Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam

Ngày 9 và 10/12/2016, tại Hà Nội, lần đầu tiên ở Việt Nam, Trung tâm Rainbow Nail đã kết hợp với Học viện C'est La Vie (Đức) tổ chức buổi hội thảo để giới thiệu với những người quan tâm tới lĩnh vực học nghề làm đẹp, mang tới cơ hội nhận bằng cấp quốc tế thông qua cuộc thi tay nghề cấp chứng chỉ của Học viện C'est La Vie cũng tổ chức vào dịp này.

Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 1


Buổi hội thảo đã thu hút hàng trăm thợ lành nghề phun, xăm, nail trên toàn quốc và đông đảo người quan tâm tới tham gia. Tại đây, các chuyên gia tới từ nước Đức như: Master Emy Huyền Nguyễn, Master Hanni Löwin Hoang…đã trả lời và chia sẻ kinh nghiệm trong nghề và trình diễn kĩ thuật làm Nail, phun, xăm, điêu khắc lông mày, môi điêu luyện.

Các khách mời đã vô cùng thích thú với kĩ thuật điêu khắc phẩy sợi lông mày 6D, do Master Emy Huyền Nguyễn sử dụng bút điêu khắc với những đầu kim siêu nhỏ thực hiện. Tác phẩm lông mày của người mẫu sau khi hoàn chỉnh có những sợi lông mày được khắc tỉ mỉ, bố trí từng sợi hợp lý, có độ cong tự nhiên đan xen theo chiều mọc của các sợi lông mày thật xung quanh. Màu được dùng là thảo dược không hoá chất (Iron Oxide free), tùy theo màu da sẽ có màu riêng biệt cho từng người và thuốc tê được sản xuất tại Đức (nên người mẫu nói hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu).

Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 2

Theo bà Đào Kim Chi - Giám đốc công ty Nhật Anh Duy, Trung tâm Rainbow Nail, Học viện C'est La vie (tên đầy đủ là Học viện Thẩm mỹ quốc tế C'est La vie Beauty Academy) thành lập năm 2008, có trụ sở tại Munich - Đức (được IHK thuộc chính phủ Đức bang Bayern, thành phố München cấp phép). Học Viện C'est La Vie, là nơi truyền đạt kinh nghiệm kỹ thuật phun xăm cho người Châu Á và Châu Âu.

Thời gian qua, học viện đã đào tạo ra đội ngũ thợ phun xăm chuyên nghiệp và tuyển chọn được nhiều giảng viên sau mỗi khóa học. Chứng chỉ của Học viện C'est La vie được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới, trong lĩnh vực làm đẹp. Nhận thấy Việt Nam thực sự là một thị trường tiềm năng cho lĩnh vực phun xăm, cộng thêm việc những người thợ tại Việt Nam có tay nghề rất cao, nhưng lại quá thiếu những bằng cấp quốc tế để công nhận, cũng như việc cập nhật những kỹ thuật tân tiến nhất theo quy chuẩn châu Âu trong nghề còn hạn chế.

Là một người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp lâu năm, bà thấu hiểu nguyện vọng của những người thợ, muốn được khẳng định tay nghề của mình thông qua các chứng chỉ quốc tế, để có thêm hành trang, tự tin phát triển hơn nữa trong nghề. Đồng thời, việc được tiếp cận các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, luôn là nhu cầu học hỏi rất lớn của họ.Nắm bắt được tâm lý đó, công ty Nhật Anh Duy - Trung tâm Rainbow Nail đã quyết định hợp tác và mời các giảng viên có uy tín trong Học viện C’est La Vie về Việt Nam, để truyền đạt kinh nghiệm những kỹ thuật mới nhất về phun xăm trên thế giới, cho các học viên muốn nâng cao tay nghề.

Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 3

Cũng tại buổi hội thảo, bà Petra - Giám đốc Học viện C'est La vie cho biết, đội ngũ giảng viên của học viện bao gồm những người thợ lành nghề lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực phun xăm, nên khi mở các khóa đào tạo có rất đông học viên theo học. Sau khi tốt nghiệp, 100% học viên ra nghề có việc làm với thu nhập tại Đức hiện nay là từ 3000 - 5000 $ /1 tháng cho người mở tiệm, còn với giáo viên thì có thu nhập từ 6000 - 8000 $ /tháng. Trong hội thảo này, C'est La vie đưa thông tin về đợt tuyển sinh đầu tiên của C'est La Vie tại Việt Nam với các khóa học: Khoá học lông mày; Khoá học Môi, mí mắt; Khoá Học xăm tóc; Khoá Học xoá xăm. Học viên tham gia được cung cấp giáo trình dạy lý thuyết bằng tiếng Việt, màu và đồ nghề, thực tập trên người mẫu thật.

Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 4

Theo thỏa thuận giữa học viện và công ty Nhật Anh Duy - Trung tâm Rainbow Nail, khoá học và thi chứng chỉ nghề cho chủ tiệm SPA, Phun xăm tại Hà Nội được tổ chức theo chương trình chuẩn Châu Âu (giới hạn 20 người 1 khóa học), sẽ khai giảng ngày 17 - 23 tháng 3 -2017 tại Hà Nội. Hạn nhận đăng ký ghi danh cuối cùng ngày 31-1-2017. Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ được hướng dẫn hỗ trợ học theo nhóm kín và học nâng cao trong 6 tháng 24/24 online. Học viên vẫn có thể đăng ký học ôn lại ở khoá sau hoàn toàn không mất thêm học phí.

Kết thúc khoá học, học viên sẽ được trao bằng do Học Viện thẩm mỹ C'est La Vie Beauty Academy cấp. Và từ đó sẽ có cơ hội ra nước ngoài học tu nghiệp nâng cao tay nghề lĩnh ở vực phun xăm, nail, make up, SPA, hay giao lưu, giảng dạy tại tại Đức, Pháp và khối cộng đồng Châu Âu... Đây chính là cánh cửa để những người quan tâm, thực hiện ước mơ trở thành một người làm việc trong lĩnh vực phun xăm chuyên nghiệp và được công nhận trên toàn thế giới. Hi vọng, sau những khóa học của Học viện thẩm mỹ C'est La Vie Beauty Academy, Việt Nam sẽ có nhiều nghệ nhân giỏi trong nghề với đẳng cấp quốc tế, góp phần đưa ngành nghề làm đẹp lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh trong lễ ra mắt và hội thảo:

Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 5
Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 6
Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 7
Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 8

Đông đảo thợ lành nghề tham gia chương trình

Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 9
Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 10
Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 11
Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 12
Lễ ra mắt và Hội thảo dạy nghề làm đẹp của học viện C'est La Vie - Đức tại Việt Nam - 13


Thông tin chi tiết về các khoá thi và khoá học đầu tiên liên hệ theo địa chỉ: - Trung tâm Rainbow Nail - Số 5 Ngõ 148 Mai Anh Tuấn - hồ Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội. - ĐT: 0946513118 - 0919434118

Bài và ảnh: Thùy Dương/Tạp chí Gia đình và Trẻ em

MỚI NHẤT
Vinalines quyết bán nhà máy sửa chữa tàu biển dù lỗ khủng
Vinalines quyết bán nhà máy sửa chữa tàu biển dù lỗ khủng

Việc thoái vốn tại Công ty TNHH Sửa chữa tàu biển Vinalines đang là ưu tiên hàng đầu của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) dù có thể lỗ hơn 180 tỷ đồng.

Thứ bảy, 17/12/2016 - 04:02

Cấp điện tới những hộ dân cuối cùng chưa có điện ở 4 huyện của tỉnh Sơn La
Cấp điện tới những hộ dân cuối cùng chưa có điện ở 4 huyện của tỉnh Sơn La

Hôm nay (17/12), Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã khánh thành Dự án Cung cấp điện lưới Quốc gia cho các hộ dân chưa có điện tỉnh Sơn La năm 2015 và 2016; Khởi động dự án Cấp điện cho các hộ dân chưa có điện trên địa bàn 4 huyện: Thuận Châu, Mường La, Bắc Yên, Phù Yên, tỉnh Sơn La

Thứ bảy, 17/12/2016 - 03:36

Số phận Thông tư 20 vẫn chờ phán quyết
Số phận Thông tư 20 vẫn chờ phán quyết

(Dân trí) - “Việc giải thích yêu cầu doanh nghiệp phải có giấy uỷ quyền của chính hãng không phải là “điều kiện kinh doanh” hay là thành phần khác của thủ tục hành chính là do Bộ Công Thương thực hiện vì Bộ Công Thương ban hành văn bản pháp luật này”, Bộ Tài chính cho biết.

Thứ bảy, 17/12/2016 - 10:10

MB ưu đãi trọn gói cho doanh nghiệp khởi nghiệp
MB ưu đãi trọn gói cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp với nhiều chính sách ưu đãi về vốn và dịch vụ tài chính.

Thứ bảy, 17/12/2016 - 09:15

Thaco kiến nghị mức thuế nhập linh kiện, sản xuất ôtô xuất sang ASEAN
Thaco kiến nghị mức thuế nhập linh kiện, sản xuất ôtô xuất sang ASEAN

(Dân trí) - Phục vụ mục đích xây dựng dòng sản phẩm mới chinh phục thị trường các nước ASEAN, mới đây Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco) vừa có kiến nghị về mức thuế và cơ chế nhập khẩu hai giai đoạn đến Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan.

Thứ bảy, 17/12/2016 - 07:00

BIDV khai trương Phòng Giao dịch 5 sao
BIDV khai trương Phòng Giao dịch 5 sao

Từ ngày 15/12/2016, khách hàng BIDV sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngân hàng trọn gói hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp và hiện đại khi đến Phòng giao dịch Bà Triệu (tại 46 – 48 Bà Triệu, Hà Nội). Tại đây, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng được cung cấp theo nhu cầu và chuyên sâu tới từng khách hàng. Đây được xem là bước đột phá về cách thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của BIDV tới khách hàng.

Thứ sáu, 16/12/2016 - 05:52

Hành trình Cuộc sống AIA - Hành trình của ước mơ
Hành trình Cuộc sống AIA - Hành trình của ước mơ

Mới đây, tại thành phố Cần Thơ, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã tổ chức sơ kết Chương trình Hành trình Cuộc sống (Real Life Journey). Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông và UBND các tỉnh, thành.

Thứ sáu, 16/12/2016 - 01:30

Người mặn mòi với con tôm giống miền nắng gió
Người mặn mòi với con tôm giống miền nắng gió

Đầu tư ngót nghét ngàn tỷ cho lĩnh vực nuôi tôm giống thẻ chân trắng, doanh nhân Nguyễn Hoàng Anh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) đang khẳng định vị trí số 1 trong ngành tôm giống Việt Nam. Ông cũng đang ấp ủ hoài bão đầu tư Trung tâm sản xuất tôm giống mang tầm quốc gia với công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới.

Thứ sáu, 16/12/2016 - 09:37

MM Mega Market tung ra 33 mẫu giỏ quà Tết sang trọng, giá cạnh tranh
MM Mega Market tung ra 33 mẫu giỏ quà Tết sang trọng, giá cạnh tranh

Với hơn 33 mẫu giỏ quà Tết được thiết kế độc đáo, mức giá hấp dẫn dao động từ 369.000 đồng đến 2,5 triệu đồng/giỏ, hệ thống phân phối MM Mega Market Việt Nam sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong dịp Tết Đinh Dậu.

Thứ sáu, 16/12/2016 - 09:00

Chuyên gia kinh tế: "Nông sản ngon đấy, thơm đấy nhưng không sạch thì ai mua"
Chuyên gia kinh tế: "Nông sản ngon đấy, thơm đấy nhưng không sạch thì ai mua"

(Dân trí) - "Vấn đề ở đây chính là chất lượng phải được nâng cao. Nhưng nông sản trong nước vẫn đang bị đặt trong vòng nghi ngờ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể nông sản ngon đấy, thơm đấy nhưng mà không sạch thì không ai dám mua”, chuyên gia Phạm Chi Lan nói.

Thứ năm, 15/12/2016 - 06:00

BIDV triển khai cuộc thi clip “Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương”
BIDV triển khai cuộc thi clip “Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương”

Tiếp nối thông điệp đầy ý nghĩa “Sống chậm để yêu thương” trong khuôn khổ Chương trình khuyến mại thẻ lớn nhất trong năm, BIDV triển khai cuộc thi “Lưu giữ khoảnh khắc yêu thương” từ ngày 20/12/2016 – 5/1/2017 để những khách hàng của mình có thể chia sẻ những phút giây ấm áp, bình dị bên người thân và bạn bè.

Thứ năm, 15/12/2016 - 02:00

Cần Thơ: Nông dân “phất lên” nhờ đàn cá lóc biết ... “bay”
Cần Thơ: Nông dân “phất lên” nhờ đàn cá lóc biết ... “bay”

(Dân trí) - Đàn cá lóc hơn 20.000 con của một nông dân ở Cần Thơ có thể bay vèo vèo lên khỏi mặt nước như cá heo diễn xiếc khiến ai chứng kiến cũng thích thú. Đàn cá này, ngoài việc giúp du khách đến vườn có những giây phút thư giản thoải mái, thì còn mang lại lợi nhuận kinh tế cho gia chủ.

Thứ năm, 15/12/2016 - 01:58

ĐÁNG QUAN TÂM
BIDV cùng bạn chia sẻ yêu thương
BIDV cùng bạn chia sẻ yêu thương

Cuộc sống hối hả và bận rộn kéo con người chạy theo guồng quay không ngừng nghỉ. Chúng ta dễ bỏ qua những khoảnh khắc nhỏ bé nhưng nhiều ý nghĩa xung quanh mình mặc dù tình yêu thương trong mỗi người vẫn luôn đong đầy. Sống chậm lại, chia sẻ nhiều hơn để lắng nghe, chia sẻ những phút giây ấm áp, bình dị bên người thân và bạn bè của mình là thông điệp mà BIDV muốn gửi gắm tới khách hàng nhân dịp Tết đến Xuân về.

Thứ năm, 15/12/2016 - 08:00

Quản lý chặt việc xuất cảnh hàng loạt "sếp" doanh nghiệp dầu khí
Quản lý chặt việc xuất cảnh hàng loạt "sếp" doanh nghiệp dầu khí

(Dân trí) - Theo nguồn tin riêng của Dân trí, sau một loạt các trường hợp các lãnh đạo, cựu lãnh đạo một số doanh nghiệp lớn trong ngành dầu khí ra nước ngoài và ở lại bằng nhiều lý do khác nhau, Bộ Công Thương đã tăng cường kiểm soát việc đi nước ngoài của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành. Số lượng cán bộ doanh nghiệp bị hạn chế xuất cảnh hiện nay không phải là con số nhỏ.

Thứ năm, 15/12/2016 - 07:13

Chưa hết năm 2016, lợi nhuận PNJ đã vượt kế hoạch 22%
Chưa hết năm 2016, lợi nhuận PNJ đã vượt kế hoạch 22%

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ vừa công bố kết quả kinh doanh 11 tháng năm 2016 với những chỉ tiêu tăng trưởng rất ấn tượng, trong đó, lợi nhuận trước thuế đã vượt 22% kế hoạch cả năm 2016.

Thứ tư, 14/12/2016 - 03:42

Trái cây ngon không thể xuất khẩu và "tử huyệt" của nông nghiệp Việt
Trái cây ngon không thể xuất khẩu và "tử huyệt" của nông nghiệp Việt

(Dân trí) - Một số loại trái cây, nông sản của Việt Nam rất ngon nhưng chưa thể vào được nhiều thị trường nước ngoài. Điều này cho thấy những hạn chế chất lượng từ đầu vào, cây giống rồi tới quá trình sản xuất, tiêu thụ của các hộ nông dân.

Thứ tư, 14/12/2016 - 03:36

Nhẽ ra đã có thể bán cổ phần Vinamilk cao hơn 20% giá thị trường?
Nhẽ ra đã có thể bán cổ phần Vinamilk cao hơn 20% giá thị trường?

(Dân trí) - Theo VAFI, việc thoái vốn lô lớn cổ phần nhà nước tại nhiều doanh nghiệp cổ phần hóa không thể trông chờ vào các nhà đầu tư tài chính mà phải dựa vào các nhà đầu tư chiến lược, giá khởi điểm có thể cao hơn 20% giá thị trường

Thứ tư, 14/12/2016 - 02:06

Bố cáo khai trương 3 điểm giao dịch tại Hà Nội, Thanh Hóa
Bố cáo khai trương 3 điểm giao dịch tại Hà Nội, Thanh Hóa

Nhằm mở rộng địa bàn kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ tại các điểm giao dịch, trong tháng 12/2016, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) sẽ mở mới ba điểm giao dịch tại Hà Nội và Thanh Hóa và chuyển địa điểm hai chi nhánh tại Hà Nội và Bình Dương.

Thứ tư, 14/12/2016 - 10:08

Cơ quan công an điều tra sai phạm tại công ty đa cấp MLM
Cơ quan công an điều tra sai phạm tại công ty đa cấp MLM

(Dân trí) - Để phục vụ công tác điều tra, Bộ Công an đã đề nghị Bộ Công Thương cung cấp cho Cơ quan Cảnh sát điều tra toàn bộ tài liệu liên quan tới hoạt động kinh doanh bán hàng đa cấp của MLM Việt Nam.

Thứ tư, 14/12/2016 - 06:00

Tưng bừng ngày hội hiến máu tình nguyện “Tuần lễ Hồng – EVN” lần thứ 2
Tưng bừng ngày hội hiến máu tình nguyện “Tuần lễ Hồng – EVN” lần thứ 2

Hưởng ứng chương trình “Tuần lễ Hồng – EVN” lần thứ 2 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ngày 13/12/2016, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Truyền tải điện (TTĐ) Gia Lai đã phối hợp với Khoa Huyết học – Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức thành công ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016.

Thứ ba, 13/12/2016 - 05:31

Nữ doanh nhân bị sát hại ở Trung Quốc được bảo hiểm trả hơn 4 tỷ đồng
Nữ doanh nhân bị sát hại ở Trung Quốc được bảo hiểm trả hơn 4 tỷ đồng

(Dân trí) - Gia đình của nữ doanh Hà Thúy Linh (Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh, kiêm phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Lâm Đồng) - người bị sát hại ở Trung Quốc vừa được Công ty Bảo hiểm chi trả hơn 4 tỷ đồng.

Thứ ba, 13/12/2016 - 03:45

Bộ Công Thương bãi bỏ hàng loạt thủ tục "hành" doanh nghiệp
Bộ Công Thương bãi bỏ hàng loạt thủ tục "hành" doanh nghiệp

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ký quyết định phê duyệt phương án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý Nhà nước năm 2017. Theo đó, Bộ bãi bỏ 15 thủ tục hành chính và đơn giản hóa 108 thủ tục trong tổng số 443 thuộc phạm vi Bộ quản lý.

Thứ ba, 13/12/2016 - 03:14

Đã thu hồi 12.600 chiếc điện thoại Galaxy Note 7
Đã thu hồi 12.600 chiếc điện thoại Galaxy Note 7

(Dân trí) - Tổng số sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 thuộc diện thu hồi và hoàn tiền là 12.633 sản phẩm, tuy nhiên mới có 12.140 sản phẩm được thu hổi, còn lại 493 sản phẩm chưa được thu hồi.

Thứ ba, 13/12/2016 - 03:00

Dược Hậu Giang hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam
Dược Hậu Giang hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Công nghệ sinh học và Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã tổ chức lễ kí kết hợp tác khoa học & Công bố thành tựu Naturenz..

Thứ ba, 13/12/2016 - 02:00