Đột phá cùng dịch vụ VIP tại Maritime Bank Mỹ Toàn

Maritime Bank Mỹ Toàn ra đời nhằm mang đến những giải pháp tối ưu đáp ứng toàn diện nhu cầu tài chính ngân hàng. Đây là điểm giao dịch đầu tiên áp dụng mô hình mới - dịch vụ khách hàng VIP của Maritime Bank tại TP.HCM.

Nằm trong định hướng mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ theo hướng cao cấp và chuyên nghiệp, đồng thời đón đầu xu thế phát triển chung của ngành tài chính Việt Nam và thế giới, ngày 26/12/2011 Maritime Bank chính thức khai trương Phòng giao dịch dành cho khách hàng VIP – Maritime Bank Mỹ Toàn tại D204 – D205, lô R19 – 1, Khu phố Mỹ Toàn 3, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
 
Đột phá về không gian thiết kế
 
Thông thường các phòng giao dịch truyền thống của Ngân hàng tại Việt Nam có tỷ lệ không gian dành cho khách hàng khá nhỏ. Do đó, vào những giờ cao điểm, khách hàng thường phải chờ đợi trong một không gian chung khiêm tốn và thiếu không gian cá nhân. Theo đó, với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới, khách hàng không phải tự tìm quầy, tìm nhân viên tư vấn, hay phải giao dịch qua ô kính ngăn cách, hoặc mất nhiều thời gian chờ đợi… Maritime Bank Mỹ Toàn với thiết kế không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng đã chính thức ra đời.
 
Thêm vào đó, điểm khác biệt nổi bật của Maritime Bank Mỹ Toàn là khu vực chờ và một phòng VIP sang trọng, thoải mái kèm theo các dịch vụ tiện ích gia tăng như: màn hình LCD, minibar, quầy sách báo, Internet… Khu vực giao dịch tự động 24/7 với ATM, Internet banking được bố trí ngay lối vào giúp khách hàng chủ động giao dịch mà không cần phải vào quầy.
 
Chất lượng dịch vụ hàng đầu
 
Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống như: quản lý tài khoản giao dịch, thẻ tiết kiệm, tín dụng, Internet Banking… Maritime Bank Mỹ Toàn còn luôn chú trọng đến việc đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn thượng hạng để xứng tầm với các khách hàng VIP. Bên cạnh đó khách VIP sẽ được phục vụ các dịch vụ tài chính tại nhà và giao dịch ngoài giờ theo yêu cầu riêng. Đặc biệt, Maritime Bank Mỹ Toàn cũng thiết kế riêng phòng VIP thượng hạng để khách hàng có thể sử dụng chủ trì các sự kiện kinh doanh của mình.
 
Trên hết là sự hài lòng của khách hàng
 
Đến với Maritime Bank Mỹ Toàn bạn sẽ được tiếp đón, hướng dẫn tới các vị trí giao dịch cần thiết và được tư vấn tận tình,chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên lễ tân, chuyên viên tư vấn và giao dịch viên đầy kinh nghiệm. Đặc biệt, các dịch vụ gia tăng, các chính sách ưu đãi đối với khách hàng cũng được Maritime Bank Mỹ Toàn áp dụng như dịch vụ ngân hàng ưu tiên, dịch vụ thẻ ưu đãi, ưu đãi về lãi suất, phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng thượng lưu, dịch vụ ưu đãi từ các đối tác liên kết với Maritime Bank...
 
Hướng tới mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng dẫn đầu thị trường tài chính Việt Nam, bên cạnh việc liên tục đưa ra các sản phẩm mới hấp dẫn, phát triển mạnh đội ngũ bán hàng trực tiếp, Maritime Bank còn hướng tới việc mở thêm nhiều điểm giao dịch với phong cách mới như Maritime Bank Mỹ Toàn. Đây không chỉ là nơi cung cấp tốt nhất các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng, mà còn là một trung tâm tư vấn, chăm sóc dịch vụ khách hàng tận tâm của Maritime Bank.
 
Nhân dịp khai trương Maritime Bank Mỹ Toàn, Ngân hàng dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến giao dịch đầu tiên tại đây.
 
Một vài hình ảnh về buổi lễ khai trương:
 
Đột phá cùng dịch vụ VIP tại Maritime Bank Mỹ Toàn - 1
Đột phá cùng dịch vụ VIP tại Maritime Bank Mỹ Toàn - 2
Đột phá cùng dịch vụ VIP tại Maritime Bank Mỹ Toàn - 3
Đột phá cùng dịch vụ VIP tại Maritime Bank Mỹ Toàn - 4
Đột phá cùng dịch vụ VIP tại Maritime Bank Mỹ Toàn - 5
Đột phá cùng dịch vụ VIP tại Maritime Bank Mỹ Toàn - 6