Thứ năm, 26/07/2018 - 15:01

Công ty TNHH Chame' đạt Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2018

Dân trí

Công ty TNHH TM & DV Chame' vừa qua đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2018 trong chương trình "Thương hiệu Tín nhiệm - Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao" lần VI - 2018 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội tổ chức.

Ngày 22/7/2018 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Chương trình Truyền thông - khảo sát và tôn vinh "Thương hiệu Tín nhiệm - Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao" lần VI - 2018 do Trung tâm Chống hàng giả, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt phối hợp với Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu Hà Nội tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội cùng các cơ quan chức năng Nhà nước có liên quan.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM. Chương trình "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao" lần VI - 2018 không chỉ nhằm mục đích tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Bộ Chính trị; Triển khai thực hiện Chỉ thị số 31/1999/CT-TT của Thủ tướng Chính phủ về đấu tranh chống sản xuất và buôn bán hàng giả, mà còn là hoạt động biểu dương, tôn vinh kịp thời những thương hiệu có quá trình phát triển bền vững, những sản phẩm có chất lượng tốt, được người tiêu dùng tín nhiệm.

Công ty TNHH Chame' đạt Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2018 - 1

Chương trình "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao" lần VI – 2018, có sự tham dự của Ts. Bùi Văn Quyền, Phó Chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học Công nghệ và các đồng chí đại diện Cục Sở hữu trí tuệ, Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và địa phương và gần 200 doanh nghiệp trên cả nước tham dự.

Công ty TNHH TM & DV Chame đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2018
Công ty TNHH TM & DV Chame' đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2018

Với sự tin yêu và đánh giá cao về chất lượng và sản phẩm, dịch vụ từ phía khách hàng, Công ty TNHH TM & DV Chame' đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2018 với sự tín nhiệm dành cho một thương hiệu TPCN Hỗ trợ Giảm Cân cao cấp có chất lượng được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chame' đồng hành cùng phái đẹp với sứ mệnh: “Giúp hàng triệu phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn để được yêu thương nhiều hơn”. Thương hiệu Chame’ được tôn vinh và các khách hàng biết đến đặc biệt nhất về các dòng sản phẩm TPCN hỗ trợ Giảm cân, Trắng da, Nước hoa vùng kín và mặt nạ Saffron nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc, Thái Lan và Dubai.

Với phương châm “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ”, đặt chữ tâm lên hàng đầu, lấy uy tín là giá trị cốt lõi để phát triển, Chame' đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

Công ty TNHH Chame' đạt Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2018 - 3

Đại diện cho Chame', Giám đốc Nguyễn Thị Kiều Anh đã đến tham dự buổi lễ và nhận giải thưởng. Với danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2018, một lần nữa Chamé được chứng nhận và khẳng định giá trị và chất lượng sản phẩm, dịch vụ cao cấp mà công ty cung cấp đến thị trường Việt Nam.

Chương trình Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao lần VI – 2018 ghi nhận sự nỗ lực về chất lượng và sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu Chame
Chương trình "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao" lần VI – 2018 ghi nhận sự nỗ lực về chất lượng và sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu Chame'

Năm 2018 với những nỗ lực không ngừng đã và đang giúp Chame' gặt hái thêm nhiều thành tựu, mà trên hết là sự công nhận từ người tiêu dùng. Chame' sẽ tiếp tục hướng tới những giá trị cốt lõi, không ngừng hoàn thiện về sản phẩm, dịch vụ cũng như tiếp tục các chính sách đồng hành và hướng về khách hàng để trở thành thương hiệu dược - mỹ phẩm được yêu thích hàng đầu của phái đẹp Việt.

Công ty TNHH Chame' đạt Top 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2018 - 5

Công ty TNHH TM & DV Chame'

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website:

• https://chamevietnam.com

• https://giamcantanaporn.com/

• https://julysexy.com

Mới nhất