Thứ ba, 03/07/2018 - 14:09

Nhà nghỉ hay nhà gì…!?

Ở đâu cũng có nhà nghỉ, cũng tiện. Gần đây nhiều cán bộ có chức, có quyền bị kỷ luật vì quan hệ nam nữ “bất chính” trong nhà nghỉ. Nên có người nêu câu hỏi: Nhà nghỉ hay nhà gì…!?


Ảnh minh họa. (Nguồn: giadinh.net.vn)

Ảnh minh họa. (Nguồn: giadinh.net.vn)

Cùng với sự phát triển của hệ khách sạn ở các đô thị, khu du lịch thì loại hình nhà nghỉ phát triển “chóng mặt” để đáp ứng nhu cầu chỗ nghỉ cho cán bộ, nhân dân và người nước ngoài khi đi làm việc, học tập, tham quan và du lịch… Nhà nghỉ có ở mọi nơi, cũng tiện giá lại “bình dân”. Nhiều khu phố của các thành phố lớn dày đặc nhà nghỉ. Rất lạ! Ở nơi “đồng không, mông quạnh” cũng có nhà nghỉ. Các “thị tứ” ở vùng nông thôn cũng có nhà nghỉ. "Có cung, ắt có cầu”, nhà nghỉ vẫn hoạt động là vẫn có khách đến.

Gần đây, nhân dân xôn xao vì khá nhiều cán bộ bị điều tra, kỷ luật vì quan hệ nam, nữ “bất chính” trong nhà nghỉ. Clip về ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk thăm cán bộ nữ thuộc Đảng ủy khối cơ quan tỉnh bị “trúng gió” trong nhà nghỉ. Ông Nguyễn Văn Quân, trưởng công an xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa), bị bắt quả tang vào nghỉ với vợ người khác. Bà Nguyễn Thị Duyên, Hiệu phó trường tiểu học xã Tân Xuân, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã. Hiệu trưởng THCS, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đưa nữ giáo viên vào nhà nghỉ dụ quan hệ tình dục để giúp chuyển trường về gần nhà.

Bố chồng và con dâu vào nhà nghỉ bị con trai quay clip tung lên mạng xã hội, ở thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk.

Đấy! Họ vào đó có phải nghỉ ngơi đâu?

Còn biết bao vụ việc tương tự chưa bị phát giác hoặc “ơn trời” thoát hiểm!?

Nhà nghỉ, ai vào trong đó biết bao nhiêu là chuyện lạ…!? Nên có người nêu câu hỏi: Nhà nghỉ, hay nhà gì…!?

Theo Ngọc Tân

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Mới nhất