Chiếu miễn phí 8 phim Việt “đình đám” nhất năm 2016

(Dân trí) - Sứ mệnh trái tim, Vệ sỹ Sài Gòn, Cô hầu gái, Gái già lắm chiêu, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Nắng, Vợ ơi! Em ở đâu, Cho em gần anh thêm chút nữa sẽ được chiếu miễn phí tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia từ 23/1 - 27/1.

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia vừa mới khai trương 4 phòng chiếu mới, nâng tổng toàn bộ phòng chiếu tại Trung trâm lên 13 phòng, với gần 2500 chỗ ngồi, hiện đang là cụm rạp có số phòng chiếu và số ghế nhiều nhất cả nước.

Lãnh đoạ Bộ VHTTDL, Cục Điện ảnh cùng nhiều bộ ngành đến dự lễ khai trương 4 phòng chiếu mới.
Lãnh đoạ Bộ VHTTDL, Cục Điện ảnh cùng nhiều bộ ngành đến dự lễ khai trương 4 phòng chiếu mới.

Ông Nguyễn Danh Dương, Giám đốc Trung tâm cho biết: "Chúng tôi nỗ lực đổi mới các phòng chiếu để thực hiện các nhiệm vụ chính trị cũng như phục vụ khán giả Thủ đô. Với những phòng chiếu mới, Trung tâm đã đã đầu tư những thiết bị hiện đại nhất, hệ thống máy chiếu, âm thanh, ghế ngồi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khán giả, khiến khán giả cảm thấy tự hào rạp của Việt Nam không thua kém rạp của nhiều nước trên thế giới".

Quy mô phòng chiếu mới của Trung tâm Chiếu phim quốc gia.
Quy mô phòng chiếu mới của Trung tâm Chiếu phim quốc gia.

Giá vé áp dụng cho phòng chiếu mới và phòng chiếu cũ là bằng nhau. Nhân dịp khai trương Trung tâm sẽ chiếu miễn phí 8 phim Việt: Sứ mệnh trái tim, Vệ sỹ Sài Gòn, Cô hầu gái, Gái già lắm chiêu, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Nắng, Vợ ơi! Em ở đâu, Cho em gần anh thêm chút nữa từ 23/1 - 27/1. Vé đã phát miễn phí từ 21/1, vào lúc 9h đến 20h tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

Hà Tùng Long