Trần Thị Kim Dung - Cô gái tuổi 20 chia sẻ những ước mơ của tuổi trẻ

Là phụ nữ thường yếu đuối ủy mị, thường luôn chỉ ước mơ bản thân tìm được một chỗ dựa dẫm vững chắc, là có 1 công việc viên chức nhà nước là hài lòng với chính bản thân mình… Nhưng với Kim Dung cô gái trẻ tuổi lại mạnh mẽ, cá tính và mang trong mình nhiều ước mơ hoài bão lớn lao.

Trần Thị Kim Dung sinh là người con xứ Nghệ. Cô sinh ra và lớn lên tại xã Diễn Mỹ, Diễn Châu, Nghệ An. Dung là con gái cả trong gia đình, cô hơn bạn bè cùng trang lứa là được sinh ra và lớn lên trong gia đình có thể gọi là khá giả, được bố mẹ cưng chiều từ nhỏ. Nhưng không vì thế mà cô sống cuộc sống tiểu thư, dựa dẫm vào gia đình mà cô tìm cho mình cách sống độc lập. Thích kinh doanh và theo đuổi đam mê của riêng mình.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết Kim Dung từng theo học 1 trường cao đẳng Dược tại TP Vinh, Nghệ An và là 1 cô gái đam mê kinh doanh với nhiều thành tích xuất sắc, là 1 đại lý xuất sắc của hệ thống mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương với trong tay gần 30 đại lý, chi nhánh trên toàn quốc.

Gần 1 năm kinh doanh Kim Dung đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, được trao tặng danh hiệu là Doanh nhân triển vọng 2017 của hệ thống. Để được giải đáp những điều bất ngờ về cô gái trẻ thành công chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng Kim Dung.


Trần Thị Kim Dung – Cô gái tuổi 20 với nhiều hoài bão, ước mơ

Trần Thị Kim Dung – Cô gái tuổi 20 với nhiều hoài bão, ước mơ

Lý do nào khiến Dung bén duyên với kinh doanh online cũng như dòng mỹ phẩm Thiên nhiên Linh Hương?

Dung là một cô gái có cá tính thích độc lập thích thử thách khó khăn. Luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng đạt được mục tiêu đó. Kim Dung thích kinh doanh online vì lúc đi học, bản thân Dung cũng như bạn bè cùng trang lứa, ai cũng dùng iphone, smartphone…

Dung tìm đến Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, Dung được biết đến từ 1 người chị, và qua tìm hiểu Dung lựa chọn đây là dòng sản phẩm mà mình muốn gắn bó. Mỹ phẩm Linh Hương là dòng mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng. Với công nghệ sản xuất theo dây chuyền Hàn Quốc rất hiện đại, sản phẩm còn an toàn cho cả bà bầu nên Dung đã quyết định đầu tư và làm cho đến hôm nay.

Bước đầu kinh doanh Dung gặp những khó khăn trở ngại gì không?

Lúc đầu đến với Kinh doanh còn nhiều bỡ ngỡ, từ việc bán hàng, ship hàng cũng như việc tiếp cận khách hàng để sản phẩm của mình được nhiều người biết hơn. Nhưng với Dung chưa bao giờ biết đến từ “chán nản, bỏ cuộc” có những lúc mưa gió khách hàng đặt và giao hàng ngay Dung vẫn không ngại. Dung luôn tự nói với mình rằng hãy cố gắng, phải cố gắng và phải làm bằng được những gì mình đã đặt ra.

Bằng tất cả nỗ lực của bản thân cũng như các cộng sự đại lý, chi nhánh hay sự ủng hộ đông đảo của nhiều khách lẻ, điều đó giúp Dung ngày càng có thành thích cao hơn, hàng đi được nhiều hơn và thu về cho mình những lợi nhận xứng đáng. Mỗi tháng em thu về cho bản thân từ 20-30 triệu đồng. Bằng số tiền làm ra được Dung cũng tự thưởng cho bản thân mình 1 chiếc xe SH150i.


(Ngày 3/8/2017, Kim Dung vinh dự được trao tặng danh hiệu là Doanh nhân triển vọng 2017 của hệ thống)

(Ngày 3/8/2017, Kim Dung vinh dự được trao tặng danh hiệu là Doanh nhân triển vọng 2017 của hệ thống)

Còn trẻ tuổi những Kim Dung đã làm được những điều mà những người cùng trang lứa không phải ai cũng có thể làm được. Vậy Kim Dung có thể chia sẻ bí kíp thành công của em được không?

Thực sự thì gọi là thành công thì em chưa dám nhận. Đối với em tất cả mới chỉ là bắt đầu, nhưng đúc rút kinh nghiệm từ những gì đã trải qua. Muốn thành công phải liều, phải kiên trì, tự tin, dám đối mặt với thất bại, có sáng tạo trong công việc, luôn học hỏi tìm hiểu phát triển không ngừng nghỉ. Lời nói đi đôi với việc làm hành động thực tế và sự nỗ lực cố gắng hằng ngày.

Trần Thị Kim Dung - Cô gái tuổi 20 chia sẻ những ước mơ của tuổi trẻ - 3

Trần Thị Kim Dung (thứ 2 bên trái sang) đang cùng với các thành viên trong hệ thống của Dung đi tham quan nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Linh Hương)

Trần Thị Kim Dung (thứ 2 bên trái sang) đang cùng với các thành viên trong hệ thống của Dung đi tham quan nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Linh Hương)

Em nghĩ bản thân em có may mắn. May mắn rằng mình khi tìm đến kinh doanh thì đã tìm đến đúng người hướng dẫn, tìm đúng dòng sản phảm thực sự có chất lượng. Nhưng em không muốn lấy may mắn làm cái cớ để em lười biếng. Em luôn tự cố gắng và đặt được mục tiêu cho mình mỗi ngày.

Được biết ngoài làm kinh doanh Dung còn tham gia nhiều chương trình thiện nguyện tại quê hương Dung có thể chia sẻ để mọi người được biết?

Dung cũng chưa làm được gì nhiều nhưng bản thân luôn luôn nhìn về những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi một hành động nhỏ của Dung có thể giúp được người khác thì Dung luôn luôn sẵn lòng. Bên cạnh chữ “Tài” thì với tôi chữ “Tâm” cũng đặc biệt quan trọng.

Giấy khen và phần thưởng Dung đã đạt được trong tháng 8/2017
Giấy khen và phần thưởng Dung đã đạt được trong tháng 8/2017

Dung có lời khuyên, hay nhắn nhủ nào dành cho các bạn cũng là phụ nữ, mẹ bỉm sữa, hay các bạn muốn bước vào kinh doanh online như em không?

Những gì mà Dung đã và đang trải trải qua thì Dung chia sẻ với các bạn rằng: Phụ nữ không chỉ có ủy mị và yếu đuối, mà bản thân chúng ta cũng có thể tự làm chủ được cuộc sống của mình, công việc bán hàng online cũng là công việc rất nhẹ nhàng cũng như đây gọi là nhu cầu tất yếu của hiện tại, bản thân mình muốn trở thành 1 người độc lập thì phải luôn cố gắng, và hãy nhớ chẳng có phép màu nào xảy ra với bạn cả. Chỉ có bản thân bạn mới có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Những ngày Dung tham gia chương trình thiện nguyện tại quê hương
Những ngày Dung tham gia chương trình thiện nguyện tại quê hương

Dự định của Kim Dung cho công việc trong thời gian sắp tới là gì?

Hiện tại thì Dung cũng đã có những dự định và mục tiêu mới cho mình. Dung vẫn luôn hướng về những thành quả tốt hơn, sự cố gắng nỗ lực của Dung bây giờ không chỉ còn riêng Dung nữa mà còn là của cả các cộng sự, chi nhánh, đại lý cũng đồng hành với Dung.

Cảm ơn Trần Thị Kim Dung về buổi chia sẻ. Chúc cho công việc kinh doanh online của chị thành công hơn nữa!

Các bạn muốn tìm hiểu thêm hay muốn chia sẻ với liên hệ với Trần Thị Kim Dung

Số điện thoại: 01682.1111.65

Facebook: https://www.facebook.com/kimdung.tranthi.9212