Thứ ba, 07/08/2018 - 15:40

Những lưu ý không thể bỏ qua cho bệnh thiếu máu não

Dân trí

Thiếu máu não là một trong những triệu chứng thường gặp ở con người, đặc biệt là với các đối tượng gặp vấn đề về tim mạch. Các thống kê cho thấy phần lớn dân số toàn cầu bị ảnh hưởng bởi bệnh thiếu máu não, nhưng ít người biết rõ các lưu ý trong phòng và điều trị.

Cần sự hiểu đúng về bệnh thiếu máu não

Muốn được điều trị đúng cách và an toàn trước một loại bệnh tật nào đó phát sinh và phát triển trên cơ thể chúng ta, bắt buộc phải có sự hiểu biết về nguyên nhân phát bệnh. Việc thấu hiểu về bệnh chính là cách giúp cho chúng ta điều trị được dứt điểm bệnh thay vì chỉ quan tâm đến các triệu chứng bên ngoài.

Thiếu máu não, theo Đông y là biểu hiện của khí huyết suy nhược, mà khí huyết chính là chứng minh rõ rệt nhất cho sức khỏe của con người.

Anh Trần Minh Thoan bên vườn thuốc của B-FACO
Anh Trần Minh Thoan bên vườn thuốc của B-FACO

Nguyên nhân gốc rễ của bệnh thiếu máu não, theo anh Trần Minh Thoan (Chủ sáng lập thương hiệu dược phẩm B-FACO, chuyên gia trong lĩnh vực đông dược), là do ba nguyên nhân chủ yếu. Thứ nhất là huyết kém khiến các tế bào không được cung cấp đầy đủ, không đủ chất lượng làm cho cơ thể thiếu hụt năng lượng. Thứ hai là khí kém, điều này xảy ra khi cơ thể đủ máu, nhưng huyết áp bị thấp, áp lực trong lòng mạch máu bị thấp nên máu không bơm được lên não, cũng như đi khắp các tế bào trong cơ thể. Và thứ ba là lưu thông tuần hoàn máu kém làm cho tế bào não bị thiếu hụt năng lượng.

Để giải quyết được tình trạng thiếu máu não, rất cần phải tập trung trong việc nâng cao thể trạng của khí huyết và tuần hoàn máu não. Điều này có thể được thực hiện thông qua các chế độ ăn uống nghỉ ngơi, cũng có thể được khắc phục triệt để thông qua sử dụng đông dược an toàn, hiệu quả.

Thuốc đông dược uy tín chất lượng có thể điều trị dứt điểm thiếu máu não

Dù xác định rõ nguyên nhân, song căn bệnh căn bệnh thiếu máu não không thể một sớm một chiều là có thể khắc phục mà đòi hỏi ở người bệnh sự kiên trì và nhẫn nại. Đông y chính là phương pháp rất thích hợp cho điều trị dài ngày các căn bệnh này, vì thảo dược hoàn toàn xuất phát từ tự nhiên, an toàn và có công dụng vừa điều trị vừa khôi phục thể trạng của người bệnh được tốt nhất.

Sản phẩm Dưỡng huyết an của B-FACO
Sản phẩm Dưỡng huyết an của B-FACO

Hiện nay, trên thị trường rất dễ để tìm được các loại sản phẩm đông dược điều trị thiếu máu não. Tuy vậy, không phải bất cứ loại nào cũng đạt được công dụng như quảng cáo và đặc biệt nếu không chọn lựa kỹ càng, nó có thể gây mất an toàn cho người bệnh. Anh Trần Minh Thoan đưa ra lời khuyên rằng, khi sử dụng đông dược, rất cần phải kiểm tra kỹ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đừng chọn đông dược chỉ thông qua giới thiệu hoặc các loại thuốc không rõ nguồn gốc mà chỉ được gắn với mác “Gia truyền” hay “Biệt dược”. Các nhà sản xuất uy tín sẽ có đội ngũ nghiên cứu và chăm chút từng chi tiết cho sản phẩm đông dược của mình.

Điển hình như tại Công ty B-FACO, nghiên cứu ra sản phẩm “Dưỡng huyết an” là cả một chặng đường gian nan. Các chuyên gia ở đây cho biết họ phải tìm hiểu thật sâu về thành phần có trong các loại thảo mộc, từ đó bào chế theo từng công thức của tài liệu cổ để lại, kết hợp nghiên cứu về cơ địa, thể trạng và các bệnh khác thường gặp đi kèm của con người thời đại bây giờ.

Với điều trị bệnh thiếu máu não, việc tìm được một sản phẩm đông dược phù hợp và an toàn phải là điều đáng lưu ý đầu tiên.

B-FACO là đơn vị cung cấp các sản phẩm Dược phẩm và Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hoàn toàn từ thảo dược an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Hiện doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm Dưỡng Huyết An rất được sự ưa chuộng và tin dùng của những người bị bệnh tiểu đường.

Liên hệ: 0932.731.741 – 1900 066611

Website: http:.//b-faco.com

Email: info@b-faco.com .

Địa chỉ: Lầu 4 – 800 Âu Cơ – Tân Bình – Hồ Chí Minh.


Hà Vũ