Đầu tư thông minh - tiết kiệm hiệu quả - bảo vệ an toàn cùng Hanwha Life

Với tình hình kinh tế nhiều biến động như hiện nay việc hoạch định cho cá nhân và gia đình một kế hoạch tài chính đúng đắn là yếu tố giúp cho chúng ta giảm bớt những gánh lo trong cuộc sống, dù trong trường hợp không may đối diện với rủi ro.

Vì thế, Hanwha Life Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường một giải pháp tài chính mới nhất với tên gọi An Khang Tài Lộc. Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung thuộc nghiệp vụ bảo hiểm liên kết đầu tư, được thiết kế cho người tham gia bảo hiểm từ 0 đến 60 tuổi, giúp khách hàng tạo dựng một tương lai vững chắc và an tâm vui sống với một mức phí vừa sức.
 
Tại sao là An Khang Tài Lộc?

 

Tại sao là An Khang Tài Lộc?

 

Nếu như lợi ích của tiền gửi tiết kiệm tại Ngân Hàng là tính tích lũy, lợi ích của  tài khoản tín dụng là tính tiện lợi và lợi ích từ tiền mua bảo hiểm nhân thọ là tính bảo vệ cho tương lai thì An Khang Tài Lộc là sự kết hợp hoàn hảo của cả ba phương thức trên. Được thiết kế như một tài khoản ngân hàng, An Khang Tài Lộc mang đến sự tiện lợi và linh hoạt hơn cho khách hàng trong quá trình tích lũy đều đặn với giá trị tài khoản được tăng trưởng mỗi ngày.

 

Với lãi suất công bố trong thời điểm hiện tại là 9% năm và cam kết lãi suất tối thiểu không thấp hơn 6%/năm cho Năm hợp đồng đầu tiên và 5,5%/năm cho Năm hợp đồng thứ hai và được điều chỉnh trong các năm tiếp theo, An Khang Tài Lộc giúp khách hàng an tâm hơn về tính kinh tế khi lựa chọn bảo hiểm nhân thọ như một kênh đầu tư. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian tích lũy bằng cách gia tăng các tài khoản tiết kiệm tùy theo năng lực tài chính.

 

Mức phí vừa sức, lợi ích vượt bậc

 

Điểm nổi bật của sản phẩm này là khách hàng đầu tư với một mức phí vừa sức sẽ nhận được nhiều khoản lợi ích vượt bậc như:  giá trị đầu tư gia tăng liên tục với lãi suất hàng năm, linh hoạt rút tiền giải quyết khó khăn và còn đảm bảo tính bảo vệ chu toàn nếu khách hàng không may gặp phải các sự cố tai nạn.

 

Lấy một ví dụ để thấy rõ hơn những giá trị “lợi nhuận” của An Khang Tài Lộc mang đến cho người tham gia bảo hiểm. Giả sử chị Lê Thị A là nhân viên văn phòng (30 tuổi) mua sản phẩm An Khang Tài Lộc với số tiền bảo hiểm 500.000.000 đồng trong thời hạn 20 năm thì số tiền đóng phí ước tính là 8.165.000 đồng/ năm, tức phí tổng cộng đóng trong 20 năm sẽ là 163.300.000 đồng. Trong trường hợp mức lãi suất đầu tư hấp dẫn bình quân ước tính là 8%, quyền lợi đáo hạn hợp đồng có thể lên đến 294.667.000 đồng nếu chị A chưa từng yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm về Tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc Bệnh nặng giai đoạn cuối.  Trong trường hợp chị A gặp phải rủi ro về tai nạn, bệnh tật, sẽ nhận được chi trả đúng với cam kết trong hợp đồng ứng với giá trị số tiền bảo hiểm. Cụ thể, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm (500.000.000 đồng) hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng tùy theo giá trị nào lớn hơn khi khách hàng không may mắc phải bệnh nặng giai đoạn cuối/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong.

 

Riêng đối với trường hợp tử vong do tai nạn thì Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm như trường hợp tử vong nêu trên cộng thêm 100% số tiền bảo hiểm – tổng giá trị ước tính tương đương 1.000.000.000 đồng.

 

Ngoài ra, Hanwha Life Việt Nam còn cung cấp quyền lợi đảm bảo gia tăng Số tiền bảo hiểm cho khách hàng. Theo đó, trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và kể từ ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ 3, khách hàng có thể yêu cầu gia tăng Số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 200% mà không cần trải qua thẩm định, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao quyền lợi bảo vệ tài chính của khách hàng.

 

Ông Back Jong Kook – Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Với tình hình kinh tế nhiều biến động như hiện nay việc hoạch định cho cá nhân và gia đình một kế hoạch tài chính đúng đắn là yếu tố giúp cho chúng ta giảm bớt những gánh lo trong cuộc sống, dù trong trường hợp không may đối diện với rủi ro. An Khang Tài Lộc ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng Việt Nam trước tình hình kinh tế hiện nay -  một sản phẩm bảo hiểm được tích lũy “3 trong 1”, không những đảm bảo tính bảo vệ mà còn tiết kiệm và đầu tư sinh lời, với những điều khoản  rất “mềm”  để nhiều người có thể tham gia.”

 

Là thành viên của Tập đoàn Hanwha, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam được thành lập với vốn điều lệ là 960.000.000.000VNĐ. Tính đến nay, Hanwha Life Việt Nam đang có hơn 200 nhân viên cùng gần 11.000 tư vấn tài chính hoạt động trên 34 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Hiện tại, Hanwha Life Việt Nam đã và đang được hơn 42.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách cho bản thân và gia đình. Sau gần 5 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự 4 lần liên tiếp đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng năm 2010, 2011, 2012, 2013 với danh hiệu “Dịch vụ chất lượng cao” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu Tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng.

 

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900 55 5522.

 

Nguyễn Minh