Thứ năm, 01/09/2016 - 07:47

Ngôi sao hoạt hình “huyền thoại” Spongebob và Patrick đến Việt Nam

Dân trí

SpongeBob và Patrick là đôi bạn thân trong chuỗi series hoạt hình nổi tiếng thế giới và được đông đảo khán giả nhí cùng các bậc phụ huynh trên khắp toàn cầu yêu mến.

Nếu như SpongeBob là một chú bọt biển lạc quan, ngây thơ và có tình yêu vô bờ bến với công việc đầu bếp thì Patrick lại là chú sao biển lười biếng. Mặc dù vậy, cả hai lại là đôi bạn thân của nhau và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống, song, vì tính cách trái ngược nên đôi bạn này lại thường xuyên gặp những tình huống tréo ngoe...

Thông qua những tình huống dở khóc dở cười, những câu chuyện tưởng chừng đơn giản về tính cách đối lập của đôi bạn SpongeBob và Patrick, “Nick and You” mang đến khán giả nhí nhiều bài học về tính cách lạc quan hay câu chuyện tình bạn thân thiết mà các nhân vật dành cho nhau.

Hai nhân vật hoạt hình huyền thoại SpongeBob và Patrick sẽ đến Việt Nam vào trung tuần tháng 9. Ảnh: YouTV.
Hai nhân vật hoạt hình huyền thoại SpongeBob và Patrick sẽ đến Việt Nam vào trung tuần tháng 9. Ảnh: YouTV.

Điều này cũng lý giải vì sao chú bọt biển SpongeBob đáng yêu và anh bạn sao biển trung thành Patrick lại trở thành ngôi sao hoạt hình huyền thoại được cả trẻ em và người lớn trên khắp thế giới yêu mến. Từng tập phim “Nick and You” sẽ được phát sóng độc quyền mỗi ngày trên YouTV trong khung 17h30 -20h30, từ ngày 15/9/2016.

Bên cạnh việc mang đến các khán giả nhí Việt Nam và các bậc phụ huynh câu chuyện phim được xây dựng một cách hấp dẫn, sinh động, tạo hình nhân vật độc đáo… chuỗi series “Nick and You” còn mang đến cho khán giả nhí cơ hội được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với hai ngôi sao hoạt hình huyền thoại SpongeBob và Patrick vào các ngày 10/9, 11/9 và 14/9/2016 tại một trung tâm thương mại ở TP.HCM.

Ngôi sao hoạt hình “huyền thoại” Spongebob và Patrick đến Việt Nam - 2
Các nhân vật hoạt hình này sẽ có buổi giao lưu với các khán giả nhí và các bậc phụ huynh tại TP. HCM. Ảnh: YouTV.
Các nhân vật hoạt hình này sẽ có buổi giao lưu với các khán giả nhí và các bậc phụ huynh tại TP. HCM. Ảnh: YouTV.

Ngoài ra, SpongeBob và Patrick còn thực hiện chuỗi School Tour vào các ngày 9/9, 12/9 và 15/9 – 18/9 tại 27 trường mầm non trên địa bàn TP.HCM. Đặc biệt, vào ngày 13/9/2016, SpongeBob và Patrick sẽ lần đầu tiên góp mặt trong chương trình “Trung thu hội ngộ 2016” do đơn mời hai nhân vật này sang Việt Nam tổ chức để cùng trẻ em Việt Nam tham gia đêm hội đón trăng, tại TPHCM.

Hà Tùng Long