Thứ sáu, 03/01/2014 - 10:10

Lễ hội “TPHCM đón chào năm mới” thu hút hàng trăm ngàn người dân thành phố

Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm mới 2014” không chỉ thu hút hàng trăm ngàn người dân đến xem mà còn mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ một bữa tiệc văn nghệ thú vị và đầy ý nghĩa trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Đêm 31/12 vừa qua, người dân TP.HCM thực sự có được những giờ phút háo hức, rộn rã cuối cùng của năm 2013, giữa thời khắc chào đón những phút giây chuyển giao từ năm cũ sang năm mới. Trong không khí hân hoan cùng cả nước đón chào năm mới 2014, Ban Tổ chức các ngày lễ lớn thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều chương trình lễ hội để người dân được những thời khắc vui chơi, giải trí sau một năm làm việc căng thẳng và hiệu quả.

Hòa cùng niềm vui đó, Bia Sài Gòn đã kết hợp cùng với Thành Phố tổ chức chương trình Lễ hội biểu diễn nghệ thuật với chủ đề:Thành Phố Hồ Chí Minh - Thành Phố Tôi Yêu” diễn ra trong hai đêm 31.12.2013 và 01.01.2014 tại cầu Móng - cây cầu có lịch sử hơn 100 năm tuổi, nối liền quận 1 và quận 4, vắt ngang kênh Tàu Hũ. 

Trong khuôn khổ hoạt động của Lễ hội mừng năm mới, cả hai sự kiện đặc biệt này, đêm 31/12/2013 được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình HTV9 và đêm 1/1/2014 truyền hình trực tiếp trên HTV1đã phục vụ hàng triệu lượt khán giả xem đài trên cả nước.Hai chương trình đã quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Lệ Quyên, Đan Trường, Nguyên Vũ, Quang Linh, NSƯT Tạ Minh Tâm, Nhóm Mặt Trời Đỏ, diễn viên hài Hoài Linh... với sự đầu tư công phu của Ban tổ chức tại địa điểm này đã thu hút hàng trăm ngàn người dân thành phố đếnthưởng thức.

Góp phần cho sự thành công của mùa Lễ hội đón năm mới 2014,cũng trong mùa Lễ hội này, Bia Sài Gòn còn thực hiện chương trình “Trang trí ánh sáng đèn đường Tôn Đức Thắng” - Tuyến đường trung tâm thành phố này khoác lên mình một diện mạo mới: rực rỡ - tươi vui.

Với kim chỉ nam hoạt động của mình “Chung tay với cộng đồng” Bia Sài Gòn– một đơn vị luôn tích cực trong các hoạt động mang giá trị nhân văn sâu sắc, đóng góp không ít vào sự phát triển và phồn thịnh cho xã hội qua các chương trình “Ngôi nhà tình nghĩa”, “Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng”, “Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới”, “Giới thiệu những tấm gương cùng các mô hình kinh tế giỏi của thanh niên nông thôn trên con đường lập thân, lập nghiệp” và các hoạt động văn hóa – xã hội ý nghĩa khác. Bia Sài Gòn vinh dự là thương hiệu bia Việt đồng hành cùng các hoạt động xã hội hóa của Thành phố.

Với hai chương trình mang ý nghĩa xã hội trên, không chỉ là lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm lâu năm, gần gũi với người tiêu dùng như Bia Sài Gòn 333 và các nhãn hiệu mới sang trọng, đẳng cấp như Sài Gòn Special, Sài Gòn Export trong suốt thời gian qua mà còn là sự nối tiếp hơn 36 năm xây dựng và phát triển thương hiệu.

Những loạt pháo hoa đầu tiên nở tung trên bầu trời Thành Phố cũng chính là thời khắc khép lại một năm đã qua để đón chào năm mới, thắng lợi mới. Bia Sài Gòn kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang và thịnh vượng!

Một số hình ảnh trong đêm lễ hội:

PV


PV


PV


PV


PV


PV


PV