Thứ sáu, 27/07/2018 - 08:00

Sở hữu kỳ nghỉ sau một năm đầy biến động

Dân trí

Năm 2017, bức tranh Sở hữu kỳ nghỉ mang nhiều gam màu xám với những biến động khôn lường. Tuy nhiên để tạo nên “cú hích” trong năm 2018 thì còn phải có nhiều điều kiện tiên quyết khác.

Hiểu một cách đơn giản, sở hữu kỳ nghỉ là một loại hình du lịch dành cho gia đình; nhưng điểm khác biệt chính là sở hữu kỳ nghỉ sẽ cung cấp quyền lưu trú cho người mua tại khu nghỉ dưỡng chất lượng (thường là các resort 4-5 sao); trong một khoảng thời gian xác định mỗi năm và trong một vài năm nhất định.

Sở hữu kỳ nghỉ - Một năm đầy biến động.

Được du nhập vào Việt Nam trong giai đoạn 2009-2010; sở hữu kỳ nghỉ đã tạo ra nhiều giá trị cho nhiều gia đình Việt Nam. Trong giai đoạn này, sở hữu kỳ nghỉ gặp phải khó khăn khi số lượng resort chất lượng 4-5 sao tại Việt Nam còn khá ít; không đủ để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Đến năm 2017, khi thị trường Bất động sản bắt đầu “nóng” trở lại; một số tỉnh thành định hướng phát triển du lịch đã tạo điều kiện cho sở hữu kỳ nghỉ phát triển. Đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn. Hàng loạt các “ông lớn” trong ngành đã xuống tay đầu tư vào những dự án quy mô, chất lượng; có thể kể đến như: Vinpearl Phú Quốc Resort, Novotel Phu Quoc Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort...tất cả đã làm bàn đạp giúp sở hữu kỳ nghỉ phát triển hơn cả về quy mô và chất lượng.


Không thể xem nhẹ sức hút của sở hữu kỳ nghỉ khi các “đại gia” Bất động sản gia nhập ngành.

Không thể xem nhẹ sức hút của sở hữu kỳ nghỉ khi các “đại gia” Bất động sản gia nhập ngành.

Liệu sở hữu kỳ nghỉ có tạo “cú hích” trong năm 2018.

Việc FLC tham gia vào thị trường sở hữu kỳ nghỉ là dấu hiệu rõ ràng khẳng định lực hấp dẫn của ngành này; tuy nhiên để “vượt ải” thành công và tạo nên “cú hích” trong năm 2018 thì còn phải có nhiều điều kiện tiên quyết khác.

Việc xác thực thông tin tiêu cực, xây dựng niềm tin và phát triển dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ chính là những nhiệm vụ hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Mới đây công ty Dream Holidays đã có những động thái tích cực trong việc cung cấp thông tin chính xác về sở hữu kỳ nghỉ, qua đó người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về loại hình này. Đồng thời, Công ty Dream Holidays cũng có những cải tiến đáng kể nhằm nâng cao chất lượng và mở rộng mô hình sở hữu kỳ nghỉ.

Công ty Dream Holidays phát triển dự án mới tạo nền tảng vững chắc cho Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam
Công ty Dream Holidays phát triển dự án mới tạo nền tảng vững chắc cho Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam

Đặc biệt, trong thời gian tới, sở hữu kỳ nghỉ Dream Holidays cũng sẽ có bước tiến vượt bậc với sự ra mắt của dự án mới. Với dự án này, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi trở thành chủ sở hữu kỳ nghỉ tại công ty.

Như vậy, nếu thị trường sở hữu kỳ nghỉ Việt Nam kém hấp dẫn ắt hẳn đã không thu hút nhiều nhà đầu tư như hiện tại. Trong tương lai nếu biết nắm bắt cơ hội phát triển, chắc chắn sở hữu kỳ nghỉ sẽ ngày càng phát triển và tạo ra giá trị cho người dân Việt.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Dream Holidays.

Địa chỉ: 92H-92G Nguyễn Hữu Cảnh, F22-Q.Bình Thạnh

Hotline: 028 7108 2222

Email: info@dreamholidays.vn

Mới nhất