Pan Pacific Hà Nội cùng Facing The World hỗ trợ trẻ em bị dị tật sọ mặt

Tối 6/5/2018 vừa qua, Khách sạn Pan Pacific Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Facing The World và tổ chức đêm hòa nhạc tri ân các bác sĩ cùng các nhà hảo tâm đã giúp đỡ hàng ngàn trẻ em kém may mắn có dị tật sọ mặt tại Việt Nam.

Đại diện Pan Pacific Hà Nội là ông Marc Emmanuel, và bà Katrin Kandel - đại diện cho Facing The World đã ký kết bản thoả thuận hợp tác. Buổi ký kết còn vinh dự với có sự chứng kiến của Đại sứ Phạm Sanh Châu - Đặc phái viên của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam về các vấn đề UNESCO, ông Đôn Tuấn Phong – Phó Chủ tịch phụ trách kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tại Việt Nam, ông Giles Lever – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam cùng đại diện các Đại sứ quán và nhiều tổ chức, công ty lớn.

Theo thỏa thuận, trong vòng một năm tới, Pan Pacific Hà Nội sẽ triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gây quỹ phẫu thuật cho Facing The World. Để khuyến khích tinh thần tương thân tương ái và sẻ chia nỗi đau, các phong thư quyên góp sẽ được gửi đến tận tay các vị khách lưu trú tại Pan Pacific Hà Nội, đồng thời hộp quyên góp sẽ được bố trí tại các vị trí quan trọng của khách sạn.

Đặc biệt hơn, Nhà hàng của Pan Pacific Hà Nội sẽ dành tặng một phần doanh thu từ món ăn dành cho trẻ em để giúp các em bé kém may mắn có cơ hội phẫu thuật. Với sự ủng hộ lớn lao từ cộng đồng, đặc biệt là các vị khách tại Pan Pacific Hà Nội, chương trình sẽ góp phần thắp sáng hy vọng cho những trẻ em tật nguyền và mang cho các em một tương lai tốt đẹp hơn.

Tiếp nối lễ ký kết là phần trình diễn của Nghệ sĩ piano Bích Trà - người Việt Nam đầu tiên được trao tặng danh hiệu ARAM (Associate of the Royal Academy of Music) của Viện âm nhạc Hoàng gia Anh, nghệ sĩ piano Thu Hiền và ca sĩ Miên Thảo.