Ly kỳ với “Anh Hùng Liêm Chính 2013”

Lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, quy tụ dàn diễn viên thực lực và nổi tiếng - “Anh Hùng Liêm Chính” là bộ phim “đinh” của xứ Đài được hợp tác với Bộ tư pháp Đài Loan.

Bộ phim kể về quá trình điều tra của cảnh sát và công tố viên liên quan đến những vụ trọng án có thật thông qua 67 câu chuyện và lời kể của 27 công tố viên.
 
Ly kỳ với “Anh Hùng Liêm Chính 2013”
 
Phát sóng trên Kênh truyền hình Giải Trí Tổng Hợp Echannel (VCTV5) mỗi ngày từ 20g00 đến 21g00, “Anh Hùng Liêm Chính” là chuỗi vụ án ly kỳ được dẫn dắt bởi lối dẫn truyện mới lạ, tình tiết hấp dẫn cùng những màn võ thuật đẹp mắt, kết hợp các pha hành động gay cấn, đặc sắc. Không chỉ được đầu tư về hình thức với dàn diễn viên trẻ tài năng, dàn dựng quy mô hoành tráng, bộ phim còn được trau truốt về kịch bản, nghẹt thở đến từng chi tiết, những gút thắt, mở lần lượt diễn ra một cách căng thẳng và đầy bất ngờ.
 
Tóm lược nội dung:

Tóm lược nội dung:

Ban đêm, bọn đua xe càng thêm lộng hành, chúng xem thường luật pháp, trong sở cảnh sát, các nhân viên đang tập trung để đưa ra kế hoạch vây bắt những tay đua này, đội trưởng Thạch nhận làm chỉ huy, Lượng Cần làm kiểm sát viên, Thuận Phong, Vương Phi và thư ký Nhã Kỳ phối hợp vây bắt. 

Trên đường phố, Gia Luận đã tăng ga cho xe chạy thật nhanh, tiếng máy rú lên phá tan bầu không khí yên tĩnh của thành phố. Để bắt cả nhóm đua xe khốc liệt này, Thuận Phong có mặt tại điểm được phân công, với dự định ngăn cản nhóm đua xe này thì những tay đua xông thẳng vào anh, buộc anh phải đối chọi với bọn này, trong lúc đơn độc chiến đấu thì người của anh xuất hiện, giải nguy cho Thuận Phong.

Trong khi đó,  nữ cảnh sát Tuyết Lợi cùng với đồng đội của mình bao vây nhóm đua xe này và buộc bọn chúng phải rẽ sang con đường mà cảnh sát đã vạch định trước, cuộc đua đã được ngăn chặn… lúc này Gia Luận đã bị say, hắn tông thẳng vào Tuyết Lợi, khiến cô bị ngã xe, và sau đó Gia Luận đã tẩu thoát.
 
Tóm lược nội dung:

Lượng Cần ra lệnh tiếp tục vây bắt những tên còn lại, nhóm đua xe tẩu tán khắp nơi, nhưng dưới sự dũng cảm của anh em cảnh sát, trong đó có Vương Phi, bọn đua xe đã bị sa lưới…đội trưởng Thạch ra lệnh điều tra những tay đua bị bắt này, anh hy vọng thông qua bọn này để tìm bắt tên chủ mưu…

Gia Luận thoát thân nhưng do hắn chạy thật nhanh nên đã tông chết một nạn nhân tên là Bạch Phong, sau đó hắn đưa chìa khóa xe cho đồng bọn là Bính Liệt để tên này chịu tội thay cho mình… đội trưởng Thạch nhận được tin báo, lập tức sai người tới hiện trường điều tra, sau khi biết do Gia Luận gây ra, anh đi sâu vào cuộc và phát hiện phía sau Gia Luận còn một thế lực to lớn… 

Tóm lược nội dung:

Thật ra, thế lực sau lưng Gia Luận là ai? Liệu sự thật có được phơi bày và chính nghĩa có được giữ vững trong mỗi anh em cảnh sát?  Bộ phim “Anh Hùng Liêm Chính” vào lúc 20g00 hằng ngày trên kênh Giải Trí Tổng Hợp Echannel (VCTV5) từ 14/4 đến 19/5/2013.

 H.S

Đang được quan tâm