Mẹo dân gian cực hay cho bé yêu có giấc ngủ ngon

Trẻ hay quấy khóc vì ngủ không sâu giấc không chỉ khiến tinh thần mẹ xuống dốc mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của trí não trẻ. Có một mẹo dân gian áp dụng từ ngàn đời xưa đến nay được các mẹ truyền kinh nghiệm cho nhau, đó là lấy gỗ dâu tằm đặt dưới gối hoặc làm vòng đeo cho bé giấc ngủ ngon.

Dâu tằm rất hữu ích trong chữa chứng quấy khóc do giật mình ở trẻ
Dâu tằm rất hữu ích trong chữa chứng quấy khóc do giật mình ở trẻ

Cách làm vòng dâu tằm rất đơn giản, chỉ cần đem phơi khô một cành dâu bánh tẻ không quá non cũng đừng quá già. Vì nếu cành quá non sẽ làm cành dễ bị dập, quá già thì khiến cành dễ vỡ khi cắt. Đây có thể xem là giai đoạn khó nhằn nhất trong quá trình làm vòng dâu tằm. Sau khi phơi khô xong cắt ra thành từng khúc và đục ruộc rồi sâu chỉ đỏ thành vòng đeo cho bé.

Nếu mẹ nào đang gặp tình trạng bé hay khóc đêm nhưng không có điều kiện để tự làm một chiếc vòng dâu tằm, có thể tìm mua ở những cửa hàng uy tín. Một chiếc vòng dâu tằm thường dao động từ 170-250 nghìn tùy vào độ tinh xảo và tay nghề thủ công. Nhưng bạn cần chú ý tránh mua vòng làm từ gỗ nhập lậu Trung Quốc có phun thuốc sâu hoặc làm từ loại cây khác mà không phải dâu tằm sẽ không tốt cho bé đâu nhé!

Trên thị trường hiện nay, Shop Vòng Dâu Tằm là địa chỉ uy tín làm vòng dâu tằm lâu năm tại Hà Nội. Sản phẩm của shop sản xuất ra đều dựa trên nghiên cứu những tác dụng tốt của cây dâu tằm và 100% từ gỗ dâu tằm, qua các công đoạn chế tác, mài dũa để tạo ra hạt vòng dâu tằm tròn mềm an toàn cho bé yêu.

Đây cũng là địa chỉ đầu tiên bán vòng dâu tằm tại Hà Nội, được nhiều mẹ tin tưởng và sử dụng làm quà tặng cho bé. Để mua vòng dâu tằm có nguồn gốc đảm bảo với giá cả hợp lý, các phụ huynh là hãy tìm mua hàng tại những địa chỉ bán lẻ uy tín!

Cùng ngắm qua bộ sưu tập vòng dâu tằm kết hợp bi bạc và 100% đá tự nhiên dành cho bé đang rất “hot” trên trên thị trường của Shop Vòng Dâu Tằm:

Mẹo dân gian cực hay cho bé yêu có giấc ngủ ngon - 2
Mẹo dân gian cực hay cho bé yêu có giấc ngủ ngon - 3

Mẹo dân gian cực hay cho bé yêu có giấc ngủ ngon - 4

Mẹo dân gian cực hay cho bé yêu có giấc ngủ ngon - 5

Mẹo dân gian cực hay cho bé yêu có giấc ngủ ngon - 6

Mẹo dân gian cực hay cho bé yêu có giấc ngủ ngon - 7

Shop Vòng Dâu Tằm

Địa chỉ: Số nhà 37 ngõ 97 –Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0976 03 1991 – 091 93 96 186

Facebook: www.facebook.com/shopvongdau/

Website: http://vongtaydautam.com/shop/