Tuần lễ thời trang thiếu nhi lần đầu tiên tổ chức tại VN

(Dân trí) - Hàng trăm set trang phục sẽ được trình diễn tại “Tuần lễ thời trang thiếu nhi 2016”. Đây cũng là sự kiện thời trang chuyên nghiệp đầu tiên dành cho những mẫu nhí được tổ chức ở Việt Nam.

Hàng trăm bộ sưu tập thời trang dành cho thiếu nhi sẽ được trình diễn tại sự kiện “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016” - “Vietnam Junior Fashion Week 2016” (VJFW 2016), chính thức diễn ra từ ngày 22 – 25/ 9 tại TP Hồ Chí Minh với sự đồng hành của các tên tuổi nổi bật trong làng thời trang Việt như Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi,…

Hàng trăm bộ sưu tập thời trang dành cho thiếu nhi sẽ được trình diễn.
Hàng trăm bộ sưu tập thời trang dành cho thiếu nhi sẽ được trình diễn.

Hiện tại ê-kíp chương trình đang tất bật chuẩn bị cho buổi casting sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 31/08 với sự xuất hiện, hỗ trợ của Xuân Lan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hà Kino, Thanh Vy,....

Trong thời gian gần đây, dù chưa có tuần lễ thời trang dành cho các bé, nhưng hình ảnh mẫu nhí xuất hiện trên sàn catwalk đã trở nên quen thuộc. Trong năm 2016, “Fasionista nhí” cũng là cụm từ thường xuyên được nhắc tới. Từ những show diễn cá nhân của Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mạnh Cường hay Adrian Anh Tuấn đến “Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam”, “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam”,… mẫu nhí đều được thỏa sức tung hoành.

Tuần lễ thời trang thiếu nhi lần đầu tiên tổ chức tại VN - 2
Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ, qua “VJFW 2016” cô cùng với BTC mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho trẻ em Việt Nam.
Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ, qua “VJFW 2016” cô cùng với BTC mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho trẻ em Việt Nam.

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ, qua “VJFW 2016” cô cùng với BTC mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho trẻ em Việt Nam, qua đó khơi dậy và phát triển tài năng của các bé.

Không chỉ vậy, đây còn là một trong những sự kiện lớn của làng thời trang, giúp kết nối các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trẻ em trong nước.

Phương Nhung