Thứ bảy, 20/01/2018 - 10:00

Khánh Hòa:

“Tết sum vầy” với 1.200 suất quà cho công nhân vùng bão Damrey

Dân trí

Ngày 19/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa cho biết, nhân dịp đón Tết Mậu Tuất, đơn vị này tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho công nhân, người lao động nghèo.

Theo đó, dự kiến có khoảng 1.200 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) sẽ được trao tặng đến công nhân, người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngày 2/2, chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức đầu tiên tại Cụm công nghiệp Diên Phú (xã Diên Phú, huyện Diên Khánh).

Tiếp đó, chương trình tổ chức tại khu công nghiệp Suối Dầu (huyện Cam Lâm) và tại huyện Vạn Ninh – một huyện vừa bị bão bão Damrey (bão số 12) quét qua cuối năm ngoái.

“Nét mới trong chương trình Tết sum vầy năm nay là hướng tới những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do cơn bão số 12 vào năm ngoái. Trong chương trình sẽ giao lưu những câu chuyện cảm động về đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động, công nhân nghèo”, ông Bùi Đăng Thành, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa cho biết.

Trước đó, sau khi bão số 12 quét qua tỉnh Khánh Hòa, Liên đoàn Lao động tỉnh này đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các gia đình có người chết, nhà bị sập hoàn toàn do bão.

Viết Hảo