Scent Homes – Du lịch vòng quanh thế giới bằng mùi hương

(Dân trí) - Không gian sống và làm việc trong sạch sẽ là mong muốn của rất nhiều người vì thế giải pháp mùi hương đến từ Scent Homes có thể sẽ là xu hướng mới trên thị trường trong tương lai.

Câu chuyện mùi hương

Là một người đã từng ra nước ngoài học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực mùi hương, ông Xuân hiểu rằng mùi hương có ảnh hưởng đến não bộ của con người và người nước ngoài cũng có xu hướng quan tâm đến mùi hương trong không gian sống của họ. Khi trở về Việt Nam trong những năm gần đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng bắt đầu có xu hướng quan tâm đến sức khỏe và không gian sống. Vào đầu năm 2018, Công ty TNHH Scent Homes Việt Nam đã được thành lập để mang “làn gió mới” về thị trường Việt.

Ông Trần Văn Xuân – Giám đốc sáng lập Công ty TNHH Scent Homes Việt Nam
Ông Trần Văn Xuân – Giám đốc sáng lập Công ty TNHH Scent Homes Việt Nam

Sự khác biệt trong câu chuyện trải nghiệm giá trị về mùi hương đến từ Scent Homes chính là dòng máy tạo hương thơm mang công nghệ mới – MicroNano hạt Burst và dòng tinh dầu nguyên chất tự nhiên an toàn và thân thiện với môi trường.

Công nghệ từ Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường đang có hai loại sản phẩm khuếch tán tinh dầu chính là đèn đốt tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu. Hai loại này đều có giá thành rẻ nhưng tồn tại nhiều nhược điểm.

Đối với đèn đốt tinh dầu thì nguyên lý hoạt động chính là sử dụng nhiệt để làm tinh dầu tỏa hương. Việc sử dụng nhiệt đốt trực tiếp tốn rất nhiều tinh dầu đồng thời tạo mùi khét, mất thơm và khả năng bay mùi không xa. Còn dòng máy khuếch tán tinh dầu áp dụng công nghệ bay hơi, phun sương. Tuy nhiên, dòng máy khuếch tán này về nguyên tắc sử dụng phải pha loãng tinh dầu với nước dẫn đến việc hư hỏng tinh dầu và mất đi mùi hương cũng như độ nguyên chất của tinh dầu khi sử dụng.

Thiết kế máy nhỏ gọn thanh lịch
Thiết kế máy nhỏ gọn thanh lịch

Theo như ông Xuân giới thiệu về công nghệ mới: “Công nghệ Micro-Nano hạt Burst được mua bản quyền từ Nhật Bản. Máy tạo hương sử dụng công nghệ này có đầu phun rất nhỏ nên những hạt hương thơm tỏa ra trong không khí nhỏ hơn và nhẹ hơn. Tinh dầu sử dụng hoàn toàn nguyên chất, không pha nước nên không gây tốn kém. Ngoài ra, máy tạo hương thơm này còn có chế độ đặt giờ tự động tiện lợi hơn cho người sử dụng.”

Đa dạng về số lượng tinh dầu

Hiện nay người tiêu dùng Việt Nam chủ yếu chỉ dùng đến những dòng tinh dầu nguyên chất tự nhiên một mùi như oải hương, chanh, sả, v.v. Vì vậy, Scent Homes muốn mang đến trải nghiệm thú vị hơn, giúp khách hàng như được khám phá vùng đất mới ngay tại chính không gian sống của mình. Thương hiệu này sở hữu hơn 100 loại tinh dầu đa dạng từ dòng tinh dầu đơn mùi (Esscential Oil) cho đến những dòng tinh dầu nước hoa (Fragrance Oil). Những loại tinh dầu này đều được Scent Homes chọn lọc và đảm bảo 100% nguyên chất cũng như nguồn gốc nhập khẩu từ Pháp và Ấn Độ.

Lấy ví dụ về một sự độc đáo, phức tạp của tinh dầu Fragrance Oil, có thể kể tên “Flower Garden”, mang phong cách mùi hương của những vườn hoa nước Pháp sẽ khiến khách hàng như được trải nghiệm mùi hương hòa quyện giữa các loài hoa như hồng, nhài, lily, ngọc lan tây. Hay như mùi hương “Moonlight City” gồm những note mùi nho đen, mật ong, hoa mai, lan hồ điệp, gỗ đàn hương mang một màu sắc sang trọng, gợi đến không gian xa hoa của những căn hộ cao cấp trên những tòa nhà chọc trời.

Tinh dầu Scent Homes Việt Nam.
Tinh dầu Scent Homes Việt Nam.

Với thế mạnh về máy tạo hương sử dụng công nghệ tiên tiến và khả năng nhập khẩu tinh dầu đa dạng, cùng với đó là cơ hội rộng mở trong một thị trường còn đầy tiềm năng, Scent Homes Việt Nam tham vọng sẽ tạo nên một “làn sóng mới” thay đổi thói quen sử dụng tinh dầu của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Công ty

Tên công ty : Công ty TNHH Scent Homes Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 09, tòa nhà Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, P.Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 1800 9445

Email: contact@scenthomes.vn

Website: www.scenthomes.vn

FB: https://www.facebook.com/scenthomesvietnam/

Đang được quan tâm