Khởi động ngày hội xi măng Holcim - Cùng xây tổ ấm

Người Việt với tư tưởng “An cư lập nghiệp” luôn mong muốn sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp, vừa thoải mái lại bền chắc. Nhưng làm thế nào để thực hiện điều đó, vốn là một câu hỏi không dễ trả lời.

Xi măng Holcim bắt đầu khởi động Ngày hội Xi măng Holcim - Cùng Xây Tổ Ấm 2011 với nhiều ấn tượng mới, và tiến đến thực hiện cam kết cho hạnh phúc gia đình.

Khởi động ngày hội xi măng Holcim - Cùng xây tổ ấm - 1

Những con số biết nói

Năm 2010 Xi măng Holcim đã tổ chức tư vấn xây nhà tại Ngày hội Xi măng Holcim - Cùng Xây Tổ Ấm với nhiều kết quả đáng ngạc nhiên: 200.000 sách Cẩm nang xây nhà được phát hành, 50.000 lượt truy cập website www.cungxaytoam.com.vn để tải về ấn bản điện tử Cẩm Nang xây nhà, 20.000 số ấn phẩm Mẫu Nhà đẹp đã được phát hành và hơn 10.000 lượt người được tư vấn xây nhà tại Ngày hội Xi măng Holcim - Cùng Xây Tổ Ấm năm 2010. Đặc biệt tại hội chợ xây dựng Vietbuild – Đồng Nai, gian hàng của Xi măng Holcim được bình chọn ở vị trí số 1.

Tiếp nối hiệu quả xã hội của những chương trình năm trước, Ngày hội Xi măng Holcim - Cùng Xây Tổ Ấm năm 2011 sẽ được tổ chức tại một số tỉnh thành miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Không gian ngày hội được thiết kế ấn tượng như một ngôi nhà lớn, mỗi không gian sẽ có một nội dung khác nhau.

Khu tư vấn: Các gia đình tham gia sẽ được các chuyên gia tư vấn tất cả vấn đề về xây dựng, như: tư vấn xây nhà, tư vấn chọn vật liệu, tư vấn phong thủy, …

Khu vực giải trí: Bao gồm các trò chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi và các trò chơi tăng cường tình thân gia đình.

Holcim khẳng định Ngày hội Xi măng Holcim - Cùng Xây Tổ Ấm luôn đồng hành trong hành trình xây tổ ấm của mỗi gia đình Việt Nam.
 
Khởi động ngày hội xi măng Holcim - Cùng xây tổ ấm - 2
 
Khởi động ngày hội xi măng Holcim - Cùng xây tổ ấm - 3

Xi măng Holcim Cùng Xây Tổ Ấm - Lời cam kết vàng

Cam kết Cùng Xây Tổ Ấm là một trong những hoạt động ý nghĩa trong Ngày hội năm nay. Thông qua việc in dấu tay lên biểu tượng Cùng Xây Tổ Ấm bằng xi măng, các gia đình tham gia sẽ cam kết cùng nhau xây dựng tổ ấm. Với hoạt động này, Holcim mong muốn không những góp phần xây dựng một căn nhà vững chắc về mặt kiến trúc mà còn là một tổ ấm thực sự với đầy ắp niềm hạnh phúc. Sau ngày hội, biểu tượng sẽ được lưu giữ như một lời cam kết bền vững tại một nơi trang trọng ở một số địa phương mà chương trình đi qua.

02 gia đình may mắn nhất trong Ngày hội Xi măng Holcim - Cùng Xây Tổ Ấm sẽ được nhận khánh vàng – biểu tượng “Cùng Xây Tổ Ấm”.

Anh Thành An ( 40 tuổi, thành phố Cần Thơ), người đã từng tham dự Ngày hội Xi măng Holcim - Cùng Xây Tổ Ấm hai năm trước cho biết: “Ngày hội luôn là lựa chọn số một của tôi để kỉ niệm Ngày gia đình Việt Nam hàng năm. Mong năm nay Ngày hội Xi măng Holcim - Cùng Xây Tổ Ấm sẽ có thêm nhiều hoạt động đặc sắc mới để gia đình chúng tôi mang về nhiều yêu thương và kỉ niệm vui!”.

Từ phía công ty xi măng Holcim, cả một tập thể đang mong chờ những “kỉ lục” mới của Ngày hội năm 2011 để xứng đáng là một thương hiệu uy tín luôn đồng hành cùng các gia đình Việt Nam.

Ngày hội Xi măng Holcim - Cùng Xây Tổ Ấm diễn ra liên tục từ 8 giờ - 18 giờ, tuần tự tại 05 địa phương:

Bình Dương - Công viên Văn hoá Thanh Lễ vào ngày 29/05/2011

Đồng Nai – Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện Đồng Nai vào ngày 12/06/2011.

Vũng Tàu – Nhà văn hóa Thanh niên Vũng Tàu vào ngày 19/06/2011.

Cần Thơ – Nhà văn hóa Thiếu nhi Cần Thơ vào ngày 03/07/2011.

Thành phố Hồ Chí Minh – Nhà thi đấu Quân khu 7 vào ngày 17/07/2011.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.cungxaytoam.com.vn

Ngày hội Xi măng Holcim - Cùng Xây Tổ ấm hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui và kiến thức xây dựng bổ ích cho các gia đình Việt!