấp đã có thâm niên 38 năm tổ chức. Show diễn lần thứ 39 được mang tên “Haute with heart fashion show”. Sự kiện thời trang lần này thu hút truyền thông không chỉ thông qua các BST của các nhà thiết kế, mà còn có ý nghĩa rất lớn với các hoạt động từ thiện diễn ra xuyên suốt chương trình nhằm mang lại những sự đóng góp cho trẻ em khuyết tật và mang các bệnh: down, tự kỷ… trên toàn thế giới.

Một mẫu thiết kế của NTK Võ Việt Chung mang đi tham dự sự kiện thời trang đẳng cấp ở Mỹ vào 13/8 tới.
Một mẫu thiết kế của NTK Võ Việt Chung mang đi tham dự sự kiện thời trang đẳng cấp ở Mỹ vào 13/8 tới.

Đến với show diễn đẳng cấp thế giới, NTK Võ Việt Chung sẽ giới thiệu đến công chúng BST mang tên “Royal”. “Royal” không chỉ thể hiện vẻ đẹp sang trọng và vương giả mà còn chuyển đi thông điệp thơ mộng về một khu vườn thượng uyển hoàng gia. Khu vườn bí ẩn và đẹp như trong tiểu thuyết hiện ra rõ rệt với đầy hoa trắng ở lối đi. Nhắm mắt lại ngửi thấy hương hoa trong vườn, mở mắt ra hoa nở trắng xóa vườn, lá xanh mướt như vừa tắm sương… nét yên bình đến trong từng ngóc ngách của khu vườn thượng uyển. Giữa những quyền lực và xa hoa, thần thái của cô gái giữa khu vườn không bị chi phối mà còn rất bình yên.

BST gồm 20 mẫu với 3 màu chủ đạo là đỏ, vàng ánh kim và đen.

Bộ sưu tập mang tên Royal thuộc dòng thời trang haute couture.
Bộ sưu tập mang tên "Royal" thuộc dòng thời trang haute couture.

Võ Việt Chung là một trong những được biết tới tại Việt Nam với những đóng góp cho thời trang trong nước và quốc tế, nổi tiếng được biết đến như khôi phục chất liệu lãnh Mỹ A - lụa Tân Châu - Mặc Nưa và giới thiệu ra thế giới.

Hà Tùng Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM