Thứ tư, 25/12/2013 - 08:00

Sơn Việt Mỹ - một năm nhìn lại

Từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Liên doanh Sơn Việt Mỹ đã tăng trưởng mạnh mẽ cả về chất và lượng. Là thương hiệu sơn duy nhất Đại diện cho ngành Sơn Việt Nam nhận được Cúp thương hiệu vàng – tính đến tháng 5/2013 chưa có thêm đơn vị nào.

Công ty TNHH Liên Doanh Sơn Việt Mỹ được thành lập năm 1996. Với chức năng chính là sản xuất sơn, vật liệu mới, bao bì, tư vấn lắp đặt thiết bị, chuyển giao công nghệ sản xuất vật liệu mới, vật liệu không nung. Nổi bật là công tác tư vấn sản xuất vật liệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp khó khăn chuyển đổi trong công tác quản lý kỹ thuật, giúp đổi mới công nghệ, thiết bị để giảm nguyên liệu và chi phí xuống mức thấp nhất, nhất là quy trình tiết kiệm nước, xử lý nước thải...vv..., nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành hạ. Để phục vụ công tác sản xuất, tư vấn có tính thực tiễn cao, Công ty đã thành lập trung tâm ứng dụng công nghệ cao tại địa chỉ khu công nghiệp Sài Đồng A, phố Sài Đồng A, phường Sài Đồng – Q Long Biên- TP Hà Nội.

Với năng lực là sản xuất ngành sơn. Một năm công ty cung cấp ra thị trường trên 6.500.000 lít/ năm. Trong những năm qua sản phẩm của công ty đã được các nhà thầu uy tín cũng như những chủ đầu tư đòi hỏi chất lượng và thẩm mỹ cao lựa chọn như: Công trình Tôn Giáo Chùa Bái Đính - Ninh Bình; Chùa Yên Phú - Thanh Trì - Hà Nội; Chùa Đồng Đắc - Kim Sơn - Ninh Bình; Nhà Thờ Phát Diệm – Ninh Bình; Nhà Thờ Phú Nhai - Xuân Trường - Nam Định; Nhà Thờ Đại Từ - Đại Từ - Thái Nguyên và các khách sạn lớn ở Hà Nội như: Daewoo, Sofitel Plaza, Melia...

Hiện nay vốn lưu động của công ty theo kết quả báo cáo kiểm toán năm 2012 là: 188.256.049.166 VNĐ. Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo với trình độ sau Đại học, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và công nhân tay nghề từ bậc 3 đến bậc 6, tất cả đều được làm việc theo hợp đồng dài hạn, giàu năng lực, có nhiều kinh nghiệm và đã gắn bó lâu năm với công ty.

Để đạt được mục tiêu phát triển vững mạnh công ty đặt ra phương châm hành động:

- Trong quan hệ: luôn giữ tín nhiệm với đối tác, tín nhiệm trong cả các mối quan hệ của cá nhân cũng như quan hệ công ty.

- Đặt chất lượng, nguồn lực con người lên hàng đầu, luôn cải tiến sáng tạo về công nghệ, thiết bị về quản lý kỹ thuật và tìm mọi giải pháp “tiết kiệm” hợp lý nhất, thải ít nhất. (Hiện nay công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 900:2008 do tổ chức Quacert quốc tế chứng nhận và cấp chứng chỉ).

- Luôn cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ, thiết bị để tìm biện pháp ứng dụng một cách có hiệu quả cao nhất trong điều kiện có thể.

- Luôn nắm bắt kịp thời các chủ trương của Đảng và Nhà Nước về phát triển kinh tế, an sinh xã hội để định hướng nghiên cứu các mô hình sản xuất hàng hóa phù hợp với các yêu cầu phát triển chung của xã hội, có tính xã hội hóa cao hơn, đóng góp vào công cuộc đổi mới và phát triển chung của xã hội. Cụ thể là nghiên cứu ứng dụng cải tiến công nghệ, thực hiện các biện pháp giảm thiểu để phấn đấu sản xuất sạch hơn, nghiên cứu và hợp tác nghiên cứu ứng dụng nhằm tối ưu hóa các quá trình sản xuất hàng hóa như quản lý, công nghệ, thiết bị...vv..., tác động vào quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm có tính cạnh tranh cao, phù hợp với định hướng phát triển công nghệ, hàng hóa xanh, sạch trong tương lai.

Trong 16 năm hình thành và phát triển, nhờ áp dụng các kết quả nghiên cứu nhằm tối ưu hóa các quá trình trong các công đoạn sản xuất hàng hóa, và thực tế Công ty đã đạt được sự tin cậy của tất cả các đối tác, bạn hàng, cán bộ công nhân viên công ty. Giúp cho nhiều doanh nghiệp từ chỗ SXKD khó khăn nay đã tăng trưởng phát triển nhanh, vững chắc.

Suốt quá trình phát triển sản xuất kinh doanh Công ty TNHH Liên Doanh Sơn Việt Mỹ đã vinh dự nhận được Cúp thương hiệu vàng (năm 2009). Năm 2010 nhân dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long đã được Ban Tuyên giáo Trung ương trao tặng danh hiệu Doanh nhân 1000 năm Thăng Long. Tháng 10/2011 Công ty được UBND Thành Phố Hà Nội trao tặng Thương hiệu Vàng Thăng Long – Doanh nghiệp nổi tiếng chân chính.

Sơn Việt Mỹ - một năm nhìn lại

Mới nhất