TP HCM: 300 phần quà Tết tới tay bà con huyện Hóc Môn

Chiều ngày 9/1/2017, ông Đỗ Trung Tín – Phó chủ tịch Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM phối hợp cùng chương trình Góp tình trao Tết đã đến thăm và trao tặng 300 phần quà cho bà con huyện Hóc Môn.

Đây là những phần quà trong quỹ 10.000 phần quà do 3 nhãn hàng OMO, Knorr và Lifebuoy trích từ doanh thu bán hàng để trao tặng cho những hộ gia đình khó khăn trên cả nước. Không chỉ hy vọng các gia đình có thêm điều kiện đón Tết thật đầm ấm và ý nghĩa, chương trình còn mong muốn kêu gọi tinh thần tương thân tương ái của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước bằng những hành động thiết thực, bằng sự sẻ chia của mỗi cá nhân.

Chính vì vậy, mỗi khi mua 1 sản phẩm OMO, Lifebuoy hay Knorr là người tiêu dùng đã chung tay chia sẻ yêu thương, làm tăng thêm niềm vui ngày Tết cho các gia đình còn khó khăn.

Ông Đỗ Trung Tín – Phó Chủ tịch, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM và ông Nguyễn Cư – Bí thư Huyện Uỷ Hóc Môn trao quà cho bà con huyên Hóc Môn.
Ông Đỗ Trung Tín – Phó Chủ tịch, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM và ông Nguyễn Cư – Bí thư Huyện Uỷ Hóc Môn trao quà cho bà con huyên Hóc Môn.

Ngoài những phần quà Tết được trao đến các gia đình, chương trình còn tổ chức Hội Xuân tại 20 tỉnh thành trên cả nước (Miền Bắc: Hà Giang, Lào Cai, Tuyên Quang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa; Miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Phú Yên, Quảng Ngãi, Đắk Lắk; miền Nam: Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Kiên Giang, Tiền Giang, Cà Mau), với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian nhằm mang không khí Tết vui tươi đến mọi nhà.

Ông Đỗ Trung Tín, Phó Chủ tịch, Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM chia sẻ: “Cùng chung tay mang đến một cái Tết hạnh phúc, đầm ấm hơn cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, mang sự sẻ chia đến với những địa phương vừa chịu ảnh hưởng của thiên tai là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM rất trân trọng những đóng góp, chia sẻ của ba nhãn hàng OMO, KNORR và LIFEBUOY và sẵn sàng chung tay cùng chương trình để mang những món quà tình nghĩa đến với vạn gia đình trên cả nước.”

PV