Thứ năm, 10/05/2018 - 07:21

Hôn thê của Hoàng tử: Người đẹp giàu lòng nhân ái

Dân trí

Ngày 19/5 tới, cả thế giới sẽ cùng nhau dõi theo đám cưới tuyệt vời của chàng hoàng tử nước Anh và cô diễn viên kiều diễm của Mỹ. Câu chuyện tình yêu phi thường, đặc biệt sẽ thu hút cả thế giới.

Meghan Markle là một diễn viên đặc biệt. Một diễn viên thành công với vai diễn luật sư thực tập đầy thú vị trong Suits. Nhưng cô cũng là người giàu lòng nhân ái khi cô là người cố vấn cho một tổ chức từ thiện toàn cầu và luôn luôn trong nhiều năm qua cô là người luôn ủng hộ cho sự bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. Cô xứng đáng trở thành một nữ công tước bên cạnh chàng hoàng tử Harry đẹp trai và tài hoa.

Hãy cùng kênh Diva (phát sóng trên hệ thống VTVcab, Next TV) giúp cho các bạn cùng trải nghiệm những bộ phim đã được Meghan từng đóng để thấy rằng, một con người có nhân cách và giàu lòng vị tha cũng luôn luôn tạo dựng nên những giá trị tuyệt vời trong những bộ phim giàu tính nhân văn.

Hôn thê của Hoàng tử: Người đẹp giàu lòng nhân ái - 1

WHEN SPARKS FLY

Lúc 14:40, 19/5

Phóng viên trẻ Amy Peterson (Meghan Markle) không cảm thấy vừa lòng với cuộc sống của cô ấy ở thành phố lớn, nó khác với những gì cô mong muốn. Và khi Tổng Biên tập tòa soạn báo cho Amy quay về quê nhà để viết bài về “sự phát triển của ngành sản xuất pháo hoa” do cha mẹ cô làm chủ đã làm thay đổi cuộc đời của cô. Cô nhận ra tình cảm gia đình mới chính là những điều quan trọng nhất với bất cứ ai trong cuộc sống này.

DATER’S HANDBOOK

Lúc 16:20, 19/5

Tình yêu luôn luôn khiến Cassandra Barber (Meghan Markle thủ vai) phải băn khoăn đến mức cô phải viết cuốn "Sổ Tay Hẹn Hò" để tự mình định hướng cách tìm ra chàng hoàng tử của riêng mình. Nhưng rồi, cô vướng vào lưới tình khi phải lựa chọn giữa George (Scarlet) một người đàn ông đáng tin cậy và Robert (Kristoffer Polaha) - một gã trai hay pha trò. Người xứng đáng nhất luôn luôn là người bạn cần nhất và họ thực sự yêu bạn suốt cuộc đời này.

SUITS S7 PHẦN 2 MARATHON

Lúc 18:00, 19/5

SUITS mùa 7 chính là những thước phim cuối cùng của Meghan trước khi cô giã từ sự nghiệp diễn viên của mình. Trong phần 7, những câu tình yêu được khoác lên mình những tấm áo mới đa sắc màu. Những nụ hôn bất ngờ của Donna với Harvey, một đám cưới đầy rắc rối của Mike và Rachel; và sự mất tích của Jessica. Các tập phim đầy thú vị, kịch tính và khiến cho khán giả tiếp tục được theo dõi những câu chuyện hấp dẫn đáng mong đợi.