Thứ tư, 08/07/2015 - 11:09

Minions

Dân trí

Từng làm mưa làm gió tại các rạp chiếu trong series “Despicable Me”, các minions sẽ trở lại với khán giả vào mùa hè này bằng một bộ phim của riêng chúng.

Xuất hiện từ thuở bình minh của hành tinh, theo thời gian, các sinh vật màu vàng rực rỡ này tiến hóa dần qua các thời kỳ trên trái đất với mục đích duy nhất là phục vụ cho người chúng ngưỡng mộ. Thế nhưng, các chủ nhân của chúng – từ khủng long bạo chúa, các Pharaong cho đến Napoleon – đều lần lượt biến mất theo thời gian. Điều này khiến các minions rơi vào trạng thái buồn bã, muộn phiền.

Một ngày kia, chú minion có tên Kevin nghĩ ra một kế hoạch. Cùng với Stuart thích nổi loạn và Bob đáng yêu, bộ ba này lên đường khám phá thế giới với hi vọng tìm ra một chủ nhân xứng đáng để phục vụ. Hành trình đó đưa chúng tới gặp Scarlet Overkill (do Sandra Bullock – người từng giành tượng Oscar - lồng tiếng) – một thủ lĩnh sành điệu và tai quái, luôn ấp ủ giấc mộng trở thành bá chủ thiên hạ.

Minions

Cuộc chu du của “băng đảng” bắt đầu từ Nam Cực lạnh lẽo tới New York nhộn nhịp của những năm 1960 và dừng lại ở London thời thượng – nơi họ sẽ phải đương đầu với thử thách cam go nhất từ trước tới giờ: bảo vệ loài minion khỏi nguy cơ bị xóa sổ.

Bộ phim được khởi chiếu tại hệ thống rạp trên toàn quốc bắt đầu từ 10/7.

H.H